หลากสไตล์กับบานประตู UPVC จาก JF Profile

การตกแต่งภายในแต่ละโครงการมีสไตล์ที่หลากหลายที่ขึ้นกับแนวทางการออกแบบที่สถาปนิกและอินทีเรียจะรังสรรค์ผลงานในแต่ละโครงการ สิ่งสำคัญที่เป็นจุดเล็กแต่มีความสำคัญมากที่ทำให้เกิดความลงตัวในการออกแบบ นั่นคือ “บานประตู”

WALNA Series (W12) กับการตกแต่งห้องในสไตล์โมเดิร์น

บานประตู คือ หน้าตาของห้องแต่ละห้องเลยก็ว่าได้เพราะทุกครั้งที่ผู้ใช้อาคารจะเข้าห้องต้องผ่านประตู ซึ่งเมื่อก่อนทางเลือกการใช้วัสดุประตูมีไม่มากนัก แต่ปัจจุบันประตู UPVC เริ่มเข้ามามีบทบาทในอาคารแต่ละโครงการมากยิ่งขึ้น

WALNA Series (Door25) กับการตกแต่งห้องในสไตล์ร่วมสมัย

ทำไมต้องใช้ UPVC ? ในงานโครงการหลายครั้งมักมีความจำเป็นต้อง

 • ควบคุมต้นทุนได้ 
 • การติดตั้งต้องง่ายสะดวก 
 • รวดเร็ว
 • มีความหลากหลายของสไตล์ให้เลือกใช้ 
 • วัสดุทนทาน 
 • ผ่านการรับรองเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Non-toxic)

WALNA Series (WC042 White) กับการตกแต่งห้องในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

UPVC เป็นวัสดุประเภทพลาสติกเกรดดี ที่มีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงและทนทานต่อรอยขีดข่วนและการเลียของแสงแดดดังนั้นการเลือกใช้วัสดุประเภทนี้คืออีกทางเลือกที่สามารถนำไปใช้ทั้งกับโครงการบ้านพักอาศัย, คอนโดมิเนียม, โรงแรมรีสอร์ต และอาคารสาธารณะประเภทอื่นๆ

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • JF Profile

  verified
  Walna series ประตูห้องนอน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-503-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

#Wazzadu #JFProfile #UPVCDoor #UPVCDoorcustomize #UPVCDoorMadetoorder #ประตูUPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูBigF #ประตูลามิเนตลายไม้

ไอเดียมาใหม่

บทความ

องค์ประกอบหลักที่ทำให้งานสถาปัตยกรรมสมบูรณ์แบบ ไม่ใช่แค่โครงสร้างภายนอกอาคารที่แข็งแรงและทันสมัยเท่านั้น แต่วัสดุที่อยู่ภายในอาคารควรต้องแข็งแกร่งและยืนหยัดความสวยงามไปพร้อมๆกันด้วย เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์หรือโครงการให้ผู้ใช้งานสัมผัสได้ถึงความ...

บทความ

วอลเปเปอร์ เป็นวัสดุปิดผิวที่มักถูกเลือกเป็นอันดับต้นๆ ในการตกแต่งผนังห้องที่ต้องการลวดลายและสีสันมากเป็นพิเศษ ยิ่งถ้าใช้วอลเปเปอร์คุณภาพดี ซึ่งเน้นดีไซน์และผิวสัมผัส ยิ่งทำให้เราตกหลุมรักได้ไม่ยาก เช่นเดียวกับวอลเปเปอร์จาก CHUTIMA Wallpaper Blind ที่พ...

บทความ

หากคุณกำลังสงสัยหรือมองหาความแตกต่างระหว่างสีย้อมไม้ และ สีทาไม้ เพื่อการใช้งานที่ตรงจุดมากขึ้นแล้วละก็ วันนี้ เรามีข้อแตกต่างและคุณสมบัติมาจำแนกให้เห็นกันอย่างละเอียดมาดูกันว่า หากจะเลือกใช้สีสำหรับงานไม้ ต้องเลือกซื้อสีประเภทใด ใช้กับงานแบบใด จึงจะตร...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...