หมดกังวลกับหน้าต่างลาดเอียง เพราะมู่ลี่อลูมิเนียม TOSO ปรับองศาได้ !

“TOSO Aluminium Blind รุ่น Special” มู่ลี่อลูมิเนียมจาก TOSO by Wanniyom สำหรับติดตั้งกับหน้าต่างลาดเอียงโดยเฉพาะ มาพร้อมอุปกรณ์สลิงโน้มใบมู่ลี่และรางล่างสำหรับโน้มสายสลิง เพื่อช่วยรับน้ำหนักใบมู่ลี่ โดยมีขาติดตั้งปรับองศาตามความลาดเอียงของกระจก ผู้ใช้งานสามารถควบคุมการใช้งานด้วยระบบสปริง “L Bracket” ช่วยล็อคมู่ลี่ให้แน่น และทำให้การติดตั้งมู่ลี่สะดวก รวดเร็ว อีกทั้งยังมีฟังก์ชันปรับสายสลิง เมื่อมู่ลี่เกิดการหย่อนอีกด้วย

สำหรับมู่ลี่อลูมิเนียมชุดเข้ามุม มาพร้อมข้อต่อที่ปรับองศาได้ตามองศากระจก โดยมีข้อต่อพ่วงมู่ลี่ 2 ชุดเข้าด้วยกัน จึงสามารถดึงมู่ลี่สองชุดพร้อมกันได้ ข้อดีคือผู้ใช้งานจะสามารถควบคุมมู่ลี่ขึ้นลงได้พร้อมกันทีละ 2 ชุด และสำหรับการติดตั้งมู่ลี่กับหน้าต่างลาดเอียงนั้น จะเจาะรูด้านข้างเพื่อร้อยสลิงให้เอียงตามองศาหน้าต่าง พร้อมอุปกรณ์พิเศษซ่อนสายสลิงที่คานล่างนั่นเอง

นอกจากนี้ ยังมีระบบ Motor มาพร้อมฟังก์ชัน obstacle detection เป็นเซนเซอร์หยุดมู่ลี่อัตโนมัติเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง ช่วยป้องกันไม่ให้มู่ลี่เสียหายและถนอมมอเตอร์ในระยะยาว โดยผู้ใช้งานสามารถควบคุมมู่ลี่ง่ายๆ ด้วยรีโมท เหมาะสำหรับการติดตั้งบนทางเดินยาวๆ และในออฟฟิศที่ต้องการเปิด-ปิดมู่ลี่พร้อมๆกัน เพื่อความเป็นระเบียบ สวยงาม

ไม่ว่าจะเจอหน้างานรูปแบบไหน ก็สามารถติดตั้งมู่ลี่อลูมิเนียมจาก TOSO by Wanniyom ได้แบบสบายๆ เพราะทางแบรนด์มี Solution ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การติดตั้งและขณะใช้งาน เพื่อความสะดวก รวดเร็ว มากยิ่งขึ้น 

รายละเอียดสินค้า

สินค้า: TOSO Aluminium Blind (มู่ลี่อลูมิเนียม) 

การใช้งาน: เพื่อบังแดดและลดอุณหภูมิภายในห้อง สามารถพลิกใบและดึงขึ้นลง เพื่อควบคุมปริมาณแสงแดดที่ส่องเข้ามาได้

ขนาด: มี 2 ขนาด ได้แก่ ขนาดใบ 15 มม. และ 25 มม.

คุณสมบัติพิเศษ: 

- มีอุปกรณ์เสริมสำหรับหน้าต่างเฉียง

- มีสีใบอลูมิเนียมให้เลือกกว่า 191 เฉดสี

- ใบอลูมิเนียมรุ่น Insulated Slat เคลือบสารสะท้อนความร้อนออกสู่ภายนอก ช่วยลดอุณหภูมิภายในห้องลงได้ 10%-30% ขึ้นอยู่กับสีใบ

- ใบอลูมิเนียมรุ่น Photocatalysis Slat เคลือบสารลดการเกาะตัวของคราบสกปรกและกลิ่น เช็ดทำความสะอาดง่าย 

- ปลอดภัยต่อสุขภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ราคา: ราคาต่อชุดขึ้นอยู่กับขนาด (รบกวนสอบถามเจ้าหน้าที่) 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • TOSO by Wanniyom

  verified
  TOSO Aluminium Blind

  ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน มู่ลี่

  5,000 บาท/เซท

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/toso/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-311-2007 , 02-331-2511

#Wazzadu #TosobyWanniyom #TOSO #มู่ลี่อลูมิเนียม #มู่ลี่ลาดเอียง #มู่ลี่เฉียง #มู่ลี่Toso

ไอเดียมาใหม่

บทความ

องค์ประกอบหลักที่ทำให้งานสถาปัตยกรรมสมบูรณ์แบบ ไม่ใช่แค่โครงสร้างภายนอกอาคารที่แข็งแรงและทันสมัยเท่านั้น แต่วัสดุที่อยู่ภายในอาคารควรต้องแข็งแกร่งและยืนหยัดความสวยงามไปพร้อมๆกันด้วย เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์หรือโครงการให้ผู้ใช้งานสัมผัสได้ถึงความ...

บทความ

วอลเปเปอร์ เป็นวัสดุปิดผิวที่มักถูกเลือกเป็นอันดับต้นๆ ในการตกแต่งผนังห้องที่ต้องการลวดลายและสีสันมากเป็นพิเศษ ยิ่งถ้าใช้วอลเปเปอร์คุณภาพดี ซึ่งเน้นดีไซน์และผิวสัมผัส ยิ่งทำให้เราตกหลุมรักได้ไม่ยาก เช่นเดียวกับวอลเปเปอร์จาก CHUTIMA Wallpaper Blind ที่พ...

บทความ

หากคุณกำลังสงสัยหรือมองหาความแตกต่างระหว่างสีย้อมไม้ และ สีทาไม้ เพื่อการใช้งานที่ตรงจุดมากขึ้นแล้วละก็ วันนี้ เรามีข้อแตกต่างและคุณสมบัติมาจำแนกให้เห็นกันอย่างละเอียดมาดูกันว่า หากจะเลือกใช้สีสำหรับงานไม้ ต้องเลือกซื้อสีประเภทใด ใช้กับงานแบบใด จึงจะตร...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...