ลามิเนตลายหินกับ 3 เทรนด์ยอดนิยมตลอดกาล โมเดิร์น คลาสสิค และลอฟท์

ปัจจุบันเทรนด์หรือแนวทางการออกแบบตกแต่งภายในนั้นมีความหลากหลายและน่าสนใจมาก แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปยังก็มีสไตล์ที่ยังเป็นที่นิยมอยู่เสมอ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นวันนี้ Fineness ผู้ผลิตแผ่นลามิเนตสำเร็จรูปโดยให้บริการครอบคลุมมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก จะมานำเสนอไอเดียการใช้งานแผ่นลามิเนตให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งในแบบต่างๆ โดยใช้คอลเลคชั่น Stone มาเป็นเป็นแนวทางในใช้งานดังนี้ครับ

สไตล์แรกคือ โมเดิร์นแม้จะผ่านยุคของโพสโมเดิร์นมาแล้ว แต่ความลงตัวเรียบง่าย น้อยแต่มาก ไม่ยากแต่ไม่ง่ายของสไตล์โมเดิร์นก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ และแน่นอนว่าโทนสีที่มาคู่กันกับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นก้คือสีขาว เราขอแนะนำลามิเนตรุ่น SSF 1455 ซึ่งเป็นลายหินที่มีลวดลายพอประมาณไม่มากและไม่น้อยเกินไป ทำให้พื้นที่โดยรวมไม่น่าเบื่อและดูมีมิติมากกว่าการใช้แผ่นลามิเนตสีขาวล้วน    

ลาย SSF 1442 ลายหินโชว์ริ้วเหมาะที่สุดสำหรับสไตล์คลาสสิค เนื่องจากสามารถใช้ลวดลายนั้นมาเล่นเป็น แพทเทิร์นได้ และด้วยความขาวใสสไตล์หินอ่อนนี้ช่วยสะท้อนรสนิยมที่หรูหรา โอ่อ่า และช่วยให้พื้นที่บริเวณนั้นดูโปร่งและมีกลิ่นไอของความคลาสสิค หากการตัดเส้นหรือเน้นขอบด้ด้วยสเตนเลสสีทองหรือสีเงินก็จะช่วยทำให้ผนังดูดีมีระดับขึ้นไปอีก

สำหรับสไตล์ลอฟท์นั้นก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมากเช่นกัน ใจความของการตกแต่งรูปแบบนี้คือการใช้วัสดุที่แสดงถึงความดิบและเท่ โดยปกติแล้วนิยมใช้เป็นผนังปูนเปลือยหรือฉาบบางส่วนผสมกับการโชว์แนวก่ออิฐ คู่กับเฟอร์นิเจอร์หนัง และเครื่องใช้ทองเหลือง

ลายที่เราแนำนำให้ใช้คือ SSF 10001 ซึ่งเป็นลายคอนกรีตที่สื่อถึงความดิบของวัสดุได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิเเพ้ เนื่องจากแผ่นลามิเนตนั้นไม่เก็บฝุ่นและทำความสะอาดได้ง่ายกว่าการทำผนังตกแต่งแบบที่กล่าวไปแล้วข้างต้น หรือกรณีที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการติดตั้ง

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ FINENESS Call Center: (+66) 2 865 2289 

Email: info@finenesslam.com, finenesslaminates@gmail.com, Website: www.finenessslam.com, Facebook: Finenesslam, Pinterest: Finenesslam, Instagram: Finenesslam,Youtube: Fineness Laminate

 

#Wazzadu #Fineness#laminate#premiumlaminate #laminatetexture #solidcolorlaminate 

#ลามิเนต #ลามิเนตปิดผิว #ลามิเนตลายไม้ #ลามิเนตพรีเมียม

 • FINENESS LAMINATES

  verified
  OCEAN SIDE

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • FINENESS LAMINATES

  verified
  CANYONOAK

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • FINENESS LAMINATES

  verified
  MINERALASH

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • FINENESS LAMINATES

  verified
  DARKTAKOJ

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • FINENESS LAMINATES

  verified
  DIMTEAKALLOVER

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • FINENESS LAMINATES

  verified
  DIMTEAKALLOVER

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
Brand : FINENESS LAMINATES Product Brand : Fineness ประเภทสินค้า : วัสดุปิดผิว 2.1 Laminate 2.2 Flooring (Wood/Marble/Leather/Metal/Graphic) 2.3 Stone Surface Laminate FINENESS ลามิเนตที่สมบูรณ์แบบ นำความมหัศจรรย์ของโลกเข้ามาสู่บ้านของคุณ Fineness เป็นแบรนด์ใหม่ของแบรนด์ที่มีความทรงจำใหม่ที่สวยงามและไม่ซ้ำกันในเมืองที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำกันในเมืองกรุงเทพฯประเทศไทย เราเป็นหุ้นส่วนของบริษัท stylam ที่มีจำนวนจำกัดของผู้ผลิตในโลกที่มีการสร้างขึ้นในรูปแบบของผู้ผลิตและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดสำหรับการปรับแต่งในรูปแบบที่มีอยู่ในรูปแบบที่ดีที่สุดและมีการปรับให้เหมาะสม สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ : 086-3138571 หรือ 02-865-2289 ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

หลายคนอาจจะยังกังวลอยู่กับความเชื่อที่ว่า หากติดฟิล์มกรองแสงเพื่อลดความร้อนภายในอาคาร จะทำให้แสงแดดส่องผ่านเข้ามาภายในได้ไม่เต็มที่ หรือทำให้ห้องมืดเกินกว่าที่ควรจะเป็น ซึ่งประสิทธิภาพในการส่องผ่านของแสงแดดเข้าสู่อาคารนั้นขึ้นอยู่กับชนิดของฟิล์มที่เลือ...

บทความ

‘LED Track Light รุ่น TL02 – 35W’ จากแบรนด์ BOX BRIGHT มีการเลือกใช้นวัตกรรมชิป LED แบบ COB ประสิทธิภาพสูง แบรนด์ Citizen จากประเทศญี่ปุ่น ทำให้คุณภาพของชุดโคมไฟมีประสิทธิภาพการใช้งานสูง นอกจากนั้นยังสามารถปรับจุดโฟกัสของแนวนอนปรับได้ 360 องศา แนวตั้งป...

บทความ

หัวใจหลักของความพึงพอใจจากลูกค้า นอกจากเรื่อง รูปแบบ ความน่าสนใจ คุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจของเราแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ส่งผลกับความพึงพอใจ และเป็นเหตุผลหลักในการบอกต่อแบบปากต่อปาก ก็คือเรื่องของการบริการ การบริการที่ดี รวดเร็ว ทันสมัย และเข้าถึงผู้บริโ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...