เทคนิคในการเลือกใช้สีทาบ้านเพื่อสร้างลวดลาย ให้ผนังที่โดดเด่น ดูทันสมัยอย่างมีสไตล์ By TOA

“เพราะ  สี  คือส่วนหนึ่งในการสร้างบรรยากาศที่ดีให้ชีวิตในการอยู่อาศัย”

สำหรับใครที่กำลังมองหาสีทาบ้านสวยๆ  พื่อนำไปแต่งแต้มสร้างสีสันลวดลายต่างๆ  ให้อาคารโดดเด่นน่ามอง  และดูมีความทันสมัย  แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกสีอย่างไรให้เหมาะสมกับอาคารของเราดี

 

วันนี้  WAZZADU  จึงขอเอาใจคนรักบ้าน  และชื่นชอบการตกแต่งบ้านแบบมีสไตล์  ด้วยการพาไปพบกับกูรูด้านสีโดยเฉพาะอย่าง  TOA  ที่จะมาแนะนำเคล็ดลับสุดในการใช้สีซุปเปอร์ชิลด์ เดคคอร์  (สีสร้างลาย)  ซึ่งเป็นสีที่ผลิตมาเพื่อสร้างลวดลายที่สวยสดงดงาม  ให้ผนังโดดเด่น  ดูทันสมัยอย่างมีสไตล์  เพื่อให้กับอาคารของคุณ

คุณสมบัติของสีรุ่นนี้จะมีอะไรบ้าง  ติดตามได้เลยครับ

1.  สีน้ำอะครีลิคแท้ 100%  เนื้อสีกึ่งโปร่งใส ใช้เพื่อสร้างสรรค์ลวดลายที่สดใสสวยงาม ให้อาคารโดดเด่น  ดูทันสมัยอย่างมีสไตล์ 

2.  ฟิล์มสีสวย  สีไม่กระเด็น  เล่นลวยลายได้ง่าย  ลวดลายคมชัด ให้การยึดเกาะพื้นผิวดีเยี่ยม ฟิล์มสีไม่แตก  ไม่ฉีกขาดหลุดร่อนง่าย  เช็ดล้างดีเยี่ยม  และไม่เหลืองตัว

3.  ทนทานนาน 10 ปี  พร้อมผสมสารป้องกันเชื้อรา  และแบคทีเรีย  มีรูปแบบการสร้างลวดลายที่หลากหลาย  สามารถปรับความเข้มอ่อนของชุดคู่สีได้อย่างลงตัวทุกจินตนาการ

4.  สีเคลือบเงาใส  (Clear Coat)  เพิ่มความเงางามสวยนาน  เพิ่มประสิทธิภาพด้านการเช็ดล้าง เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่น

การใช้งาน

เหมาะสำหรับการทาตกแต่งภายในอาคารบนพื้นผิวปูนฉาบ  คอนกรีต  อิฐ  กระเบื้องแผ่นเรียบ หรือพื้นผิวอื่นๆ  ที่มีลักษณะเดียวกัน  โดยเฉพาะบริเวณที่ต้องการลวดลายสวยงาม  โดดเด่นเป็นพิเศษ เช่น ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น โถงทางเดิน ห้องนอน โรงแรม คอนโดมิเนียม โรงพยาบาล ร้านเสริมสวย ร้านอาหาร  หรืองานตกแต่งร้านค้า  ที่กำลังมองหารูปแบบของผนังที่โดดเด่นทันสมัย มีรสนิยม และดึงดูดความสนใจของคนรุ่นใหม่

 

เพียงเท่านี้อาคารของคุณก็จะโดดเด่น  เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์  ที่อัดแน่นด้วยรสนิยมอันมีเอกลักษณ์ และจะไม่ตกเทรนด์อีกต่อไปครับ

ภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

 

TOA
เราจะพัฒนาสินค้าและบริการ โดยนอกจากจะตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้แล้ว ยังปลอดภัยต่อสุขภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ