เติมสีสันให้ผนังกระจกด้วยแผ่นฟิล์ม...ผนังสวยก็ช่วยเพิ่มวันดีๆ ได้

ผนังกระจกเป็นที่นิยมมากในการกั้นห้องภายในอาคารประเภทสำนักงาน ซึ่งปัจจุบันเราสามารถสร้างสีสัน ลวดลายให้กับกระจกเหล่านี้ได้ด้วยแผ่นฟิล์มที่มีให้เลือกหลายสีและหลายแบบ

ฟิล์มตกแต่งกึ่งนิรภัย โทนสีเขียวสำหรับงานตกแต่งกระจก เนื้อฟิล์มเป็นสีเขียวใสเมื่อติดลงไปบนกระจกจะทำให้ผนังกระจกใสธรรมดากลายเป็นกระจกใสสีเขียว เพิ่มลูกเล่นให้กับห้องกระจกที่ต้องการเพิ่มสีสันได้เป็นอย่างดี นอกจากในแง่การตกแต่งแล้ว เมื่อติดแผ่นฟิล์มสีเขียวลงบนผนังกระจก แผ่นฟิล์มยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับพื้นที่ภายในห้องกระจกได้อีกด้วย

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มกรองแสง 

รุ่น : ฟิล์มกรองแสง Green B1203

แบรนด์ : Smarttec

คุณสมบัติ : ฟิล์มตกแต่งกึ่งนิรภัยโทนสีเขียวสำหรับงานตกแต่งกระจก ด้วยลวดลายต่างๆที่สามารถสร้างสรรค์ผลงาน ได้ตามจินตนาการด้วยการตัดลาย โดยตัวฟิล์มความหนา 1.5 มม.

การใช้งาน : ติดบนผนังกระจกภายใน ที่ต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัว เช่น ผนังห้องประชุม

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

GREEN B 1203 (B 1203)

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มตกแต่งภายในอาคาร


Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มตกแต่ง #ฟิล์มสีเขียว #ฟิล์มติดกระจก #ฟิล์มใส

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ผนังกั้นห้องน้ำ Melamine Finish มักถูกนำมาใช้ในพื้นที่ที่มีความชื้นน้อย เช่น ห้องแต่งตัว ห้องลองเสื้อผ้า และพื้นที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มักจะเป็นผนังห้องน้ำสาธารณะ ในอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า หรือในโรงเรียนซึ่งจุดเด่นของผนังกั้นห้องน้ำชนิดนี้ ...

บทความ

เคยไหมที่รู้สึกเสียดายกับพื้นใช้สอยบางส่วนภายในบ้าน?วันนี้เราจะมาแนะนำไอเดียในการเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยตามจุดต่างๆ ของบ้านให้ถูกเติมเต็มด้วยฟังก์ชั่นการใช้งามพร้อมความสวยงามไปในตัว ซึ่งไอเดียยอดฮิต 5 แบบนี้ จะใช้วัสดุตกแต่งเป็นบานประตูและบานพับซิงค์เป็นห...

บทความ

ถ้าให้เอ่ยชื่อชุดโคมไฟLED Suspension Lightหลายคนคงสงสัยว่าชุดโคมไฟประเภทนี้ คืออะไร ถ้าให้แปลตรงตัวก็คือ โคมไฟแบบแขวนที่มีการถูกพัฒนาทั้งในเรื่องของงานดีไซน์ กลุ่มเป้าหมายการใช้งานที่ใหญ่ขึ้น ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในบ้านพักอาศัย แต่ยังสามารถนำไปใช้งานในพื้...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...