ป้องกันรอยขูดขีดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย "ผนังกั้นห้องน้ำไม้ปาร์ติเกิ้ล KOREX"

ห้องน้ำสาธารณะนั้นก็เป็นสิ่งที่จำเป็นต่ออาคารสาธารณะทุกอาคาร และจะต้องมีคนหมุนเวียนเข้ามาใช้งานตลอดทั้งวัน ฉะนั้นวัสดุที่ถูกนำมาใช้งานในการกั้นห้องน้ำนั้นนอกจากความสวยงามแล้ว ความคงทนจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ยิ่งผู้ใช้งานไม่ได้ระวังรักษาด้วยแล้ว ก็มีโอกาสมากเหลือเกินที่จะเกิดการเสียหายหรืออย่างน้อยคือเกิดรอยขูดขีดทำให้ความสวยงามของห้องน้ำลดลงไป แต่ถ้าเราเลือกวัสดุที่มีความคงทนของตัววัสดุด้วย "ผนังกั้นห้องน้ำไม้ปาร์ติเกิ้ล จาก KOREX" ปัญหานั้นอาจจบไป เพราะวัสดุมีกระบวนการผลิตที่เคลือบผิวหน้าด้วย Melamine ทั้งสองฝั่งของแผ่นไม้ด้วยระบบ Short Cycle ผิววัสดุจึงทนต่อแรงขูดขีด ทำให้สบายใจได้ว่าห้องน้ำสาธารณะนี้จะสวยงามต่อไปอีกนาน 

รูปภาพประกอบจาก : https://www.pinterest.com/

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสำเร็จรูปชนิด แผ่นไม้ปาร์ติเกิล

รุ่น :  แผ่นไม้ปาร์ติเกิล

แบรนด์ : KOREX

การใช้งาน : เหมาะกับห้องน้ำที่มีความชื้นไม่สูงมาก ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า หรือห้องน้ำที่ต้องการประหยัดงบประมาณ มีทั้งสีลายไม้และสีพื้นเรียบเสมอกันทั้งแผ่น ไม่มีรอยต่อ มีสีให้เลือกสรรตามการใช้งาน

คุณสมบัติพิเศษ

- ป้องกันรอยขูดขีด
- ทนต่อความชื้นได้ดี
- มีสีสันสวยงาม ให้เลือกหลากหลาย 
- ทำความสะอาดง่าย และติดตั้งสะดวก

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/korexthailand/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย -

  มือถือ  093-505-2638​​

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป #แผ่นไม้ปาร์ติเกิล

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ในวันพักผ่อนสบายๆ จะมีอะไรดีไปกว่าการได้นั่งชิลล์ในห้องที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความผ่อนคลาย มองไปทางไหนก็รู้สึกสบายตา ปลดปล่อยอารมณ์จากความเครียด และความเหนื่อยล้าได้อย่างเต็มที่ ยิ่งถ้าได้เฟอร์นิเจอร์ดีๆ ด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งช่วยเสริมให้ห้องน่าอยู่ได้อี...

บทความ

หากพูดถึง วอลเปเปอร์ วัสดุตกแต่งผนังซึ่งเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนาน ทั้งในวงการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น Interior Designer ไปจนถึง เจ้าของโครงการ หรือแม้แต่เจ้าของบ้านเองก็ตาม เป็นวัสดุตกแต่งซึ่งเป็นที่นิยมในการ Spec แบบอยู่เสมอวันนี้อยากพาไปทำความรู้จักกับแบ...

บทความ

วันนี้จะพาไปชม รีวิวโครงการThe Escape Condominium จากSand and Stone เป็นโครงการในเครือพรไพลิน คอนโด Low Rise 8 ชั้น 6 อาคาร ทำเลอยู่ในซอยสุขุมวิท 101/1 (ซอยวชิรธรรมสาธิต) มีทางออกทะลุทั้งถนนศรีนครินทร์, อ่อนนุช และอุดมสุข โครงการอยู่ห่างจากสถานี BTS ป...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...