เปิดทุกแง่มุมของหินสังเคราะห์ Dolphin! เลือก modify ได้ตามใจ เป็นได้มากกว่าที่คิด

คนส่วนใหญ่มักรู้จักหินสังเคราะห์ในแง่ของการเป็นวัสดุที่เกิดขึ้นมาเพื่อทดแทนหินจริง ทดแทนคุณสมบัติบางประการที่หินจริงไม่สามารถมอบให้แก่ผู้ใช้งานได้ แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า แท้จริงแล้ว หินสังเคราะห์ นอกจากจะมีขึ้นเพื่อตอบโจทย์งานออกแบบตกแต่งต่างๆ ในมิติที่สามารถทดแทนหินจริงได้แล้วนั้น หินสังเคราะห์ยังมีคุณสมบัติน่าสนใจอีกมากมายรอให้ค้นหา

ซึ่งวันนี้ เราจะพาไปทำความรู้จักกับหินสังเคราะห์จากแบรนด์ Dolphin แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านหินสังเคราะห์ที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ภายใต้การผลิตชิ้นงานเพื่อตอบแทนผู้บริโภคให้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอมา

“Dolphin” เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต นำเข้า จัดจำหน่าย พร้อมติดตั้งหินสังเคราะห์ เพื่อรองรับงานออกแบบตกแต่งภายในหลากหลายรูปแบบ มีจุดเด่นในเรื่องความหลากหลายของสีสันที่มีให้เลือกกว่า 100 สี พร้อมลวดลายและ texture หลากหลาย สามารถผลิตและแมทช์สีได้ตามความต้องการของคอนเซ็ปต์งานดีไซน์ในแต่ละโครงการ เพื่อให้ได้ผลงานที่ใช่และเป็นเอกลักษณ์สำหรับทุกโปรเจกต์

โดยผลงานจากหินสังเคราะห์ Dolphin ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีคงจะหนีไม่พ้น งานท็อปเคาน์เตอร์ ที่ทางแบรนด์สามารถผลิตได้ตามความต้องการ ทั้งในรูปแบบ ดัดโค้ง โปร่งแสง (Alabaster) หรือแม้แต่รูปแบบงาน Inlay (สอดแทรกลวดลายลงบนพื้นหิน) แต่นอกจากงานท็อปเคาน์เตอร์แล้ว ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์จากหินสังเคราะห์ Dolphin ยังมีอีกมากมาย อาทิ วอลผนังทำลวดลาย เก้าอี้ กระถางต้นไม้ โคมไฟ อ่างล้างมือ ฝ้าเพดาน รวมไปถึงตัวหุ้มเสา เป็นต้น

งาน CNC

เริ่มที่ โคมไฟ กันก่อน ด้วยความต้องการตอบรับทุกงานดีไซน์ ทำให้โคมไฟจากหินสังเคราะห์ Dolphin มีรูปแบบที่สวยงาม น่าค้นหา ทั้งรูปแบบของการเจาะฉลุพื้นผิวเพื่อให้แสงลอดผ่าน ซึ่งเหมาะกับโคมไฟสำหรับประดับโครงการ โรงแรม หรือรีสอร์ทต่างๆ ที่ต้องการความโดดเด่น มีสไตล์เฉพาะตัว ให้เหมาะกับความเป็นเอกลักษณ์ของโครงการนั้นๆ หรือจะเป็นรูปแบบของงานดัดโค้ง สำหรับโคมไฟขนาดเล็ก ก็มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย รังสรรค์ขึ้นด้วยความประณีตทุกชิ้นงาน

โคมไฟฉลุลาย

มาต่อกันที่ วอลผนัง ซึ่งมีความโดดเด่นตั้งแต่การเลือกใช้หินโปร่งแสง เพิ่มความหรูหรา มีระดับให้แก่บริเวณโดยรอบ รวมไปถึงการสร้างลวดลาย 2 มิติ ช่วยให้ผนังและพื้นที่โดยรวมดูมีมิติหลากหลายน่าสนใจ เติมเต็มจินตนาการงานออกแบบให้สมบูรณ์ขึ้นได้อย่างไม่มีที่ติ

นอกจากผนังและโคมไฟแล้ว ยังมี เก้าอี้ ที่ผลิตขึ้นจากหินสังเคราะห์ ซึ่งคงไม่มีให้เห็นกันมากนัก สำหรับรูปแบบในการผลิตก็มีตั้งแต่การใช้หินโปร่งแสง ไปจนถึง การพิมพ์ลายลงบนเนื้อหิน ไม่ว่าจะต้องการลวดลายหรือดีไซน์แบบใดก็เลือกสรรได้ตามใจ

ยิ่งไปกว่านั้น หินสังเคราะห์จาก Dolphin ยังสามารถนำไปผลิตเป็นอ่างล้างมือ ฝ้าเพดาน กระถางต้นไม้ และตัวหุ้มเสา ได้ดังภาพ โดยสั่งผลิตได้ตามใจ

มากกว่าดีไซน์ ความโดดเด่น และความสามารถในการดัดแปลง ต่อยอดได้ตามรูปแบบที่ต้องการ Dolphin ยังมีความพิถีพิถันในการเลือกสรรวัสดุคุณภาพพรีเมียม รวมทั้งบริการอันเป็นเลิศ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้งานทุกคน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Dolphin

  หินสังเคราะห์ Alabaster โปร่งแสง

  วัสดุปิดผิวผนัง หินกรุปิดผิว

  16,000 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • Dolphin

  หินสังเคราะห์ Solid Surface โทนสีขาว

  วัสดุปิดผิวผนัง หินกรุปิดผิว

  8,000 บาท/ตารางเมตร

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/dolphin/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-102-2209​

#Wazzadu #Dolphin #SolidSurface #interior #ตกแต่งภายใน #วัสดุปิดผิว #หินสังเคราะห์  #หินโปร่งแสง #Alabaster #หินฉลุลาย #โคมไฟหินสังเคราะห์ #เก้าอี้หินสังเคราะห์ #ผนังหินสังเคราะห์ #เพดานหินสังเคราะห์ #อ่างหินสังเคราะห์ #ตัวหุ้มเสา #เสาหินสังเคราะห์ #กระถางต้นไม้ #กระถางหินสังเคราะห์

Dolphin
Dolphin Solid Surface คือ
หินสังเคราะห์หรือหินเทียม ที่สามารถนำไปใช้ผลิตงานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะนำไปใช้ผลิตเป็นท็อปเคาน์เตอร์ครัว, ท็อปห้องน้ำ, เคาน์เตอร์บริการ, อ่างล้าง, ป้าย, วอลผนัง, บันได ,โคมไฟ ,กระถางต้นไม้ ,ขอบประตู และยังใช้กันอย่างแพร่หลายในหลาย ๆ พื้นที่ เช่น ที่อยู่อาศัย โรงแรม โรงพยาบาล ร้านอาหาร และสถานที่เชิงพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบด้านการไม่ลามไฟถือเป็นวัสดุที่คงทน , ทนทานและไม่รั่วซึม ดังนั้นแบคทีเรียเชื้อราและความชื้นไม่สามารถเข้าสู่ในชั้นพื้นผิวได้ , ผลิตภัณฑ์ Dolphin Solid Surface เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถสัมผัสกับอาหารได้โดยตรง ...
...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ