พรางตา แต่ยังโปร่งแสง ด้วยฟิล์มแพตเทิร์น!

ปัจจุบัน การออกแบบผนังภายในให้เป็นผนังกระจก ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ในขณะเดียวกันบางห้องกลับต้องการความเป็นส่วนตัว ซึ่งเราสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับห้องกระจกได้อย่างง่ายดาย ด้วยการติดฟิล์มลวดลายตาราง White net B1304 ซึ่งเนื้อลายมีความกึ่งทึบกึ่งโปร่ง ช่วยพรางสายตาจากสิ่งรบกวน อันเนื่องมาจากกิจกรรมภายนอกได้ ขณะเดียวกัน เนื้อฟิล์มที่เป็นสีขาวยังเข้าได้กับการตกแต่งภายในหลายสไตล์ สามารถเลือกใช้ได้หลายโอกาส ในส่วนของการติดตั้งนั้นก็สามารถทำได้ไม่ยาก เพียงแค่ติดทับลงไปบนผนังกระจกในตำแหน่งที่ต้องการนั่นเอง

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มลวดลายตาราง

รุ่น : WHITE NET  B 1304

แบรนด์ : Smarttec

คุณสมบัติ : ฟิล์มตกแต่งกึ่งนิรภัย สำหรับงานตกแต่งกระจกด้วยลวดลายต่างๆ ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้ตามจินตนาการ ด้วยการตัดลายโดยตัวฟิล์มความหนา 2 มม.

การใช้งาน : ติดบนผนังกระจกภายใน ที่ต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัว เช่น ผนังห้องประชุม ห้องทำงาน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

White net B1304

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มตกแต่งภายในอาคาร


Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มตกแต่ง #ฟิล์มลายตาราง #ฟิล์มกึ่งทึบกึ่งโปร่ง #ฟิล์มแพตเทิร์น 

ไอเดียมาใหม่

บทความ

องค์ประกอบหลักที่ทำให้งานสถาปัตยกรรมสมบูรณ์แบบ ไม่ใช่แค่โครงสร้างภายนอกอาคารที่แข็งแรงและทันสมัยเท่านั้น แต่วัสดุที่อยู่ภายในอาคารควรต้องแข็งแกร่งและยืนหยัดความสวยงามไปพร้อมๆกันด้วย เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์หรือโครงการให้ผู้ใช้งานสัมผัสได้ถึงความ...

บทความ

วอลเปเปอร์ เป็นวัสดุปิดผิวที่มักถูกเลือกเป็นอันดับต้นๆ ในการตกแต่งผนังห้องที่ต้องการลวดลายและสีสันมากเป็นพิเศษ ยิ่งถ้าใช้วอลเปเปอร์คุณภาพดี ซึ่งเน้นดีไซน์และผิวสัมผัส ยิ่งทำให้เราตกหลุมรักได้ไม่ยาก เช่นเดียวกับวอลเปเปอร์จาก CHUTIMA Wallpaper Blind ที่พ...

บทความ

หากคุณกำลังสงสัยหรือมองหาความแตกต่างระหว่างสีย้อมไม้ และ สีทาไม้ เพื่อการใช้งานที่ตรงจุดมากขึ้นแล้วละก็ วันนี้ เรามีข้อแตกต่างและคุณสมบัติมาจำแนกให้เห็นกันอย่างละเอียดมาดูกันว่า หากจะเลือกใช้สีสำหรับงานไม้ ต้องเลือกซื้อสีประเภทใด ใช้กับงานแบบใด จึงจะตร...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...