ลามิเนตลายหินกับ 3 เทรนด์ยอดนิยมตลอดกาล โมเดิร์น คลาสสิค และลอฟท์

ปัจจุบันเทรนด์หรือแนวทางการออกแบบตกแต่งภายในนั้นมีความหลากหลายและน่าสนใจมาก แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปยังก็มีสไตล์ที่ยังเป็นที่นิยมอยู่เสมอ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นวันนี้ Fineness ผู้ผลิตแผ่นลามิเนตสำเร็จรูปโดยให้บริการครอบคลุมมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก จะมานำเสนอไอเดียการใช้งานแผ่นลามิเนตให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งในแบบต่างๆ โดยใช้คอลเลคชั่น Stone มาเป็นเป็นแนวทางในใช้งานดังนี้ครับ

สไตล์แรกคือ โมเดิร์นแม้จะผ่านยุคของโพสโมเดิร์นมาแล้ว แต่ความลงตัวเรียบง่าย น้อยแต่มาก ไม่ยากแต่ไม่ง่ายของสไตล์โมเดิร์นก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ และแน่นอนว่าโทนสีที่มาคู่กันกับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นก้คือสีขาว เราขอแนะนำลามิเนตรุ่น SSF 1455 ซึ่งเป็นลายหินที่มีลวดลายพอประมาณไม่มากและไม่น้อยเกินไป ทำให้พื้นที่โดยรวมไม่น่าเบื่อและดูมีมิติมากกว่าการใช้แผ่นลามิเนตสีขาวล้วน    

ลาย SSF 1442 ลายหินโชว์ริ้วเหมาะที่สุดสำหรับสไตล์คลาสสิค เนื่องจากสามารถใช้ลวดลายนั้นมาเล่นเป็น แพทเทิร์นได้ และด้วยความขาวใสสไตล์หินอ่อนนี้ช่วยสะท้อนรสนิยมที่หรูหรา โอ่อ่า และช่วยให้พื้นที่บริเวณนั้นดูโปร่งและมีกลิ่นไอของความคลาสสิค หากการตัดเส้นหรือเน้นขอบด้ด้วยสเตนเลสสีทองหรือสีเงินก็จะช่วยทำให้ผนังดูดีมีระดับขึ้นไปอีก

สำหรับสไตล์ลอฟท์นั้นก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมากเช่นกัน ใจความของการตกแต่งรูปแบบนี้คือการใช้วัสดุที่แสดงถึงความดิบและเท่ โดยปกติแล้วนิยมใช้เป็นผนังปูนเปลือยหรือฉาบบางส่วนผสมกับการโชว์แนวก่ออิฐ คู่กับเฟอร์นิเจอร์หนัง และเครื่องใช้ทองเหลือง

ลายที่เราแนำนำให้ใช้คือ SSF 10001 ซึ่งเป็นลายคอนกรีตที่สื่อถึงความดิบของวัสดุได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิเเพ้ เนื่องจากแผ่นลามิเนตนั้นไม่เก็บฝุ่นและทำความสะอาดได้ง่ายกว่าการทำผนังตกแต่งแบบที่กล่าวไปแล้วข้างต้น หรือกรณีที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการติดตั้ง

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ FINENESS Call Center: (+66) 2 865 2289 

Email: info@finenesslam.com, finenesslaminates@gmail.com, Website: www.finenessslam.com, Facebook: Finenesslam, Pinterest: Finenesslam, Instagram: Finenesslam,Youtube: Fineness Laminate

 

#Wazzadu #Fineness#laminate#premiumlaminate #laminatetexture #solidcolorlaminate 

#ลามิเนต #ลามิเนตปิดผิว #ลามิเนตลายไม้ #ลามิเนตพรีเมียม

 • OCEAN SIDE

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • CANYONOAK

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • DARKTAKOJ

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • MINERALASH

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • DIMTEAKALLOVER

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
 • DIMTEAKALLOVER

  วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว

  Online
Brand : FINENESS LAMINATES
Product Brand : Fineness
ประเภทสินค้า : วัสดุปิดผิว
2.1 Laminate
2.2 Flooring (Wood/Marble/Leather/Metal/Graphic)
2.3 Stone Surface Laminate

FINENESS ลามิเนตที่สมบูรณ์แบบ นำความมหัศจรรย์ของโลกเข้ามาสู่บ้านของคุณ
Fineness เป็นแบรนด์ใหม่ของแบรนด์ที่มีความทรงจำใหม่ที่สวยงามและไม่ซ้ำกันในเมืองที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำกันในเมืองกรุงเทพฯประเทศไทย เราเป็นหุ้นส่วนของบริษัท stylam ที่มีจำนวนจำกัดของผู้ผลิตในโลกที่มีการสร้างขึ้นในรูปแบบของผู้ผลิตและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดสำหรับการปรับแต่งในรูปแบบที่มีอยู่ในรูปแบบที่ดีที่สุดและมีการปรับให้เหมาะสม

สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ : 086-3138571 หรือ 02-865-2289 ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ