พรางตา แต่ยังโปร่งแสง ด้วยฟิล์มแพตเทิร์น!

ปัจจุบัน การออกแบบผนังภายในให้เป็นผนังกระจก ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ในขณะเดียวกันบางห้องกลับต้องการความเป็นส่วนตัว ซึ่งเราสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับห้องกระจกได้อย่างง่ายดาย ด้วยการติดฟิล์มลวดลายตาราง White net B1304 ซึ่งเนื้อลายมีความกึ่งทึบกึ่งโปร่ง ช่วยพรางสายตาจากสิ่งรบกวน อันเนื่องมาจากกิจกรรมภายนอกได้ ขณะเดียวกัน เนื้อฟิล์มที่เป็นสีขาวยังเข้าได้กับการตกแต่งภายในหลายสไตล์ สามารถเลือกใช้ได้หลายโอกาส ในส่วนของการติดตั้งนั้นก็สามารถทำได้ไม่ยาก เพียงแค่ติดทับลงไปบนผนังกระจกในตำแหน่งที่ต้องการนั่นเอง

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มลวดลายตาราง

รุ่น : WHITE NET  B 1304

แบรนด์ : Smarttec

คุณสมบัติ : ฟิล์มตกแต่งกึ่งนิรภัย สำหรับงานตกแต่งกระจกด้วยลวดลายต่างๆ ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้ตามจินตนาการ ด้วยการตัดลายโดยตัวฟิล์มความหนา 2 มม.

การใช้งาน : ติดบนผนังกระจกภายใน ที่ต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัว เช่น ผนังห้องประชุม ห้องทำงาน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

WHITE NET (B-1304)

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง


ราคา 85 บาท/ตารางฟุต

ขนาด W 1.50 x L 30 เมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มตกแต่ง #ฟิล์มลายตาราง #ฟิล์มกึ่งทึบกึ่งโปร่ง #ฟิล์มแพตเทิร์น 

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ