ประตู  uPVC  และวงกบ  uPVC จาก  JF Profile  ทางเลือกที่ไม่ได้ให้เพียงแค่ความคงทน แต่มาพร้อมความสวยงามและการเลือกสรรวัสดุตกแต่งได้หลายอย่าง

ประตูทำหน้าที่สำหรับการกั้นพื้นที่ห้องต่างๆ เป็นการแบ่งพื้นที่ให้มีความเป็นสัดส่วน ตามฟังก์ชั่นการใช้งานไม่ว่าจะเป็นประตูทางเข้าบ้าน ประตูสำหรับเปิดไปด้านหลังบ้าน ประตูห้องนอน ประตูห้องน้ำ ประตูห้องครัว ประตูทางผ่าน หรือแม้แต่ประตูบริเวณโถงทางเดินต่างๆ ซึ่งในแต่ละพื้นที่มักมีรายละเอียด ความต้องการในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป

 

วัสดุสำหรับประตูที่ดีจะต้องเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ว่าจะเจอกับสภาวะอากาศร้อน ชื้น ก็สามารถมีความแข็งแรง ไม่ผุพัง โดยสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานไม่ต้องบำรุงรักษา โดยประตู uPVC จาก JF Profle เป็นประตูที่มีคุณสมบัติแข็งแรงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนำมาใช้เป็นประตูภายในบ้าน โทนสีของวัสดุมีให้เลือกหลากหลาย โทนสีพื้นสำหรับการออกแบบร่วมสมัย เน้นความเรียบง่าย ประกอบด้วยโทนสีครีม สีเทา สีขาว สำหรับการออกแบบที่ต้องการโทนสีลายไม้ ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ มีหลากหลายโทนตั้งแต่โทนสีลายไม้สักที่เป็นสีไม้โทนน้ำตาลอมเหลือง ลายไม้เชอรี่เป็นโทนสีไม้น้ำตาลอมแดง ลายไม้ขาว หรือลายไม้วอลนัทที่เป็นสีน้ำตาลโอ๊คโทนเข้ม และด้วยเทคโนโลยีการทำสีด้วยวิธีการลามิเนตลายไม้ที่พื้นผิว ทำให้สีและลายไม้ของประตูมีความเป็นธรรมชาติ

ไม่เพียงโทนสีที่มีให้เลือกหลากหลาย ประตู uPVC จาก JF Profile ยังมีลวดลายของบานให้เลือกตามความต้องการ ทั้งรูปแบบของบานทึบ บานผสมระหว่างบานทึบและบานเกล็ดระบายอากาศ หรือบานที่มีส่วนของกระจกติดตั้งด้วย

รูปแบบบานทึบถูกนำมาใช้ในบริเวณประตูห้องนอน เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวจากภายนอก ลวดลายของประตูสามารถเลือกได้เป็นบานทึบแบบเรียบที่เน้นโชว์ผิวและลวดลาย หรือรูปแบบบานเซาะร่องที่เพิ่มลวดลายให้กับห้องให้มีความสวยงามมากขึ้น

สำหรับห้องน้ำ ฟังก์ชั่นที่ได้รับความนิยมก็คือประตูที่สามารถทนน้ำ ทนความชื้นได้ดี โดยมักใช้รูปแบบของเกล็ดระบายอากาศเข้าไปผสมผสาน เนื่องจากภายในห้องน้ำเมื่อมีการใช้งาน ตัวเกล็ดของประตู uPVC จะช่วยระบายอากาศทำให้ห้องน้ำไม่อับชื้น อากาศถ่ายเทได้ ประตู uPVC จาก JF Profile มีดีไซน์ของเกล็ดระบายอากาศให้เลือกทั้งเกล็ดเฉพาะด้านล่าง เหมาะสำหรับประตูห้องน้ำที่มีระยะของการใช้งานที่ต้องการความเป็นส่วนตัว แต่ยังสามารถระบายอากาศได้บริเวณด้านล่างได้ด้วย หรือสามารถเลือกประตูแบบมีเกล็ดระบายอากาศทั้งด้านบนและด้านล่างก็มีให้เลือกเช่นกัน

บริเวณห้องน้ำ การนำดีไซน์ของกระจกเข้าไปผสมผสานที่ตัวบานประตูก็ได้รับความนิยม สำหรับประตู uPVC จาก JF Profile มีฟังก์ชั่นของกระจกเข้ามาเพิ่มลวดลาย ด้วยวัสดุของกระจกทำให้แสงจากภายนอกสามารถส่องผ่านได้ โดยจะช่วยในเรื่องของการเพิ่มแสงสว่างเข้ามายังพื้นที่ และแสงสว่างยังช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย สำหรับฟังก์ชั่นกระจกที่ประตูยังช่วยในเรื่องของความปลอดภัย เช่น กรณีการใข้งานของผู้สูงอายุก็ทำให้ทราบว่ามีผู้ใช้งานอยู่ สามารถสอดส่องดูแลความปลอดภัยได้ ซึ่งชนิดของกระจกสามารถเลือกชนิดกระจกลายหยดน้ำ หรือกระจกใส ได้เช่นกัน

สำหรับประตู uPVC ที่มีการตกแต่งด้วยกระจกยังได้รับความนิยมนำไปเลือกใช้เป็นประตูที่กั้นระหว่างห้อง เช่น ประตูกั้นระหว่างห้องนั่งเล่น ห้องครัว เป็นต้น กระจกช่วยให้บ้านดูโปร่งไม่ทึบตัน ประตู uPVC จาก JF Profile มีรูปแบบบานประตูที่มีการตกแต่งด้วยกระจกทั้งแบบแนวตั้งแนวนอน หรือผสมผสานระหว่างบานทึบและบานกระจก เพื่อให้เหมาะกับการนำไปใช้

 • ฺBig F

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  1,400 บาท/หน่วย

  Online
 • JF Walna series

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  3,200 บาท/หน่วย

  Online
 • ประตู uPVC รุ่น UDoor

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  1,540 บาท/หน่วย

  Online
 • (NEW)ประตู UWL รุ่น MillyDoor

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  4,910 บาท/ชิ้น

  Online
 • (NEW)UWL Door รุ่น MillyDoor

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  4,910 บาท/ชิ้น

  Online
 • (NEW)ประตู UWL รุ่น MillyDoor

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  4,910 บาท/ชิ้น

  Online
 • วงกบ UPVC

  ประตู-หน้าต่าง วงกบ

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • วงกบ UPVC

  ประตู-หน้าต่าง วงกบ

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

 

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ 

www.wazzadu.com/page/jfprofile/contact

JF Profile Call Center: 034-323-503-4  

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

 

 

 

#Wazzadu #JFProfile #uPVCDoor #uPVCDoorcustomize #uPVCDoorMadetoorder #ประตูuPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูUWL #วงกบประตูuPVC #ประตูห้องน้ำ

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ