FAST & FINE กับ Fineness Laminate ช่วยลดปัญหาความล่าช้าตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบไปจนถึงขั้นตอนการก่อสร้าง

สำหรับขั้นตอนการออกแบบ เรื่องความคิดสร้างสรรค์หรือการออกแบบจัดการกับฟังก์ชั่นการใช้งานของพื้นที่นั้นผู้ออกแบบมักดำเนินการในส่วนนี้ได้อย่างดีเยี่ยมอยู่แล้ว หลังจากนั้นจะเป็นช่วงปรับปรุงแบบซึ่งต้องมีการแก้ไขให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะในเรื่องของการเลือกใช้วัสดุ

ตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้ขั้นตอนการทำงานในช่วงนี้รวดเร็วขึ้นคือ การมีตัวอย่างวัสดุหรือ material board เพื่อนำเสนอลูกค้าได้เห็นภาพและมีความเข้าใจที่ตรงกันก่อนที่จะดำเนินการในขั้นต่อไป และหนึ่งในวัสดุที่ผู้ออกแบบนิยมใช้ก็คือวัสดุปิดผิวลามิเนต

ขอแนะนำ FINENESS Laminate ที่มีจุดแข็งในเรื่องของการบริการที่รวดเร็วเพราะมีทีมเซอร์วิสคอยบริการตอบคำถามโดยผู้ออกแบบจะได้รับ feedback กลับภายใน 1 วัน ไม่เพียงแต่ข้อมูลสินค้าที่แม่นยำครบถ้วนทางทีมงานยังสามารถให้บริการความรู้ด้านการติดตั้งได้อีกด้วย

แม้ว่า FINENESS Laminate จะเป็นสินค้านำเข้า แต่ก็มีความเข้าใจในกระบวนการของการก่อสร้างที่รอไม่ได้ ทางบริษัทจึงมีการสต็อกสินค้าหลากหลายลวดลาย ที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน เช่น ลายหินอ่อน และลายไม้ เพื่อการก่อสร้างที่รวดเร็ว และสามารถจัดส่งได้ภายใน 24 ชั่วโมง

งานก่อสร้างที่เกิดความล่าช้านั้นส่งผลกระทบต่อทุกฝ่ายตั้งแต่ผู้ออกแบบ ผู้รับเหมา หรือ เจ้าของโครงการ เช่นโครงการคอนโดมิเนียมจะต้องจ่ายค่าปรับให้แก่ผู้ซื้อหากขั้นตอนการโอนไม่ตรงตามกำหนด โดยต้องจ่าย ในอัตรา 0.01% ของราคาค่าห้องคูณด้วยจำนวนวันที่ส่งมอบช้าแต่ไม่เกิน 10% ของราคาซื้อขาย (ราคาห้อง x จำนวนวันล่าช้า x 0.01%)

ตัวอย่างเช่น หากคอนโดราคา 2,500,000 ส่งงานช้า 150 วัน ค่าปรับคือ 2,500,000 x 150 x 0.01% = 37,500 บาท ซึ่งค่าใช้จ่ายที่ไม่ควรเกิดขึ้นนี้เป็นเพียงราคาต่อห้อง หากเป็นมูลค่ารวมกันทั้งโครงการจะมากแค่ไหน

Laminte ลายหินของ FINENESS Laminate ซึ่งเป็นที่นิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายในขณะนี้

Email: info@finenesslam.com, finenesslaminates@gmail.com, Website: www.finenessslam.com, Facebook: Finenesslam, Pinterest: Finenesslam, Instagram: Finenesslam,Youtube: Fineness Laminate

 

#Wazzadu #Fineness#laminate#premiumlaminate #laminatetexture #solidcolorlaminate 

#ลามิเนต #ลามิเนตปิดผิว #ลามิเนตลายไม้ #ลามิเนตพรีเมียม

 • OCEAN SIDE

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • CANYONOAK

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • CLOVEROAK

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • DIMTEAKALLOVER

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • DIMTEAKALLOVER

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • SUMMER NELSON

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
Brand : FINENESS LAMINATES
Product Brand : Fineness
ประเภทสินค้า : วัสดุปิดผิว
2.1 Laminate
2.2 Flooring (Wood/Marble/Leather/Metal/Graphic)
2.3 Stone Surface Laminate

FINENESS ลามิเนตที่สมบูรณ์แบบ นำความมหัศจรรย์ของโลกเข้ามาสู่บ้านของคุณ
Fineness เป็นแบรนด์ใหม่ของแบรนด์ที่มีความทรงจำใหม่ที่สวยงามและไม่ซ้ำกันในเมืองที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำกันในเมืองกรุงเทพฯประเทศไทย เราเป็นหุ้นส่วนของบริษัท stylam ที่มีจำนวนจำกัดของผู้ผลิตในโลกที่มีการสร้างขึ้นในรูปแบบของผู้ผลิตและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดสำหรับการปรับแต่งในรูปแบบที่มีอยู่ในรูปแบบที่ดีที่สุดและมีการปรับให้เหมาะสม

สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ : 086-3138571 หรือ 02-865-2289 ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ