ทำไม “กำแพงกันดิน” แบรนด์ CPS ถึงจัดการได้ทุกพื้นที่ อย่างมีประสิทธิภาพ กับ Triple saving?

“กำแพงกันดิน” เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถป้องกันการพังทลายของหน้าดิน ด้วยรูปแบบของ “กำแพงกันดิน” ที่เปิดรับแสงแดดและอากาศ ทำให้การดูแลน้ำ เป็นไปได้ง่ายกว่าท่อแบบระบบปิด ซึ่งน้ำจะมีการเน่าเสียได้ง่ายกว่า

“กำแพงกันดิน” จากแบรนด์ CPS มาพร้อมกับ Triple saving 3 ความประหยัด ที่คุณจะได้รับ ไม่ว่าจะเป็น ประหยัดเวลา ประหยัดแรงงาน ประหยัดต้นทุน เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจ เราจะพาคุณไปพบกับเหตุผลว่าทำไม “กำแพงกันดิน” จากแบรนด์ CPS ถึงได้เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในด้านงาน Landscape ที่ทั้งมั่นใจได้เรื่องความคุ้มค่า แล้วความน่าไว้วางใจ...

6 เหตุผลที่ทำให้ “กำแพงกันดิน” จาก CPS เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของผู้ใช้งานด้าน Landscape

เหตุผลที่ 1

เป็นสินค้าที่ใช้เฉพาะทางสำหรับการกันดินโดยตรง ที่สร้างมาจากการคิดวิเคราะห์ถึงรูปแบบการจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นสำหรับเรื่องของงานดินได้ดีกว่าการประยุคใช้สิ่งของแบบอื่นเพื่อมาทดแทน ซึ่งอาจเกิดปัญหาที่ตามมาได้มากกว่าจากการใช้งานไม่ตรงประเภทการใช้งาน

เหตุผลที่ 2

ด้วยการติดตั้งที่สะดวกรวดเร็วเนื่องจากกำแพงดินของ CPS มีขนาดที่พอเหมาะสำหรับการใช้เครื่องจักรในการดำเนินงานเพื่อการขนย้าย และการติดตั้ง ตอบสนองต่อการทำงานได้อย่างง่ายดาย (แต่ถ้าไม่สะดวกใช้เครื่องจักรบริษัทก็มีสินค้า ขนาดเล็กที่คนจะสามารถทำงานได้)

เหตุผลที่ 3

ราคาใกล้เคียงกับระบบเดิม หรืออาจจะถูกกว่า ณ ที่ความแข็งแรงเท่ากันเมื่อรวมทั้งระบบเนื่องจากระบบโดยรวมของบริษัทสามารถใช้ร่วมกับ GeoGrid ทำให้ประหยัดฐานราก และติดตั้งง่ายรวดเร็วซึ่ง ณ ความแข็งแรงเท่ากันระบบของบริษัทจะมีราคาที่ถูกกว่า

เหตุผลที่ 4

มีผลทดสอบรองรับ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งของการยืนยันถึงมาตรฐาน และความน่าเชื่อถือในตัวสินค้า “กำแพงกันดิน” จาก CPS ได้เป็นอย่างดี

เหตุผลที่ 5

สามารถใช้ร่วมกับเสาเข็มได้เพื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างบนดินที่ถมใหม่ อีกหนึ่งข้อดีเพื่อความง่าย และสะดวกสบายต่อการทำงาน เป็นผลิตภัณฑ์สินค้าที่เข้าใจถึงการใช้งานได้อย่างแท้จริง

เหตุผลที่ 6

สามารถเพิ่มพื้นที่ใช้การงานได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการก่อสร้างเพิ่มเติมในแนวตั้งแบบ 90 องศา เพื่อเพิ่มประโยชน์การใช้สอยของเนื้อที่ให้มีมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังสามารถป้องกันการกัดเซาะ และสร้างความสวยงามโดยการปลูกพืชหรือต้นไม้เพื่อสร้างทัศนียภาพให้น่ามองได้อีกด้วย

Triple saving 3 ความประหยัดที่คุณจะได้รับจาก “กำแพงกันดิน” จาก CPS

ประหยัดที่ 1 ประหยัดเวลา การขนย้าย และการติดตั้งที่มุ่งเน้นการใช้เครื่องจักรเข้ามามีส่วนร่วมในการทำงานจึงเกิดความรวดเร็วในการจัดการ สะดวกสบายเมื่อต้องบริหารเวลาที่มีอย่างจำกัด สามารถคำนวนเวลาในการดำเนินงานได้แม่นยำมากยิ่งขึ้นช่วยลดปัญหาบานปลายที่อาจเกิดขึ้นได้ จากการส่งมอบงานที่ไม่ตรงเวลาเพราะความล่าช้าของการใช้แรงงานคนเพียงอย่างเดียว

ประหยัดที่ 2 ประหยัดแรงงาน จากการที่ใช้เครื่องจักรเข้ามาเป็นตัวช่วยหลักในการดำเนินงานข้อดีคือช่วยแก้ไขปัญหาหลักที่มักพบเจอในงาน Landscape นั่นก็คือปัญหาเรื่องของการขาดแคลนแรงงานได้เป็นอย่างดี

ประหยัดที่ 3 ประหยัดต้นทุน “กำแพงกันดิน” จาก CPS มีราคาใกล้เคียงกับระบบแบบเดิม หรืออาจจะถูกกว่าจากการที่ใช้ “กำแพงกันดิน” ของ CPS ซึ่งเป็นกำแพงกันดินแบบสำเร็จรูปโดยเน้นใช้เครื่องจักรเป็นตัวช่วยในการทำงานจึงสะดวกรวดเร็วส่งมอบงานได้ตรงต่อเวลากำหนดการไม่ทำให้เกิดต้นทุนบานปลาย จากการส่งมอบงานที่ล่าช้าไม่ตรงต่อเวลา

เมื่อคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ “กำแพงกันดิน” ผสมผสานเข้ากับ 3ความประหยัด Triple saving จึงก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ว่าเหตุผลอะไร ทำไมเราจึงจะต้องเลือกใช้ “กำแพงกันดิน” จาก CPS

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Retaining Wall Block - Small บล็อกกำแพงกันดิน (ขนาดเล็ก)

  สวน และภายนอกอาคาร บล็อกกำแพงกันดิน

  245 บาท/ก้อน

  Online
 • Retaining Wall Block - Large บล็อกกำแพงกันดิน (ขนาดใหญ่)

  สวน และภายนอกอาคาร บล็อกกำแพงกันดิน

  1,065 บาท/ก้อน

  Online
 • Grass Block - Large บล็อกหญ้า (ขนาดใหญ่)

  วัสดุปูพื้น บล็อกปูพื้น

  720 บาท/ก้อน

  Online
 • Grass Block - Small บล็อกหญ้า (ขนาดเล็ก)

  วัสดุปูพื้น บล็อกปูพื้น

  150 บาท/ก้อน

  Online

#Wazzadu #CCPPavingstone #กำแพงกันดิน #กำแพงคอนกรีต

บจก.ซีซีพี เพวิ่งสโตนส์ CPS จำหน่ายสินค้า เพื่อตอบโจทย์ในด้านงานการจัดการ Landscape โดยเฉพาะพื้นที่สโลปหรือแนวเนิน เชิงเขาต่างๆเรามีสินค้าเพื่อให้เหลือใช้ได้เหมาะสมกับงานและตอบโจทย์ในเรื่องของการติดตั้งง่าย ประหยัดแรงงานและเวลา เพราะเรามีนวัตกรรมในการใช้เครื่องจักรเข้ามาติดตั้ง จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายของแต่ละโครงการได้เป็นอย่างดี
หมายเหตุ:
1)อบรมให้ฟรี สำหรับลูกค้าที่มีทีมติดตั้งแล้ว
2)ปรึกษาฟรี และ สำรวจหน้างานฟรี ทั่วประเทศ แต่ถ้ากรณีลูกค้าให้ติดตั้ง ทางแบรนด์
ก็ได้ทำขั้นตอนเสนอราคากลับไปให้ค่ะ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ