ยืนหนึ่งเรื่องคุณภาพ โดดเด่นเรื่องวารันตีที่หนึ่งในใจช่าง

เครดิตรูปภาพโดยแสงฟ้าก่อสร้าง

บริษัท แสงฟ้าก่อสร้าง จำกัด ถือเป็นผู้เชี่ยวชาญการก่อสร้างอาคารสูงรับรองด้วยผลงานก่อสร้างอาคารสูงมากกว่า 100 โครงการ ได้ดำเนินธุรกิจมาเป็นเวลานานกว่า 50 ปี และยังคงมุ่งพัฒนาศักยภาพการบริหารงานก่อสร้างและบุคลากรอย่างต่อเนื่องโดยมีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างผลงานที่มีคุณภาพมาตรฐานเพื่อตอบโจทย์และสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีที่สุด

และแน่นอนว่าโครงการยักษ์ใหญ่อย่างแสงฟ้าก่อสร้าง ที่มีผลงานและชื่อเสียงมากมายขนาดนี้ ต้องมีมาตรฐานในการเลือกใช้สินค้าที่เข้มงวด เราจึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานก่อสร้างของแสงฟ้า วันนี้เราจึงมีความรู้ดีๆที่ไม่ควรพลาดมาแนะนำกันค่ะ

หลายคนตั้งคำถามว่า เราจะมีวิธีการเลือกอย่างไรว่า “มีวิธีการเลือกไม้อัดเคลือบฟิล์มดำที่ดีอย่างไร?” เพราะปัจจุบันประเด็นนี้ถือว่าเป็นประเด็นยอดฮิตและพบบ่อยที่สุด วันนี้พี่ลานนามีคำตอบและไขข้อสงสัยในประเด็นนี้ โดยปกตินั้น

การใช้งานของไม้อัดเคลือบฟิล์มดำจะใช้ซ้ำได้มากหรือน้อยจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลักๆ คือ คุณสมบัติและลักษณะการใช้งานของไม้อัดเคลือบฟิล์มดำของผู้ใช้ สำหรับปัจจัยแรกนั้น โดยความแตกต่างคุณสมบัติของไม้อัดเคลือบฟิล์มในแต่ละเกรด จะขึ้นอยู่กับปัจจัย
ที่ต้องคำนึงดังต่อไปนี้

คุณภาพและชนิดไส้ไม้ : ปัจจุบันในตลาดจะมีตั้งแต่ไม้เนื้ออ่อน (ไม้โตเร็ว) เช่น ไม้ป๊อปล่าร์ ซึ่งจะมีความแข็งแรงน้อยกว่าไม้เนื้อแข็ง เช่น ไม้เบญจพรรณ ซึ่งในตลาดก็จะมีไม้เบญจพรรณที่ไม่ได้คัดเกรดไปจนถึงคัดเกรดคุณภาพสูง
Lanna Pro ใช้ไส้ไม้เนื้อแข็งในการผลิตเพื่อให้ทนทานต่อการรับน้ำหนักและการใช้งาน

คุณภาพของฟิล์ม : คุณภาพชนิดแผ่นฟิล์มที่ใช้ในการเคลือบ ปัจจุบันมีตั้งแต่ฟิล์มกันน้ำ (จากประเทศจีน) ไปจนถึงฟิล์มกันน้ำจากมาตรฐานยุโรปเลย คุณภาพสินค้าก็สัมพันธ์กันกับคุณภาพชนิดฟิล์มที่ใช้เช่นกัน
Lanna Pro ใช้ฟิล์ม DYNIA ที่เป็นฟิล์มมาตรฐานยุโรปมีความยืดหยุ่นและคุณภาพสูง

คุณภาพกาวที่ในการผลิต : ในท้องตลาดปัจจุบันมีตั้งแต่การใช้กาวเมลามีนกันน้ำ (melamine WBP) จนถึงกาวฟีโนลิก (Phenolic 100%)
Lanna Pro ใช้กาวเมลามีนชนิดเข้มข้นเพื่อให้ทนทานต่อความชื้นสูง

โรงงานในการผลิตไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ : ควรคำนึงถึงโรงงานมีการผลิตและตรวจสอบคุณภาพ (QC) ที่ได้รับมาตรฐานตั้งแต่ก่อนส่งสินค้าถึงผู้ใช้งานเพราะเป็นปัจจัยสำคัญอย่างมากในเรื่องคุณภาพของสินค้า
Lanna Pro ของเราผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานและเรามีทีม QC ตรวจสอบคุณภาพสินค้าที่ประเทศต้นทางที่ผลิต

การเคลือบขอบไม้ ด้วยสีน้ำมันหรือสารเคมีที่ป้องกันน้ำอย่างน้อย 2 รอบเพื่อเพิ่มความต้านทานการซึมผ่านของน้ำด้านข้างและควรพ่นซ้ำเมื่อนำไปใช้งาน แล้วเพื่อรักษาความสามารถในการต้านทานน้ำด้านข้างอยู่เสมอ

Lanna Pro ของเราเคลือบสีขอบด้วยสีกันน้ำชนิดพิเศษจากโรงงานที่ผลิตเป็นสีน้ำตาลเข้ม

ส่วนอีกปัจจัยที่สำคัญคือเรื่องของลักษณะการใช้งาน ก็สามารถระบุเบื้องต้นได้ว่า เราต้องการไม้อัดเคลือบฟิล์มสำหรับการใช้งานกี่ครั้ง? เพื่อให้สอดคล้องกับงบประมาณและการใช้งานจริง ซึ่งพี่ลานนาเราก็มีไม้ให้เลือกหลากหลายเกรด เพื่อให้ตอบโจทย์ในทุกรูปแบบการใช้งานค่ะ

ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ ลานนาโปร

> เหมาะสำหรับงานก่อสร้างทั่วไปหรืออาคารสูง
> เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความประณีตของผิวคอนกรีตเรียบสวยพิเศษ

ทำไมโครงการยักษ์ใหญ่ในเมืองไทยต้องเลือกใช้ลานนาโปรในการก่อสร้าง?

เพราะไม่ใช่เพียงแค่สินค้าที่ได้มาตรฐาน แต่ยังเป็นการบริการหลังการขายด้วยใจ และเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ เราดูแลลูกค้าอย่างอบอุ่นและให้คำปรึกษาที่ชัดเจนตลอดการใช้งาน จนทำให้นายช่างต่างประทับใจในการบริการหลังการขายของเรา

และสิ่งที่เป็นหัวใจสำคัญที่สุด คือ การวารันตีสินค้าที่ได้มาตรฐานของเรา สิ่งนี้ช่วยให้ลูกค้าและนายช่างมั่นใจตลอดการใช้งาน ตั้งแต่ต้นจนจบงานด้วยทีมบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพดูแล และในเรื่องนี้เราได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีและเป็นที่รู้จักและยอมรับในวงการก่อสร้างอย่างกว้างขวาง รวมถึงการพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ภายใต้นโยบายที่เข้มแข็งของเรา คือ ยึดถือความซื่อสัตย์และมุ่งมั่นพัฒนา ทั้งหมดนี้คงทำให้บริษัทรับเหมาก่อสร้างในเมืองไทยมั่นใจและตอบรับเราเป็นอย่างดี

รายละเอียด
ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ รุ่น ลานนาโปร (LANNA PRO BLACK)
ชนิดฟิล์ม : ฟิล์มดำกันน้ำ
ชนิดของไส้ไม้ : ไส้ไม้เนื้อแข็ง
ชนิดของกาว : กาวเมลามีน (melamine WBP ) กันน้ำ
ขอบข้าง : พ่นสีกันน้ำสีน้ำตาล
การใช้งาน : เหมาะสำหรับงานก่อสร้างหรืออาคารสูง เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความประณีตของผิวคอนกรีตเรียบสวยพิเศษ
จำนวนครั้งในการใช้งาน : 6-10 ครั้ง
***หมายเหตุ จำนวนครั้งในการใช้งานจริงนั้น สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดย ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม วิธีใช้งานของผู้ใช้ การเก็บรักษาและสภาวะอากาศ
ขนาด : 122 x 244 cm.
ความหนา : 15 และ 20มิล

ส่วนจะหาซื้อได้จากที่ไหนนั้นตามมาดูกันเลยค่ะ

Online>>https://shorturl.asia/5rNTJ

ลิงค์รายละเอียดสินค้า https://www.facebook.com/commerce/products/ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ-รุ่น-ลานนา-โปร-lanna-pro-black/2708396475882337?rt=9&referral_code=page_shop_tab&ref=page_shop_tab

คลิกได้ที่นี่ http://www.suksawadplywood.co.th สำหรับวันนี้เราเชื่อว่าคงไขข้อสงสัยกับผู้สนใจและให้ความสำคัญในเรื่องของการเลือกคุณภาพไม้อัดเคลือบฟิล์มดำให้ถูกต้องและมีประสิทธิภาพไม่มากก็น้อย

หาซื้อได้ที่ไหน?
หาซื้อได้ตามร้านค้าที่มีป้ายแบรนด์ลานนาหรือไวนิลลานนาลักษณะนี้ติดอยู่หน้าร้านทั่วประเทศ
**ของแท้ต้องมีแบรนด์ลานนาเท่านั้น**

ไอเดียไม่รู้จบที่ Pinterest Lanna Plywood https://pin.it/if77xeJ

ช่องทางการติดต่อ
Line : @suksawad
Instagram : @suksawad
Tel : 091-771-0499
( •_•)
/ >❤️ LANNA CARE เพราะเราใส่ใจคุณ
“คิดถึงไม้อัดคุณภาพคิดถึงไม้อัดลานนา”

 

ไม้อัดยาง,ไม้อัดสัก,ไม้แฟนซี,บล๊อกบอร์ด,เอ็มดีเอฟ,ปาติเกิ้ล,เคลือบฟิลม์ดำ,โฟเมก้า,ไม้ไผ่อัด,ไม้อัดไม้แปร(แอลวีแอล),บอร์ด,บานประตู,ไม้
จ๊อย,เอเชี่ยนวอลนัท,สนประสาน,กาวยาง,สี ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ