ติดฟิล์มสบายใจพร้อมการรับประกันสินค้า

ผู้ใช้งานส่วนใหญ่อาจยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการติดฟิล์ม ว่าหากใช้งานไประยะหนึ่งแล้วเกิดปัญหา เช่น แผ่นฟิล์มหลุดลอก แผ่นฟิล์มถลอก จะต้องแก้ไขอย่างไร

ซึ่งทาง Smarttec เล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงเพิ่มความสบายใจให้ลูกค้าด้วยการบริการประกันภัยในฟิล์มติดอาคาร ภายหลังการติดฟิล์มกรองแสง หากลูกค้าพบปัญหาขณะใช้งาน สามารถให้แบรนด์เข้าไปดูแลในส่วนนี้ได้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทางด้านรายละเอียดและระยะเวลาในการรับประกันจะแตกต่างกันไปตามฟิล์มแต่ละรุ่น

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มกรองแสง 

รุ่น : ฟิล์มกรองแสง Green B1203

แบรนด์ : Smarttec

คุณสมบัติ : ฟิล์มตกแต่งกึ่งนิรภัยโทนสีเขียวสำหรับงานตกแต่งกระจก ด้วยลวดลายต่างๆที่สามารถสร้างสรรค์ผลงาน ได้ตามจินตนาการด้วยการตัดลาย โดยตัวฟิล์มความหนา 1.5 มม.

การใช้งาน : ติดบนผนังกระจกภายใน ที่ต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัว เช่น ผนังห้องประชุม

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

ART GREEN (B-1203)

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง


ราคา 65 บาท/ตารางฟุต

ขนาด W 1.50 x L 30 เมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มตกแต่ง #ฟิล์มสีเขียว #ฟิล์มติดกระจก #ฟิล์มใส #รับประกันฟิล์ม

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวมไอเดียการตกแต่งด้วย "ฟิล์มฝ้าสีขาว"

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ