สร้างเอกลักษณ์งานตกแต่งภายในด้วยไม้อัดยาง ใช้งานสะดวก ไม่มีสะดุด

งานตกแต่งด้วยไม้ในทุกวันนี้มีให้เห็นอย่างล้นหลาม แต่ในท่ามกลางดีไซน์ที่เลือกใช้วัสดุไม้เป็นวัสดุหลักนั้น จะมีดีไซน์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ยังคงเป็นสิ่งที่ต้องศึกษาและพัฒนาต่อ

วัสดุไม้ที่นำมาตกแต่งนั้น ก็ถือว่ามีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ความแตกต่างของลายไม้ เนื้อไม้ ไปจนถึงสีของไม้ ก็สามารถนำมาประยุกต์เพื่อให้เกิดเป็นงานตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้

และก็ต้องยอมรับว่า ไม้อัดยางไส้ OSB ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่นักออกแบบมักนำมาประยุกต์ในงานตกแต่งภายใน เพราะมีลายไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ที่เกิดจากกระบวนการผลิตที่นำชิ้นไม้เนื้อแข็ง (Hardwood) ที่แบน บางและยาว มาวางสลับเสี้ยนในแนวขวาง ตั้งฉากกันหลายชั้น และใช้กาวชนิดพิเศษและเรซิ่นเป็นส่วนผสม อัดด้วยความร้อนและแรงดันสูง จนเกิดเป็นแผ่นไม้อัดที่สวยงาม

ไม้อัดยางไส้ OSB ของไม้อัดลานนา by Suksawad มีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี เพราะใช้กาวชนิดพิเศษ สามารถนำมาประยุกต์งานตกแต่งภายใน และด้วยความสามารถในการรับแรงเฉื่อยแรงดัดได้ดีกว่าไม้อัดชนิดอื่นๆถึง 3 เท่า ทำให้แทบจะไม่มีขีดจำกัดในการสร้างสรรค์

นักออกแบบสามารถนำไปประยุกต์ความคิดสร้างสรรค์ภายในห้องครัวได้ เพราะในพื้นที่ของห้องครัวมีทั้งส่วนที่มีโอกาสโดนน้ำบ่อย และพื้นที่ๆแห้ง ซึ่งทุกวันนี้การเลือกใช้กระเบื้องก็ยังคงเป็นความคิดต้นๆเมื่อจะออกแบบเคาน์เตอร์ครัว แต่การประยุกต์ไม้อัดยางไส้ OSB ที่กันน้ำได้ดี จะช่วยเพิ่มความ Natural-look ให้กับห้องครัว ที่สามารถผสมผสานออกมาได้อย่างสวยงามเหมือนกับในรูปด้านบนนี้

งานตกแต่งที่จะเป็นเอกลักษณ์อาจขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานและความเชี่ยวชาญเฉพาะ แต่ด้วยวัสดุไม้ อย่างไม้อัดยางไส้ OSB รุ่นกันน้ำนี้ แน่นอนว่าเป็นวัสดุที่ขยายขอบเขตการออกแบบให้นักออกแบบ หรือเจ้าของบ้านเอง ได้ประยุกต์ให้ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองได้ดีที่สุด

 

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

  • ลานนา โอเอสบี (LANNA OSB)

    วัสดุแผ่น แผ่นเกล็ดไม้อัดเรียงชิ้น หรือ OSB

    395 บาท/แผ่น

    Online

 

สามารถสอบถามข้อมูลสินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/suksawad/contact

 

Line: @suksawad ,E-mail: sales@suksawad.co.th​, Facebook สุขสวัสดิ์ไม้อัดไทย

Hotline: 091-771-0499

 

#Wazzadu #ไม้อัดลานนาbySuksawad #ไม้อัดลานนา #ไม้อัด #ไม้อัดไส้OSB #ไม้อัดกันน้ำ #ไม้อัดมอก 

ไม้อัดยาง,ไม้อัดสัก,ไม้แฟนซี,บล๊อกบอร์ด,เอ็มดีเอฟ,ปาติเกิ้ล,เคลือบฟิลม์ดำ,โฟเมก้า,ไม้ไผ่อัด,ไม้อัดไม้แปร(แอลวีแอล),บอร์ด,บานประตู,ไม้
จ๊อย,เอเชี่ยนวอลนัท,สนประสาน,กาวยาง,สี ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
มอก.2779-2562 คืออะไร

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ