เปิดทุกแง่มุมของหินสังเคราะห์ Dolphin! เลือก modify ได้ตามใจ เป็นได้มากกว่าที่คิด

คนส่วนใหญ่มักรู้จักหินสังเคราะห์ในแง่ของการเป็นวัสดุที่เกิดขึ้นมาเพื่อทดแทนหินจริง ทดแทนคุณสมบัติบางประการที่หินจริงไม่สามารถมอบให้แก่ผู้ใช้งานได้ แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า แท้จริงแล้ว หินสังเคราะห์ นอกจากจะมีขึ้นเพื่อตอบโจทย์งานออกแบบตกแต่งต่างๆ ในมิติที่สามารถทดแทนหินจริงได้แล้วนั้น หินสังเคราะห์ยังมีคุณสมบัติน่าสนใจอีกมากมายรอให้ค้นหา

ซึ่งวันนี้ เราจะพาไปทำความรู้จักกับหินสังเคราะห์จากแบรนด์ Dolphin แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านหินสังเคราะห์ที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ภายใต้การผลิตชิ้นงานเพื่อตอบแทนผู้บริโภคให้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอมา

“Dolphin” เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต นำเข้า จัดจำหน่าย พร้อมติดตั้งหินสังเคราะห์ เพื่อรองรับงานออกแบบตกแต่งภายในหลากหลายรูปแบบ มีจุดเด่นในเรื่องความหลากหลายของสีสันที่มีให้เลือกกว่า 100 สี พร้อมลวดลายและ texture หลากหลาย สามารถผลิตและแมทช์สีได้ตามความต้องการของคอนเซ็ปต์งานดีไซน์ในแต่ละโครงการ เพื่อให้ได้ผลงานที่ใช่และเป็นเอกลักษณ์สำหรับทุกโปรเจกต์

โดยผลงานจากหินสังเคราะห์ Dolphin ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีคงจะหนีไม่พ้น งานท็อปเคาน์เตอร์ ที่ทางแบรนด์สามารถผลิตได้ตามความต้องการ ทั้งในรูปแบบ ดัดโค้ง โปร่งแสง (Alabaster) หรือแม้แต่รูปแบบงาน Inlay (สอดแทรกลวดลายลงบนพื้นหิน) แต่นอกจากงานท็อปเคาน์เตอร์แล้ว ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์จากหินสังเคราะห์ Dolphin ยังมีอีกมากมาย อาทิ วอลผนังทำลวดลาย เก้าอี้ กระถางต้นไม้ โคมไฟ อ่างล้างมือ ฝ้าเพดาน รวมไปถึงตัวหุ้มเสา เป็นต้น

งาน GROOVING & CRAFT

เริ่มที่ โคมไฟ กันก่อน ด้วยความต้องการตอบรับทุกงานดีไซน์ ทำให้โคมไฟจากหินสังเคราะห์ Dolphin มีรูปแบบที่สวยงาม น่าค้นหา ทั้งรูปแบบของการเจาะฉลุพื้นผิวเพื่อให้แสงลอดผ่าน ซึ่งเหมาะกับโคมไฟสำหรับประดับโครงการ โรงแรม หรือรีสอร์ทต่างๆ ที่ต้องการความโดดเด่น มีสไตล์เฉพาะตัว ให้เหมาะกับความเป็นเอกลักษณ์ของโครงการนั้นๆ หรือจะเป็นรูปแบบของงานดัดโค้ง สำหรับโคมไฟขนาดเล็ก ก็มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย รังสรรค์ขึ้นด้วยความประณีตทุกชิ้นงาน

โคมไฟฉลุลาย

มาต่อกันที่ วอลผนัง ซึ่งมีความโดดเด่นตั้งแต่การเลือกใช้หินโปร่งแสง เพิ่มความหรูหรา มีระดับให้แก่บริเวณโดยรอบ รวมไปถึงการสร้างลวดลาย 2 มิติ ช่วยให้ผนังและพื้นที่โดยรวมดูมีมิติหลากหลายน่าสนใจ เติมเต็มจินตนาการงานออกแบบให้สมบูรณ์ขึ้นได้อย่างไม่มีที่ติ

นอกจากผนังและโคมไฟแล้ว ยังมี เก้าอี้ ที่ผลิตขึ้นจากหินสังเคราะห์ ซึ่งคงไม่มีให้เห็นกันมากนัก สำหรับรูปแบบในการผลิตก็มีตั้งแต่การใช้หินโปร่งแสง ไปจนถึง การพิมพ์ลายลงบนเนื้อหิน ไม่ว่าจะต้องการลวดลายหรือดีไซน์แบบใดก็เลือกสรรได้ตามใจ

ยิ่งไปกว่านั้น หินสังเคราะห์จาก Dolphin ยังสามารถนำไปผลิตเป็นอ่างล้างมือ ฝ้าเพดาน กระถางต้นไม้ และตัวหุ้มเสา ได้ดังภาพ โดยสั่งผลิตได้ตามใจ

มากกว่าดีไซน์ ความโดดเด่น และความสามารถในการดัดแปลง ต่อยอดได้ตามรูปแบบที่ต้องการ Dolphin ยังมีความพิถีพิถันในการเลือกสรรวัสดุคุณภาพพรีเมียม รวมทั้งบริการอันเป็นเลิศ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้งานทุกคน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • หินสังเคราะห์ Alabaster โปร่งแสง

  วัสดุปิดผิวผนัง หินกรุปิดผิว

  16,000 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • หินสังเคราะห์ Solid Surface โทนสีขาว

  วัสดุปิดผิวผนัง หินกรุปิดผิว

  8,000 บาท/ตารางเมตร

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/dolphin/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-102-2209​

#Wazzadu #Dolphin #SolidSurface #interior #ตกแต่งภายใน #วัสดุปิดผิว #หินสังเคราะห์  #หินโปร่งแสง #Alabaster #หินฉลุลาย #โคมไฟหินสังเคราะห์ #เก้าอี้หินสังเคราะห์ #ผนังหินสังเคราะห์ #เพดานหินสังเคราะห์ #อ่างหินสังเคราะห์ #ตัวหุ้มเสา #เสาหินสังเคราะห์ #กระถางต้นไม้ #กระถางหินสังเคราะห์

Dolphin
Dolphin Solid Surface คือ
หินสังเคราะห์หรือหินเทียม ที่สามารถนำไปใช้ผลิตงานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะนำไปใช้ผลิตเป็นท็อปเคาน์เตอร์ครัว, ท็อปห้องน้ำ, เคาน์เตอร์บริการ, อ่างล้าง, ป้าย, วอลผนัง, บันได ,โคมไฟ ,กระถางต้นไม้ ,ขอบประตู และยังใช้กันอย่างแพร่หลายในหลาย ๆ พื้นที่ เช่น ที่อยู่อาศัย โรงแรม โรงพยาบาล ร้านอาหาร และสถานที่เชิงพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบด้านการไม่ลามไฟถือเป็นวัสดุที่คงทน , ทนทานและไม่รั่วซึม ดังนั้นแบคทีเรียเชื้อราและความชื้นไม่สามารถเข้าสู่ในชั้นพื้นผิวได้ , ผลิตภัณฑ์ Dolphin Solid Surface เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถสัมผัสกับอาหารได้โดยตรง ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ