ป้องกันรอยขูดขีดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย "ผนังกั้นห้องน้ำไม้ปาร์ติเกิ้ล KOREX"

ห้องน้ำสาธารณะนั้นก็เป็นสิ่งที่จำเป็นต่ออาคารสาธารณะทุกอาคาร และจะต้องมีคนหมุนเวียนเข้ามาใช้งานตลอดทั้งวัน ฉะนั้นวัสดุที่ถูกนำมาใช้งานในการกั้นห้องน้ำนั้นนอกจากความสวยงามแล้ว ความคงทนจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ยิ่งผู้ใช้งานไม่ได้ระวังรักษาด้วยแล้ว ก็มีโอกาสมากเหลือเกินที่จะเกิดการเสียหายหรืออย่างน้อยคือเกิดรอยขูดขีดทำให้ความสวยงามของห้องน้ำลดลงไป แต่ถ้าเราเลือกวัสดุที่มีความคงทนของตัววัสดุด้วย "ผนังกั้นห้องน้ำไม้ปาร์ติเกิ้ล จาก KOREX" ปัญหานั้นอาจจบไป เพราะวัสดุมีกระบวนการผลิตที่เคลือบผิวหน้าด้วย Melamine ทั้งสองฝั่งของแผ่นไม้ด้วยระบบ Short Cycle ผิววัสดุจึงทนต่อแรงขูดขีด ทำให้สบายใจได้ว่าห้องน้ำสาธารณะนี้จะสวยงามต่อไปอีกนาน 

รูปภาพประกอบจาก : https://www.pinterest.com/

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสำเร็จรูปชนิด แผ่นไม้ปาร์ติเกิล

รุ่น :  แผ่นไม้ปาร์ติเกิล

แบรนด์ : KOREX

การใช้งาน : เหมาะกับห้องน้ำที่มีความชื้นไม่สูงมาก ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า หรือห้องน้ำที่ต้องการประหยัดงบประมาณ มีทั้งสีลายไม้และสีพื้นเรียบเสมอกันทั้งแผ่น ไม่มีรอยต่อ มีสีให้เลือกสรรตามการใช้งาน

คุณสมบัติพิเศษ

- ป้องกันรอยขูดขีด
- ทนต่อความชื้นได้ดี
- มีสีสันสวยงาม ให้เลือกหลากหลาย 
- ทำความสะอาดง่าย และติดตั้งสะดวก

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/korexthailand/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย -

  มือถือ  093-505-2638​​

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป #แผ่นไม้ปาร์ติเกิล

ไอเดียมาใหม่

บทความ

นับจากนี้..ทุกท่านสามารถสั่งผลิต ม่านม้วน ส่วนตัว-ส่วนองค์กร-ส่วนห้างร้าน, แบบ ส่วนตัว โดยไร้ข้อจํากัด รูป-แบบ-ขนาด ทุกช่องหน้าต่างที่ติดตั้งม่านม้วน จะเต็มไปด้วย อารมณ์ สีสัน เนื้อหา ที่ทุกท่านกําหนด ผ่านกระบวนการทํางาน พิถีพิถัน ละเอียด ถี่ถ้วน จากท...

บทความ

เคยไหมที่เดินสะดุดบันไดจนได้แผลจากขอบคมๆ ของบันไดโดยที่เราไม่ได้สังเกตเห็น การซ่อนขอบคมๆที่อันตรายด้วยจมูกบันได ทำให้เดินได้อย่างสบายใจ ลดความเสี่ยงจากการบาดเจ็บ โดยเฉพาะกับเด็กๆ ที่อาจจะเดินสะดุดได้ง่าย จมูกบันได จากNapavas Product นอกจากจะช่วยป้องกัน...

บทความ

ผู้บริหารเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่สำคัญต่อบริษัท ดังนั้น ภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือจึงถือเป็นอีกสิ่งที่สำคัญทั้งต่อตัวผู้บริหารเอง และต่อองค์กรด้วยเช่นกัน เสริมภาพลักษณ์สำหรับผู้บริหารยุคใหม่ ด้วย“โต๊ะทำงานผู้บริหาร” จาก Officeintrend สามารถ Customize วัสด...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...