ป้องกันรอยขูดขีดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย "ผนังกั้นห้องน้ำไม้ปาร์ติเกิ้ล KOREX"

ห้องน้ำสาธารณะนั้นก็เป็นสิ่งที่จำเป็นต่ออาคารสาธารณะทุกอาคาร และจะต้องมีคนหมุนเวียนเข้ามาใช้งานตลอดทั้งวัน ฉะนั้นวัสดุที่ถูกนำมาใช้งานในการกั้นห้องน้ำนั้นนอกจากความสวยงามแล้ว ความคงทนจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ยิ่งผู้ใช้งานไม่ได้ระวังรักษาด้วยแล้ว ก็มีโอกาสมากเหลือเกินที่จะเกิดการเสียหายหรืออย่างน้อยคือเกิดรอยขูดขีดทำให้ความสวยงามของห้องน้ำลดลงไป แต่ถ้าเราเลือกวัสดุที่มีความคงทนของตัววัสดุด้วย "ผนังกั้นห้องน้ำไม้ปาร์ติเกิ้ล จาก KOREX" ปัญหานั้นอาจจบไป เพราะวัสดุมีกระบวนการผลิตที่เคลือบผิวหน้าด้วย Melamine ทั้งสองฝั่งของแผ่นไม้ด้วยระบบ Short Cycle ผิววัสดุจึงทนต่อแรงขูดขีด ทำให้สบายใจได้ว่าห้องน้ำสาธารณะนี้จะสวยงามต่อไปอีกนาน 

รูปภาพประกอบจาก : https://www.pinterest.com/

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสำเร็จรูปชนิด แผ่นไม้ปาร์ติเกิล

รุ่น :  แผ่นไม้ปาร์ติเกิล

แบรนด์ : KOREX

การใช้งาน : เหมาะกับห้องน้ำที่มีความชื้นไม่สูงมาก ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า หรือห้องน้ำที่ต้องการประหยัดงบประมาณ มีทั้งสีลายไม้และสีพื้นเรียบเสมอกันทั้งแผ่น ไม่มีรอยต่อ มีสีให้เลือกสรรตามการใช้งาน

คุณสมบัติพิเศษ

- ป้องกันรอยขูดขีด
- ทนต่อความชื้นได้ดี
- มีสีสันสวยงาม ให้เลือกหลากหลาย 
- ทำความสะอาดง่าย และติดตั้งสะดวก

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/korexthailand/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย -

  มือถือ  093-505-2638​​

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป #แผ่นไม้ปาร์ติเกิล

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ปัญหาในงานด้าน Landscape Management เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ไม่ว่าจะเป็น ลูกค้า สถาปนิกผู้ออกแบบ หรือผู้รับเหมาก่อสร้าง คงไม่มีใครที่อยากประสบกับปัญหาเหล่านี้อย่างแน่นอน เพราะเสียทั้งเวลาในการดำเนินงาน และงบประมาณที่อาจบานปลาย CPS คอนกรีตหล่อสำเร็จจึงเป็นห...

บทความ

As Human, For Human การออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ในการสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมที่ดีสำหรับการดูแลสุขภาพและการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์ Paramount Bed สร้างขึ้นจากนวัตกรรมที่เข้าใจระบบสรีรศาสตร์ ทุกชิ้นส่วนผลิตและนำเข้าจากญี่ปุ่น...

บทความ

ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบสไตล์โปร่ง โล่ง สบาย ซึ่งเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ทำให้อาคารส่วนใหญ่เน้นใช้กระจกบานใหญ่เพื่อเปิดรับธรรมชาติรอบตัว ไม่เว้นแม้แต่การออกแบบห้องนอน หรือห้องน้ำแต่ก็คงไม่ใช่เรื่องดีนัก หากหน้าต่างห้องน้ำชัดใสจนคนภายนอกสามารถมองผ่านเข้า...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...