หลากสไตล์กับบานประตู UPVC จาก JF Profile

การตกแต่งภายในแต่ละโครงการมีสไตล์ที่หลากหลายที่ขึ้นกับแนวทางการออกแบบที่สถาปนิกและอินทีเรียจะรังสรรค์ผลงานในแต่ละโครงการ สิ่งสำคัญที่เป็นจุดเล็กแต่มีความสำคัญมากที่ทำให้เกิดความลงตัวในการออกแบบ นั่นคือ “บานประตู”

WALNA Series (W12) กับการตกแต่งห้องในสไตล์โมเดิร์น

บานประตู คือ หน้าตาของห้องแต่ละห้องเลยก็ว่าได้เพราะทุกครั้งที่ผู้ใช้อาคารจะเข้าห้องต้องผ่านประตู ซึ่งเมื่อก่อนทางเลือกการใช้วัสดุประตูมีไม่มากนัก แต่ปัจจุบันประตู UPVC เริ่มเข้ามามีบทบาทในอาคารแต่ละโครงการมากยิ่งขึ้น

WALNA Series (Door25) กับการตกแต่งห้องในสไตล์ร่วมสมัย

ทำไมต้องใช้ UPVC ? ในงานโครงการหลายครั้งมักมีความจำเป็นต้อง

 • ควบคุมต้นทุนได้ 
 • การติดตั้งต้องง่ายสะดวก 
 • รวดเร็ว
 • มีความหลากหลายของสไตล์ให้เลือกใช้ 
 • วัสดุทนทาน 
 • ผ่านการรับรองเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Non-toxic)

WALNA Series (WC042 White) กับการตกแต่งห้องในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

UPVC เป็นวัสดุประเภทพลาสติกเกรดดี ที่มีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงและทนทานต่อรอยขีดข่วนและการเลียของแสงแดดดังนั้นการเลือกใช้วัสดุประเภทนี้คืออีกทางเลือกที่สามารถนำไปใช้ทั้งกับโครงการบ้านพักอาศัย, คอนโดมิเนียม, โรงแรมรีสอร์ต และอาคารสาธารณะประเภทอื่นๆ

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Walna series ประตูห้องนอน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-503-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

#Wazzadu #JFProfile #UPVCDoor #UPVCDoorcustomize #UPVCDoorMadetoorder #ประตูUPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูBigF #ประตูลามิเนตลายไม้

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ