เติมสีสันให้ผนังกระจกด้วยแผ่นฟิล์ม...ผนังสวยก็ช่วยเพิ่มวันดีๆ ได้

ผนังกระจกเป็นที่นิยมมากในการกั้นห้องภายในอาคารประเภทสำนักงาน ซึ่งปัจจุบันเราสามารถสร้างสีสัน ลวดลายให้กับกระจกเหล่านี้ได้ด้วยแผ่นฟิล์มที่มีให้เลือกหลายสีและหลายแบบ

ฟิล์มตกแต่งกึ่งนิรภัย โทนสีเขียวสำหรับงานตกแต่งกระจก เนื้อฟิล์มเป็นสีเขียวใสเมื่อติดลงไปบนกระจกจะทำให้ผนังกระจกใสธรรมดากลายเป็นกระจกใสสีเขียว เพิ่มลูกเล่นให้กับห้องกระจกที่ต้องการเพิ่มสีสันได้เป็นอย่างดี นอกจากในแง่การตกแต่งแล้ว เมื่อติดแผ่นฟิล์มสีเขียวลงบนผนังกระจก แผ่นฟิล์มยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับพื้นที่ภายในห้องกระจกได้อีกด้วย

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มกรองแสง 

รุ่น : ฟิล์มกรองแสง Green B1203

แบรนด์ : Smarttec

คุณสมบัติ : ฟิล์มตกแต่งกึ่งนิรภัยโทนสีเขียวสำหรับงานตกแต่งกระจก ด้วยลวดลายต่างๆที่สามารถสร้างสรรค์ผลงาน ได้ตามจินตนาการด้วยการตัดลาย โดยตัวฟิล์มความหนา 1.5 มม.

การใช้งาน : ติดบนผนังกระจกภายใน ที่ต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัว เช่น ผนังห้องประชุม

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

GREEN B 1203 (B 1203)

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มตกแต่งภายในอาคาร


Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มตกแต่ง #ฟิล์มสีเขียว #ฟิล์มติดกระจก #ฟิล์มใส

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ภาพประกอบ Pinterest ลวดลายบนผิวกระจก Selective Satin สามารถรองรับไฟล์ภาพกราฟิกความละเอียดสูงทั้งแบบ Vector Graphic และไฟล์ PDF หรือ AI(รองรับไฟล์ภาพสีเดียว)ความละเอียด 200 dpi เพื่อความคมชัด เหมาะที่จะนำไปใช้สำหรับงานตกแต่งหลายประเภทอย่างเช่น ฉากกั้นหร...

บทความ

มีปัญหาต้องการลามิเนตที่ตัดแต่งได้ แต่จะหาบริการนี้จากที่ไหน? หรือต้องสั่งสต็อกภายในไม่กี่วันแล้ว ใครสามารถช่วยได้บ้าง?! ใจเย็นๆ แล้วมาปรึกษากับ Greenlam Laminates ก่อนนะครับ เพราะเรามีสินค้าพร้อมบริการและเครื่องจักรที่ตกแต่งได้หลายแบบ ทีนี้มาดูกันว่าม...

บทความ

หากพูดถึงเรื่องบ้าน มักจะเจอปัญหาหนึ่งของคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ชอบความเป็นสัดส่วน คงหนีไม่พ้นการแบ่งพื้นที่ชัดเจน การกั้นห้องจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แต่สำหรับคนที่มีปัญหาพื้นที่ภายในบ้านที่จำกัด แต่อยากกั้นห้องก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะอึดอ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...