ทำไม “กำแพงกันดิน” แบรนด์ CPS ถึงจัดการได้ทุกพื้นที่ อย่างมีประสิทธิภาพ กับ Triple saving?

“กำแพงกันดิน” เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถป้องกันการพังทลายของหน้าดิน ด้วยรูปแบบของ “กำแพงกันดิน” ที่เปิดรับแสงแดดและอากาศ ทำให้การดูแลน้ำ เป็นไปได้ง่ายกว่าท่อแบบระบบปิด ซึ่งน้ำจะมีการเน่าเสียได้ง่ายกว่า

“กำแพงกันดิน” จากแบรนด์ CPS มาพร้อมกับ Triple saving 3 ความประหยัด ที่คุณจะได้รับ ไม่ว่าจะเป็น ประหยัดเวลา ประหยัดแรงงาน ประหยัดต้นทุน เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจ เราจะพาคุณไปพบกับเหตุผลว่าทำไม “กำแพงกันดิน” จากแบรนด์ CPS ถึงได้เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในด้านงาน Landscape ที่ทั้งมั่นใจได้เรื่องความคุ้มค่า แล้วความน่าไว้วางใจ...

6 เหตุผลที่ทำให้ “กำแพงกันดิน” จาก CPS เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของผู้ใช้งานด้าน Landscape

เหตุผลที่ 1

เป็นสินค้าที่ใช้เฉพาะทางสำหรับการกันดินโดยตรง ที่สร้างมาจากการคิดวิเคราะห์ถึงรูปแบบการจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นสำหรับเรื่องของงานดินได้ดีกว่าการประยุคใช้สิ่งของแบบอื่นเพื่อมาทดแทน ซึ่งอาจเกิดปัญหาที่ตามมาได้มากกว่าจากการใช้งานไม่ตรงประเภทการใช้งาน

เหตุผลที่ 2

ด้วยการติดตั้งที่สะดวกรวดเร็วเนื่องจากกำแพงดินของ CPS มีขนาดที่พอเหมาะสำหรับการใช้เครื่องจักรในการดำเนินงานเพื่อการขนย้าย และการติดตั้ง ตอบสนองต่อการทำงานได้อย่างง่ายดาย (แต่ถ้าไม่สะดวกใช้เครื่องจักรบริษัทก็มีสินค้า ขนาดเล็กที่คนจะสามารถทำงานได้)

เหตุผลที่ 3

ราคาใกล้เคียงกับระบบเดิม หรืออาจจะถูกกว่า ณ ที่ความแข็งแรงเท่ากันเมื่อรวมทั้งระบบเนื่องจากระบบโดยรวมของบริษัทสามารถใช้ร่วมกับ GeoGrid ทำให้ประหยัดฐานราก และติดตั้งง่ายรวดเร็วซึ่ง ณ ความแข็งแรงเท่ากันระบบของบริษัทจะมีราคาที่ถูกกว่า

เหตุผลที่ 4

มีผลทดสอบรองรับ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งของการยืนยันถึงมาตรฐาน และความน่าเชื่อถือในตัวสินค้า “กำแพงกันดิน” จาก CPS ได้เป็นอย่างดี

เหตุผลที่ 5

สามารถใช้ร่วมกับเสาเข็มได้เพื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างบนดินที่ถมใหม่ อีกหนึ่งข้อดีเพื่อความง่าย และสะดวกสบายต่อการทำงาน เป็นผลิตภัณฑ์สินค้าที่เข้าใจถึงการใช้งานได้อย่างแท้จริง

เหตุผลที่ 6

สามารถเพิ่มพื้นที่ใช้การงานได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการก่อสร้างเพิ่มเติมในแนวตั้งแบบ 90 องศา เพื่อเพิ่มประโยชน์การใช้สอยของเนื้อที่ให้มีมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังสามารถป้องกันการกัดเซาะ และสร้างความสวยงามโดยการปลูกพืชหรือต้นไม้เพื่อสร้างทัศนียภาพให้น่ามองได้อีกด้วย

Triple saving 3 ความประหยัดที่คุณจะได้รับจาก “กำแพงกันดิน” จาก CPS

ประหยัดที่ 1 ประหยัดเวลา การขนย้าย และการติดตั้งที่มุ่งเน้นการใช้เครื่องจักรเข้ามามีส่วนร่วมในการทำงานจึงเกิดความรวดเร็วในการจัดการ สะดวกสบายเมื่อต้องบริหารเวลาที่มีอย่างจำกัด สามารถคำนวนเวลาในการดำเนินงานได้แม่นยำมากยิ่งขึ้นช่วยลดปัญหาบานปลายที่อาจเกิดขึ้นได้ จากการส่งมอบงานที่ไม่ตรงเวลาเพราะความล่าช้าของการใช้แรงงานคนเพียงอย่างเดียว

ประหยัดที่ 2 ประหยัดแรงงาน จากการที่ใช้เครื่องจักรเข้ามาเป็นตัวช่วยหลักในการดำเนินงานข้อดีคือช่วยแก้ไขปัญหาหลักที่มักพบเจอในงาน Landscape นั่นก็คือปัญหาเรื่องของการขาดแคลนแรงงานได้เป็นอย่างดี

ประหยัดที่ 3 ประหยัดต้นทุน “กำแพงกันดิน” จาก CPS มีราคาใกล้เคียงกับระบบแบบเดิม หรืออาจจะถูกกว่าจากการที่ใช้ “กำแพงกันดิน” ของ CPS ซึ่งเป็นกำแพงกันดินแบบสำเร็จรูปโดยเน้นใช้เครื่องจักรเป็นตัวช่วยในการทำงานจึงสะดวกรวดเร็วส่งมอบงานได้ตรงต่อเวลากำหนดการไม่ทำให้เกิดต้นทุนบานปลาย จากการส่งมอบงานที่ล่าช้าไม่ตรงต่อเวลา

เมื่อคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ “กำแพงกันดิน” ผสมผสานเข้ากับ 3ความประหยัด Triple saving จึงก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ว่าเหตุผลอะไร ทำไมเราจึงจะต้องเลือกใช้ “กำแพงกันดิน” จาก CPS

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • CCP Pavingstone

  Retaining Wall Block - Small บล็อกกำแพงกันดิน (ขนาดเล็ก)

  สวน และภายนอกอาคาร บล็อกกำแพงกันดิน

  245 บาท/ก้อน

  Online
 • CCP Pavingstone

  Retaining Wall Block - Large บล็อกกำแพงกันดิน (ขนาดใหญ่)

  สวน และภายนอกอาคาร บล็อกกำแพงกันดิน

  1,065 บาท/ก้อน

  Online
 • CCP Pavingstone

  Grass Block - Large บล็อกหญ้า (ขนาดใหญ่)

  วัสดุปูพื้น บล็อกปูพื้น

  720 บาท/ก้อน

  Online
 • CCP Pavingstone

  Grass Block - Small บล็อกหญ้า (ขนาดเล็ก)

  วัสดุปูพื้น บล็อกปูพื้น

  150 บาท/ก้อน

  Online

#Wazzadu #CCPPavingstone #กำแพงกันดิน #กำแพงคอนกรีต

บจก.ซีซีพี เพวิ่งสโตนส์ CPS จำหน่ายสินค้า เพื่อตอบโจทย์ในด้านงานการจัดการ Landscape โดยเฉพาะพื้นที่สโลปหรือแนวเนิน เชิงเขาต่างๆเรามีสินค้าเพื่อให้เหลือใช้ได้เหมาะสมกับงานและตอบโจทย์ในเรื่องของการติดตั้งง่าย ประหยัดแรงงานและเวลา เพราะเรามีนวัตกรรมในการใช้เครื่องจักรเข้ามาติดตั้ง จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายของแต่ละโครงการได้เป็นอย่างดี
หมายเหตุ:
1)อบรมให้ฟรี สำหรับลูกค้าที่มีทีมติดตั้งแล้ว
2)ปรึกษาฟรี และ สำรวจหน้างานฟรี ทั่วประเทศ แต่ถ้ากรณีลูกค้าให้ติดตั้ง ทางแบรนด์
ก็ได้ทำขั้นตอนเสนอราคากลับไปให้ค่ะ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

CCP Pavingstone verified brand
โพสต์เมื่อ
CCP Pavingstone verified brand
โพสต์เมื่อ
CCP Pavingstone verified brand
โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Wazzadu.com verified contributor
โพสต์เมื่อ
PORT 09 verified brand
โพสต์เมื่อ
Zeitgeber brand
โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...