สะท้อนความร้อน เพิ่มความปลอดภัย ด้วยฟิล์ม Glass gard

ผนังกระจก และบานหน้าต่างประตูกระจก เป็นวัสดุที่ถูกใช้อย่างแพร่หลายในปัจจุบันเพราะให้ความโปร่งโล่ง แสงธรรมชาติเข้าสู่อาคารได้มาก แม้จะมีข้อดีมากมายแต่ตัวกระจกเองก็มีโอกาสที่จะแตกได้ จากการโดนทุบ หรือแรงกระแทกจากอุบัติเหตุ ฟิล์มนิรภัย จะช่วยยึดกระจกไว้ด้วยกัน แม้กระจกแตกแผ่นฟิล์มก็ยังคงจับชิ้นกระจกอยู่ ลดอันตรายจากแหลมคมของเศษกระจก และผนังในส่วนที่กระจกแตกก็ยังมีฟิล์มนิรภัยติดอยู่ไม่ทะลุไปในทันที นอกจากนี้ฟิล์มรุ่นนี้ยังช่วยลดความร้อนที่จะเข้าสู่ภายในอาคารได้มากกว่า 60% อีกด้วย

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มกรองแสง Glass gard800 Silver35

แบรนด์ : SUN-GARD

รหัสสินค้า : GG 800 SI 35

คุณสมบัติ : ฟิล์มนิรภัยความหนา 8 มิล ที่สามารถลดความร้อนได้มากกว่า 60% และ ลดความรุนแรงจากอุบัติเหตุและอุบัติภัยแถมการรับประกันยาวนานถึง 7 ปี

การใช้งาน : อาคารพักอาศัย อาคารโชว์รูม หรือ อาคารสูงที่มีบานกระจกขนาดใหญ่

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • GLASS GARD 800 Silver 35

    วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

    Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มนิรภัย

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวมไอเดียการตกแต่งด้วย "ฟิล์มฝ้าสีขาว"

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ