มากกว่ารักก็คือ "ม่าน" ที่ดูแลคุณ “ผ้าม่าน Allergy Care” จาก VC Fabric

ไหนใครประสบปัญหาเรื่องฝุ่นละอองภายในบ้านและหาวิธีรับมืออยู่บ้าง? วันนี้มีคำแนะนำจากลูกค้า VC Fabric มาแบ่งปันความประทับใจที่ได้จากการใช้ผ้าม่านกันไรฝุ่น

คุณออม หนึ่งในลูกค้าที่น่ารักจากแบรนด์ VC Fabric พาชมบ้านที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายตามสไตล์ minimal  สัมผัสได้ถึงการพักผ่อนภายในบ้านอย่างเต็มที่ เวลาเลือกสรรสิ่งต่างๆ ภายในบ้าน คุณออมจึงเน้นไปที่การใช้งานได้จริง ของต้องมีประโยชน์และประสิทธิภาพที่ดีคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

เช่นเดียวกับ “ผ้าม่าน Allergy Care” ที่มีฟังก์ชั่นป้องกันฝุ่นและช่วยลดการระคายเคือง ช่วยให้สุขภาพของสมาชิกในบ้านห่างไกลจากโรคภูมิแพ้มากขึ้น โดยเฉพาะลูกชายทีรักของคุณแม่ ที่มีภูมิคุ้มกันต่อฝุ่นน้อยก็ต้องคอยระวังไว้ คุณออมเล่าให้ฟังว่าพอได้ใช้งานแล้ว สัมผัสได้ถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนต่างจากผ้าม่านทั่วๆ ไป

แม้จะเป็นม่านประเภทผ้าเหมือนกัน แต่รุ่น Allergy Care นั้นไม่อมฝุ่น ลดการสะสมของไรฝุ่น รู้สึกได้ว่ามีฝุ่นน้อยกว่าเมื่อเทียบกับผ้าม่านสมัยก่อนที่เคยใช้ แถมสีและ texture ของผ้าค่อนข้างมีให้เลือกหลากหลายทำให้คุมโทนควบคู่ไปกับบ้านได้ เลยค่อนข้างถูกใจ

พอถึงช่วงทำความสะอาดก็ง่ายมาก มีฝุ่นที่ติดอยู่บนผ้าน้อยมาก แค่ใช้เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาด เท่านี้ก็เรียบร้อย หากต้องการทำความสะอาดให้หมดจนก็สามารถนำไปซักเครื่องได้ โดยที่คุณสมบัติของสารเคลือบกันฝุ่นจะยังคงประสิทธิภาพอยู่

คุณออมเล่าถึงความประทับใจให้ฟังในช่วงท้ายว่า “ม่านของ VC มีตัวเลือกค่อนข้างหลากหลาย อันนี้ก็สวย อันนั้นก็สวย เรื่องความทนทานของม่าน พอจับผ้าเราก็รู้ว่าคุณภาพเป็นยังไง เราเป็นคนที่เลือกคุณภาพของงานเป็นหลักและยอมจ่าย”

อยากได้คำแนะนำเกี่ยวกับผ้าม่านให้ตรงโจทย์ทั้งด้านดีไซน์และฟังก์ชั่น VC Fabric ยินดีต้อนรับและมีโชว์รูมให้เลือกชมสินค้ามากมาย สอบถามข้อมูลที่ VC Fabric Call Center 02-769-6000 หรือ www.vc-fabric.com และอีกช่องทางบน Wazzadu.com ที่เพจ VC Fabric

#Wazzadu #VCfabric #Curtain #Fabric #ผ้าม่าน #ม่าน #ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ #InteriorDesign #ออกแบบภายใน #AllergyCare #Livingbeautifully

“วีซี. แฟบริค” แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ม่านม้วน มู่ลี่ไม้ วอลล์เปเปอร์ และแอกเซสซอรีหลากดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลก และเรายังทีมสร้างสรรค์สไตล์ผ้าโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ สินค้าจึงมีทั้งความสวยงามและฟังก์ชั่นหลากหลาย ทั้งผ้าม่านกันยูวี ผ้าม่านกันฝุ่น ผ้ากันลามไฟ ผ้ากันน้ำ ผ้าเอาท์ดอร์ (outdoor) มั่นใจได้ด้วยตรารับรองมาตรฐานระดับเวิลด์คลาสทั้งในเรื่องคุณภาพ และความปลอดภัย พร้อมด้วยการรับประกัน 1 ปีเต็ม
...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ