สะท้อนความร้อนด้วยฟิล์มกรองแสง ..SUN-GARD..

ในยุคที่แสงแดดเมืองไทยร้อนขึ้นทุกวัน กระจกหน้าต่างอย่างเดียวไม่มีประสิทธิภาพในการกันความร้อน ทำให้ความร้อนเข้าสู่อาคารผ่านทางกระจกหน้าต่างได้มาก ฟิล์มกรองแสง Optivision25 ตัวช่วยสำคัญในการสะท้อนแสงแดดออกจากอาคาร ลดความร้อนที่จะเข้ามาในอาคารทำให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้าสำหรับเครื่องปรับอากาศ ลดการเกิดแสงสะท้อนที่หน้าจอโทรทัศน์,คอมพิวเตอร์ และยังรับประกันการใช้งานยาวนานถึง 10 ปี

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มกรองแสง Optivision25

แบรนด์ : SUN-GARD

รหัสสินค้า : OS 25

คุณสมบัติ : ฟิล์มตัวนี้สามารถลดความร้อนได้มากกว่า60% ด้วยตัวเนื้อฟิล์มที่เป็นปรอททำให้ค่าการสะท้อนแสงภายนอกได้สูงขึ้นและรับประกันยาวนานถึง 10 ปี

การใช้งาน : อาคารพักอาศัย อาคารโชว์รูม หรือ อาคารสูงที่มีบานกระจกขนาดใหญ่

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Optivision 25

    วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

    120 บาท/ตารางฟุต

    Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มใส #ฟิล์มลดความร้อน

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ