ประตู  uPVC  ใช้ตกแต่งห้องน้ำได้ไหม?  กันชื้น กันน้ำได้หรือเปล่า? JF Profile  มีคำตอบมาบอก!

ห้องน้ำ...พื้นที่ที่มีความสำคัญไม่แพ้พื้นที่อื่นๆภายในบ้าน สำหรับบ้านที่มีพื้นที่ขนาดเล็กอาจมีพื้นที่ของห้องน้ำขนาด 1 ห้อง  ซึ่งพื้นที่ใช้สอยในบ้านเพิ่มขึ้น ผู้อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น การออกแบบหรือการจัดสรรพื้นที่ห้องน้ำก็จะต้องเพิ่มขึ้นให้เพียงพอกับความต้องการของผู้ใช้งานเช่นกัน

สำหรับการออกแบบหรือการเลือกใช้วัสดุต่างๆ ภายในห้องน้ำสิ่งที่สำคัญ คือการเป็นวัสดุที่มีความทนทานต่อความชื้นสะสมต่างๆ เนื่องจากการใช้งานต่างๆก็จะมีความชื้นสะสมค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นวัสดุที่ใช้จึงจะต้องมีความทนทานต่อความชื้น ไม่เปลี่ยนแปลงสภาพ เช่น บวม พอง ซึ่งส่งผลให้เกิดความเสียหายได้ 

ในด้านวัสดุเกี่ยวกับประตูภายใน หลายๆคนมักเกิดคำถามเกี่ยวกับประตู uPVC หากนำมาใช้เป็นประตูห้องน้ำจะมีความสามารถในการทนความชื้นได้ดีหรือไม่ 

ประตูแบรนด์ JF Profile ทำจากวัสดุ uPVC หรือ Unplastizide Poly Vinyl Choride เป็นพลาสติกชนิดหนึ่งที่มีการเติมสารต่างๆ เพื่อให้วัสดุมีคุณภาพ ทนทานทั้งจากสภาวะแสงแดดและความชื้น ทำให้วัสดุมีความแข็งแรงไม่แตกกรอบ สีของวัสดุมีความคงทนไม่เหลือง รวมถึงการออกแบบโครงสร้างภายในของประตู ที่มีการออกแบบด้วยโครงสร้างภายใน 28 ช่อง ทำให้มั่นใจในเรื่องของความแข็งแรง ไม่ผุกร่อนหรือแตกหัก ทนทานตามมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.1013-2533

เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ประตูสำหรับห้องน้ำ ประตู uPVC จากแบรนด์ JF Profile เป็นวัสดุที่ตอบโจทย์สำหรับความแข็งแรงทนทาน มีคุณสมบัติการกันชื้นและกันน้ำได้เป็นอย่างดี โดยประตู uPVC แบรนด์ JF Profile นั้นมีรุ่นและดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย สำหรับประตูรุ่น Big F uPVC Door เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความเรียบง่ายแต่คงทนแข็งแรง จุดเด่นคือประตูเป็นเนื้อวัสดุ uPVC สีพื้น ประกอบด้วยสีครีม ขาว และเทา ซึ่งมีคุณสมบัติพื้นฐานเกี่ยวกับความแข็งแรงทนทาน ดีไซน์มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่รูปแบบบานทึบ บานทึบแบบมีเกล็ดระบายอากาศ หรือการผสมผสานระหว่างบานทึบที่มีทั้งเกล็ดระบายอากาศและกระจก 

สำหรับงานออกแบบที่ต้องการลูกเล่นเพิ่มเติม เช่น ประตูที่ให้โทนสีและอารมณ์ที่เป็นธรรมชาติ สำหรับแบรนด์ JF Profile มีรุ่นประตูให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะ ประตูรุ่น MilllyDoor มีโทนสีและดีไซน์ทันสมัย จากเทคโนโลยีการลามิเนตลายไม้ลงบนผิววัสดุที่ประกอบด้วยโทนสีลายไม้ขาว ไม้สัก และสีไม้วอลนัท รูปแบบบานมีให้เลือกใช้หลายแบบเช่นกัน กรณีต้องการความเป็นส่วนตัว สามารถเลือกใช้บานทึบ หรือต้องการฟังก์ชั่นการระบายอากาศสามารถเลือกรูปแบบของเกล็ดระบายอากาศได้ให้เหมาะสมกับความต้องการ โดยรูปแบบเกล็ดระบายอากาศมีแบบเกล็ดล่าง ที่เหมาะสำหรับฟังก์ชั่นที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแต่ต้องการการระบายอากาศเล็กน้อย หรือหากต้องการการระบายอากาศที่มากขึ้น สามารถเลือกรูปแบบเกล็ดครึ่งบานหรือเต็มบานได้เช่นกัน

นอกจากฟังก์ชั่นของบานประตูที่ดี ไม่ผุพัง ไม่บวมน้ำ ปลวกไม่กินแล้ว สำหรับประตู uPVC  รุ่น MillyDoor จากแบรนด์ JF Profile ยังมีคุณสมบัติการันตีว่าสามารถทนความชื้นได้สูง สามารถกันน้ำโดยไม่ซึบซับน้ำเข้าที่ผิววัสดุเลย และมีรูปแบบและดีไซน์ที่สวยงาม ทั้งโทนสีพื้นและโทนสีลายไม้ที่ให้ความเป็นธรรมชาติรวมถึงรูปแบบบานต่างๆ ที่มีการออกแบบที่หลากหลาย รองรับฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างครอบคลุม

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ 

www.wazzadu.com/page/jfprofile/contact

JF Profile Call Center: 034-323-503-4  

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

 

 

 

#Wazzadu #JFProfile #uPVCDoor #uPVCDoorcustomize #uPVCDoorMadetoorder #ประตูuPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูUWL #วงกบประตูuPVC #MillyDoor 

 • (NEW)ประตู UWL รุ่น MillyDoor

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  4,910 บาท/ชิ้น

  Online
 • (NEW)UWL Door รุ่น MillyDoor

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  4,910 บาท/ชิ้น

  Online
 • (NEW)ประตู UWL รุ่น MillyDoor

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  4,910 บาท/ชิ้น

  Online
JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ