สะท้อนความร้อนไม่เดือดร้อนใคร...

ต้องยอมรับว่าฟิล์มกรองแสงมีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนออกสู่ภายนอกอาคาร ทำให้เกิดการสะท้อนแสงจากผนังอาคารกระจกที่ติดฟิล์ม ไปที่อาคารใกล้เคียง ทำให้เพื่อนบ้านได้รับผลกระทบทั้งเรื่องอันตรายจากแสงจ้า และความร้อน ทั้งนี้ SUN-GARD ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ “ฟิล์มเข้มแบบไม่สะท้อนแสง” ซึ่งนอกจากจะช่วยลดความร้อนภายในอาคารแล้ว ยังช่วยลดการสะท้อนแสงรบกวนอาคารข้างเคียง ลดการเกิดปัญหากับเพื่อนบ้าน เหมาะอย่างยิ่งกับอาคารสูงที่มีผนังกระจกขนาดใหญ่จำนวนมาก

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มเข้มแบบไม่สะท้อนแสง

รุ่น : SM-P 05 BK

แบรนด์ : SUN-GARD

คุณสมบัติ :  ฟิล์มเข้มแบบไม่สะท้อนแสง ฟิล์มชนิดนี้เป็นฟิล์มที่กรองแสงแดดจากภายนอกโดยมีค่าการสะท้อนแสงด้านนอกตํ่าโดยที่ไม่สะท้อนแสงรบกวนผู้อื่น

การใช้งาน : ติดบนหน้าต่างประตูกระจก และผนังกระจก ภายนอกอาคาร โดยเฉพาะอาคารสูงที่มีผนังกระจกขนาดใหญ่จำนวนมาก

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

INFINITY SERIES SM-P 05 BK (SM-P 05 BK)

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง


Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มตกแต่ง #ฟิล์มเข้ม #ฟิล์มไม่สะท้อนแสง #ฟิล์มติดกระจก

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ