สุดยอดแห่งความอัจฉริยะ กับ Magic Glass กระจกสุดล้ำที่สั่งการได้เพียงปลายนิ้ว

ภาพประกอบ Pinterest

ปัจจุบันการออกแบบพื้นที่ใช้สอย ถูกแบ่งและจัดวางตามความเหมาะสมสำหรับการใช้งาน บางพื้นที่อาจจะต้องการความเป็นส่วนตัวยกตัวอย่าง ห้องประชุมในสำนักงาน หรือออฟฟิศทั่วไป การเลือกใช้วัสดุจึงเป็นสิ่งสำคัญเพราะต้องสามารถตอบสนองต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี และวันนี้เราขอนำเสนออีกหนึ่งนวัตกรรมที่มีความน่าสนใจ ที่มีชื่อเรียกว่า "Magic Glass"

ภาพประกอบ Pinterest

Magic Glass คืออะไร?
กระจกชนิดนี้เป็นกระจกที่ผสานฟังก์ชั่นของกระจกใสและกระจกฝ้าเข้าด้วยกัน โดยสามารถปรับเปลี่ยนตามการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายด้วยระบบไฟฟ้า ทำงานโดยใช้หลักการกระจายตัวของหยดของเหลวคริสตัล ในลักษณะที่ห่อหุ้มโดยโพลีเมอร์ โดยมีแผ่นฟิล์มประกบอยู่ 2 ด้าน ขณะที่ไม่มีการปล่อยกระแสไฟฟ้าเข้าไป (ปิดสวิตซ์) ของเหลวคริสตัลเรียงตัวกันอยู่กระจัดกระจาย ทำให้เกิดสภาวะ ทึบในขณะที่มีการปล่อยกระแสไฟฟ้าเข้าไป (เปิดสวิตซ์) ของเหลวคริสตัลจะเกิดการเรียงตัวกันเป็นแนวขนานกับแนวกระแสไฟฟ้า ทำให้แสงผ่านได้ เกิดสภาวะ ใส ขึ้น

ภาพประกอบ Pinterest

คุณสมบัติของ Magic Glass
- สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ เช่นเมื่อต้องการความเป็นส่วนตัวก็ปรับเป็นฟังก์ชั่นกระจกฝ้า
- ลดพื้นที่ของการติดตั้ง Projector Screen ได้ด้วยผนังกระจกที่สามารถเข้ามาทำหน้าที่แทน ทำให้ได้มุมมองที่สบายตาดูเรียบร้อยเป็นระเบียบสวยงาม
- ฟิล์มอัจฉริยะของกระจกชนิดนี้ยังสามารถช่วยป้องกันแสง UV ได้มากถึง 97% ทำให้ลดการสะสมความร้อน ลดการใช้พลังงานภายในอาคารได้
- สามารถติดตั้งได้โดยง่าย มีความสวยงาม ช่วยทำให้ทัศนียภาพภายในดูโปร่งสบาย

ภาพประกอบ Pinterest

Magic Glass นวัตกรรมของกระจกที่มีความน่าสนใจและมีความยืดหยุ่นต่อการใช้งาน ด้วยคุณสมบัติที่กล่าวมาสามารถนำไปประยุกต์ใช้เข้ากับหลากหลายพื้นที่ อาทิเช่น ห้องน้ำ ห้องประชุม หรือพื้นที่ส่วน ที่มีความต้องการปรับลดหรือเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ทุกช่วงเวลาที่ต้องการ

#Wazzadu #tyk #Glassform #Glass #Magicglass #Wall #Art #Decorate #InteriorDesign

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ