ตู้จดหมายสแตนเลสดียังไง? ทำไมตู้ไปรษณีย์ Demateco ไม่เป็นสนิม?

“สแตนเลส” ที่เรารู้จักกันดีนั้น แท้จริงแล้วมีหลายเกรดให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม แต่เกรดที่เรียกได้ว่าเหมาะแก่การนำมาผลิตตู้จดหมายมากที่สุดคงจะเป็น สแตนเลสเกรด 304 มาดูกันว่ามีดียังไง? เพราะอะไรจึงเป็นวัสดุที่ลงตัวสำหรับผลิตเป็นตู้จดหมาย

ด้วยคุณสมบัติของสแตนเลส 304 ที่เอื้อต่อการใช้งานภายนอกอาคาร ซึ่งต้องเผชิญกับความร้อนจากแสงแดด, ฝนที่ตกไม่ตรงตามฤดูกาล, การใช้งานเปิด-ปิดของช่องใส่จดหมายในแต่ละวัน ทำให้ต้องคัดเลือกวัสดุที่เหมาะสม เพื่อลดการบั่นทอนประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ไม่ให้เสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควรจะเป็น

จึงส่งผลให้สแตนเลสเกรดนี้เป็นที่นิยมในการนำมาทำเป็นตู้จดหมายหรือตู้ไปรษณีย์เป็นอย่างมาก ทั้งความสามารถในการทนทานต่อการกัดกร่อน ทนต่อความร้อนจากแสงแดด รวมไปถึงป้องกันการเกิดสนิมได้ 100% ไม่ว่าจะโดนความชื้นจากฝนมากเพียงใด ก็หมดกังวลเรื่องตู้จดหมายเป็นสนิม หรือเสื่อมสภาพไปได้เลย

แม้ว่าวัสดุสำหรับตู้ไปรษณีย์จะมีให้เลือกหลากหลาย แต่วัสดุที่ Demateco เลือกใช้จะพิจารณาจากดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งาน เพื่อความสวยงามของตัวตู้จดหมายและอายุการใช้งานที่ยาวนาน หากเป็นสแตนเลสเกรด 304 จะช่วยขจัดปัญหาสนิมให้หมดไปได้ เหมาะกับตัวตู้ไปรษณีย์ที่ต้องถูกความร้อนและความชื้นอยู่เสมอ  

จึงเป็นเหตุผลที่ Demateco เลือกใช้สแตนเลส 304 เป็นวัสดุสำหรับตู้จดหมาย ด้วยความใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนการผลิต ไม่ว่าคุณจะเลือกตู้จดหมายในสไตล์ไหนให้เข้ากับโปรเจกต์หรือรูปแบบบ้านนั้นๆ ก็มั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นสนิม คงความสวยงามและคงประสิทธิภาพได้ยาวนาน

อย่างตู้ไปรษณีย์รุ่น Dema 5206  และ Dema 5209 ที่ใช้สแตนเลส 304 ทั้งในส่วนหน้าบานและน็อต บวกกับอลูมิเนียมเกรดสูง พร้อมด้วยดีไซน์ทันสมัย รองรับการใช้งานในบ้านได้หลากสไตล์ ยิ่งไปกว่านั้น ตู้จดหมายทุกรุ่นของ Demateco ยังผลิตจากสแตนเลสชนิดเดียวกันทุกชิ้น มั่นใจเรื่องคุณภาพได้อย่างหมดห่วง

ไม่ว่าใครที่กำลังกังวลกับปัญหาสนิม หรือต้องเปลี่ยนตู้ไปรษณีย์อยู่บ่อยครั้ง เพราะชำรุดผุพังจากการกัดกร่อนของสนิม ก็หมดห่วงได้ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจากวัสดุดีๆ อย่างสแตนเลส 304        

#Wazzadu #Demateco #กล่องไปรษณีย์หน้าบ้าน #กล่องไปรษณีย์คอนโด #กล่องไปรษณีย์อลูมิเนียม #กล่องไปรษณีย์ไม่เป็นสนิม #ตู้จดหมาย #ตู้จดหมายทรงสูง #ตู้จดหมายสแตนเลส #ตู้จดหมายสแตนเลส304 #สแตนเลส304 #ตู้ไปรษณ๊ย์สแตนเลส #ตู้ไปรษณีย์สแตนเลส304

ไอเดียมาใหม่

บทความ

หากพูดถึง วอลเปเปอร์ วัสดุตกแต่งผนังซึ่งเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนาน ทั้งในวงการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น Interior Designer ไปจนถึง เจ้าของโครงการ หรือแม้แต่เจ้าของบ้านเองก็ตาม เป็นวัสดุตกแต่งซึ่งเป็นที่นิยมในการ Spec แบบอยู่เสมอวันนี้อยากพาไปทำความรู้จักกับแบ...

บทความ

วันนี้จะพาไปชม รีวิวโครงการThe Escape Condominium จากSand and Stone เป็นโครงการในเครือพรไพลิน คอนโด Low Rise 8 ชั้น 6 อาคาร ทำเลอยู่ในซอยสุขุมวิท 101/1 (ซอยวชิรธรรมสาธิต) มีทางออกทะลุทั้งถนนศรีนครินทร์, อ่อนนุช และอุดมสุข โครงการอยู่ห่างจากสถานี BTS ป...

บทความ

การตกแต่งภายในด้วยผนังโค้งนั้น ช่วยเพิ่มมิติและความสวยงามของ Space ได้อย่างไม่มีใครเหมือน ฉะนั้นเราจึงเห็นการนำผนังโค้งมาใช้ออกแบบภายในอาคารหลากหลายประเภทในปัจจุบัน และการเลือกวัสดุที่จะนำมาทำผนังเบาที่โค้งได้รูปสวยงามและแข็งแรงนั้น เราอยากจะแนะนำ ลาน...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...