งานละเอียด คุณภาพเยี่ยม...ต้องประตู BigF พร้อมรับประกันทุกการใช้งานนาน 5 ปี!

ปัจจุบัน บานประตู หน้าต่าง ผลิตขึ้นจากวัสดุหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ไม้ กระจก หรืออะลูมิเนียม แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าประตูที่นิยมใช้กันมากที่สุดนั้น คือ ประตูไวนิล หรือที่เรียกกันว่า ประตู UPVC ซึ่งแท้จริงแล้วประตู UPVC ผลิตจากพลาสติกแบบพิเศษ ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นและแข็งแรงกว่าปกติ จึงทำให้ประตูชนิดนี้ มีความคงทนกว่าประตูจากวัสดุอื่น

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากผู้ใช้งานต้องการบานประตูที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ บานประตู BigF จาก JF แบรนด์ประตูระดับพรีเมียมคือคำตอบ ด้วยโครงสร้างภายในที่มีถึง 28 ช่อง จึงมอบความแข็งแกร่ง ทนทาน ไม่โก่ง ไม่งอ ไม่บิดตัว ในทุกสภาพอากาศและทุกการใช้งาน และยังมีการรับประกันถึง 5 ปีเต็ม (เงื่อนไขตามบริษัทกำหนด)

ซึ่งบานประตูทุกบานจะทำการเคลือบ UV บนผิวประตูเพื่อให้เกิดความเงางาม เนื้อประตูเรียบสวย และช่วยป้องกันเชื้อรา โดยมีน้ำหนัก 8 – 9 กิโลกรัมต่อบาน นอกจากนี้ ยังมีการประกอบเกร็ดประตูอย่างประณีต ละเอียดดั่งงานฝีมืออีกด้วย 

และเครื่องการันตีมาตรฐานของบานประตูชนิดนี้ คือ มาตรฐานอุตสาหกรรม มอก. 1012 – 2533 ที่รองรับนวัตกรรมของ JF ว่าสามารถป้องกันน้ำ ความชื้น รวมทั้งปลอดจากปลวก เชื้อรา และแมลงต่างๆ ปลอดภัยไร้กังวลทุกการใช้งาน

ประตู BigF มี 3 สี ได้แก่ สีขาว สีครีม และสีเทา รวมทั้งมีลวดลายให้เลือกใช้หลากรูปแบบ หลายสไตล์ และด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์จากทาง JF คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความสวยงาม เพราะ JF ออกแบบประตูเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ช่วยให้บ้านและอาคารสวยงาม แข็งแรง คงทน บนมาตรฐานการผลิตที่ทางแบรนด์สัญญาว่าจะส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ดีที่สุดให้ลูกค้า

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์ : JF Profile

สินค้า : ประตู UPVC ภายใน

รุ่น : Big F

คุณสมบัติ :

- ผ่านการรับรองเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Non-toxic)

- ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล: มอก. 1013-2533

- กันน้ำกันปลวก ตลอดอายุการใช้งาน

วัสดุ : UPVC

พื้นผิวสัมผัส: PVC เคลือบ UV

สี: ครีม เทา ขาว

ขนาด: 70x180, 70x200, 80x180, 80x200

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

ฺBig F (GW2 White)

ประตู-หน้าต่าง ประตู


ราคา 1,400 บาท/หน่วย

ขนาด W 70 x H 180 เซนติเมตร

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-053-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

#Wazzadu #JFProfile #UPVCDoor #UPVCDoorcustomize #UPVCDoorMadetoorder #ประตูUPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูBigF

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...

ไอเดียมาใหม่

Wazzadu.com

contributor

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทรนด์แต่งบ้านใหม่มาแรง ปี2023

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ