“ไม้อัด” จากความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปีของไม้อัดลานนา ที่มีมากกว่าคำว่าคุณภาพ

“สุขสวัสดิ์” เราคือผู้นำการเปลี่ยนแปลงการทำธุรกิจไม้แบบครบวงจร ในนามของแบรนด์ "ไม้อัดลานนา" ซึ่งเป็นบริษัทในเครือสุขสวัสดิ์กรุ๊ป ที่เป็นหนึ่งและมีชื่อเสียงด้านงานไม้ และมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไม้ ผลิตภัณฑ์ทดแทนไม้ ตลอดจนเรื่องของการให้บริการหลังการขาย จนกลายเป็น Suksawad One Stop Service เมื่อคิดถึงไม้อัดคุณภาพ คิดถึงไม้อัดลานนา

สุขสวัสดิ์กรุ๊ปได้ขยายจากโรงเลื่อยไม้จนกลายมาเป็นที่คุ้นหูคุ้นตาของชาวเชียงใหม่ และด้วยความมุ่งมั่นตลอดหลายสิบปี ได้ประสบความสำเร็จในการขยายทั้งคลังสินค้า แบรนด์ จนครอบคลุมงานไม้ทุกชนิดตั้งซึ่งไม้อัดภายใต้แบรนด์ ไม้อัดลานนา by Suksawad ก็ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของบริษัท

บริษัท สุขสวัสดิ์ไม้อัดไทย จำกัดและบริษัท ลานนาไม้อัดไทย จำกัด ปัจจุบันจำหน่ายไม้อัดรวมทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ซึ่งประกอบไปด้วย รุ่นสุขสวัสดิ์ รุ่นดีดี และรุ่นลานนา โดยเริ่มต้นจากสาขาแรกของบริษัท สุขสวัสดิ์ไม้อัดไทย จำกัดเมื่อปี 2544 ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้อัดและอุปกรณ์ สำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ต่างๆทั้งปลีกและส่ง จนเมื่อปี 2557 ที่ผ่านมา บริษัทสุขสวัสดิ์ไม้อัดไทยได้ขยายเติบโตและมีพื้นที่จัดเก็บสต็อกสินค้าบนเนื้อที่มากกว่า 45 ไร่ หรือ 40,000 ตร.ม. รวมเป็นคลังสินค้าที่กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย ด้วยจุดยุทธศาสตร์ที่ดีเยี่ยมทั้งหมด 8 แห่ง ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าไม้อัดที่จะได้รับ จะตอบโจทย์ความต้องการและคุณภาพของสินค้า จนกลายเป็นสโลแกนที่ว่า "คิดถึงไม้อัดคุณภาพ คิดถึงไม้อัดลานนา"

บริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจด้วยสโลแกน “ลูกค้าคือคนสำคัญ” และมีพันธกิจคือ

 1. การตั้งมั่นในความซื่อสัตย์ในทุกภาคส่วน ทั้งต่อลูกค้า คู่ค้า พนักงานและผู้ถือหุ้น และ
 2. การมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในทุกด้าน ทั้งในด้านการพัฒนาสินค้าและบริการ การพัฒนาการการให้ความสำคัญกับพนักงานทุกระดับชั้น และการบริหารงานภายในองค์กรให้มีประสิทธิภาพ

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมงานไม้มายาวนานกว่า 30 ปี และแรงหนุนจากเครือข่ายของ สุขสวัสดิ์กรุ๊ป ทำให้ไม้อัดทุกชนิดที่ได้ส่งออกจากคลังสินค้า ไม่เพียงแต่มีความภาคภูมิใจในประวัติความเป็นมาของบริษัทฯ ยังเป็นความมั่นใจที่ส่งต่อให้แก่ผู้บริโภคทุกท่าน

ไม้อัดลานนา มีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้เลือก มีไม้อัดสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ ไม้แบบ และสินค้าทดแทนไม้ อย่างลานนา OSB ซึ่งมีทั้งรุ่น ภายใน และทนชื้น ทนรา ใช้กับงานตกแต่งภายในก็ได้ รวมไปถึงงานไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ เหมาะสำหรับงานก่อสร้าง 

 

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

 • LANNA MDF เปลือยกันชื้น HMR

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  215 บาท/ชิ้น

  Online
 • ไม้อัดสักธรรมชาติ (ลายเส้น)

  วัสดุแผ่น ไม้อัด

  385 บาท/แผ่น

  Online

 

สามารถสอบถามข้อมูลสินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/suksawad/contact

 

Line: @suksawad ,E-mail: sales@suksawad.co.th​, Facebook สุขสวัสดิ์ไม้อัดไทย

Hotline: 091-771-0499

 

#Wazzadu #ไม้อัดลานนาbySuksawad #ไม้อัดลานนา #ไม้อัดไทย #ไม้อัดสุขสวัสดิ์ #ไม้อัด

ไม้อัดยาง,ไม้อัดสัก,ไม้แฟนซี,บล๊อกบอร์ด,เอ็มดีเอฟ,ปาติเกิ้ล,เคลือบฟิลม์ดำ,โฟเมก้า,ไม้ไผ่อัด,ไม้อัดไม้แปร(แอลวีแอล),บอร์ด,บานประตู,ไม้
จ๊อย,เอเชี่ยนวอลนัท,สนประสาน,กาวยาง,สี ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
มอก.2779-2562 คืออะไร

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ