Dolphin! เติมเต็มทุกจินตนาการให้งานออกแบบ “อ่าง” งานผลิตอ่างแบบประกอบ และอ่างแบบหล่อได้อย่างลงตัว

หินสังเคราะห์ (Solid Surface) “ Dolphin” มีคุณสมบัติพิเศษโดดเด่น

สามารถผลิตได้ 2 รูปแบบ ทั้งอ่างแบบประกอบ และอ่างแบบหล่อ ตามรายละเอียดดังนี้

1. อ่าง Dolphin แบบประกอบ

การผลิตชิ้นส่วนของอ่างประกอบ เกิดจากการนำเทคโนโลยี Digital Cut & Craft มาใช้กับการผลิต เปรียบเสมือน “จิ๊กซอว์” ที่ต่อเข้าด้วยกัน อย่างประณีต และมีความแม่นยำ เที่ยงตรงในการตัดประกอบ ด้วยความละเอียดในการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อให้งานออกมามีประสิทธิภาพ มีความสะดวกต่อการขนย้าย อีกทั้งยังสามารถผลิตซ้ำตามชิ้นงานเดิม มีขนาดและลักษณะตรงตามแบบเท่าๆ กันทุกชิ้น  ได้แบบไม่จำกัดจำนวน

อ่างประกอบที่ต่อเข้าด้วยกัน อย่างประณีตเรียบร้อยและสวยงาม เสมือนไร้รอยต่อ

ด้วยเทคโนโลยี Digital Cut & Craft  ของ Dolphin นั้นทำให้หมดห่วงเรื่องปัญหาการรั่วซึมของอ่างไปได้เลย ด้วยบริการตัดประกอบ(Design Mapping)ตามงานออกแบบ โดยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูงตอบสนองตรงตามแบบ ทำให้คุณมั่นใจในความเรียบเนียนสนิทของการประกอบชิ้นส่วนแต่ละชิ้นเข้าด้วยกัน   พร้อมทั้งยังสามารถทำชิ้นงานเป็นรูปทรงดัดโค้งหรือทำ Slope ก้นอ่างได้และยังทำอ่างที่เป็นมุม Curve โดยมีค่า Tolerance ของชิ้นงาน เพียง -2/+2 mm.เท่านั้น

Dolphin มีการขัด Slope ของอ่างได้อย่างเรียบเนียน สม่ำเสมอ

ทำไม่ให้เกิดปัญหาน้ำขังวนอยู่ในอ่างอีกต่อไป

หากท่านต้องการรูปแบบของอ่างที่แปลกใหม่ หรือมีสีที่ต้องการ ทาง Dolphin มีสีหินให้เลือกมากกว่า 100 สี ทั้งยังมีบริการแมทสีและลวดลายได้ตามความต้องการ(Matching Color Services)สามารถเลือกใช้ได้โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องปริมาณการใช้งานขั้นต่ำ เพียงคุณมีไอเดียหรือตัวอย่างสีและลวดลายแบบที่เป็นของคุณ ทาง Dolphin ก็สามารถทำให้ได้ โดยไม่มีข้อจำกัดด้านดีไซน์

Dolphin สามารถเติมสี (A Variety of Color) เพื่อเพิ่มลวดลายลงในอ่างให้มีความโดดเด่นแตกต่างจากอ่างทั่วไป

สามารถออกแบบและสร้างสรรค์ความพิเศษในผลงานชิ้นนั้นๆได้ และเมื่อนำอ่างมาประกอบกันแล้วไม่ว่าจะเป็นรูปทรงสามมิติหรือรูปแบบไหนก็ตามชิ้นงานชิ้นนั้น ก็จะเรียบเสมอเป็นพื้นผิวเดียวกัน

คุณสมบัติที่พิเศษแตกต่างจากหินจริงตรงที่มีลวดลายสม่ำเสมอ ไม่มีรูพรุน ถูกสุขอนามัย จึงไม่เป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียและเชื้อรา

2. อ่าง Dolphin แบบหล่อ

Dolphin สามารถบริการหล่อขึ้นรูปอ่าง ในรูปแบบหลากหลายตามที่ท่านต้องการได้  สำหรับลูกค้าที่ชอบงานอ่างหล่อโดยยังคงคุณสมบัติที่ดีเหมือนงานอ่างประกอบ กระบวนการผลิตที่นอกจากจะไม่ก่อให้เกิดปัญหาเรื่องการรั่วซึมแล้วยังไม่เป็นที่สะสมของเชื้อราและแบคทีเรียอีกด้วย ที่สำคัญการบำรุงรักษา และการทำความสะอาดก็สามารถทำได้โดยง่าย และอ่างหล่อก็สามารถแมทสี เลือกสีตามที่ต้องการได้ (A Variety of Color )โดยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกทั้งแบบลายหินเรียบ ลายหินเกล็ดเล็ก ลายหินเกล็ดใหญ่ และลายกากเพชร ยกเว้นลายหินอ่อนที่ใช้ทำอ่างประกอบได้เพียงอย่างเดียว 

*ลูกค้าสามารถดีไซน์รูปแบบอ่างตามที่ต้อง โดยจะมีค่าใช้จ่ายในการขึ้นโมลด์ตาบแบบ

**หากลูกค้าเลือกตามแบบของบริษัทจะไม่มีค่าใช้จ่ายในการขึ้นโมลด์

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ที่วางสบู่

ประเภทหมวดหมู่ : Acrylic 100%

วัสดุพื้นฐาน : Solid Surface

พื้นผิวสัมผัส : Glossy Smooth

สี : โทนขาว White

ขนาด : กว้าง x ยาว x สูง10 x 20 x 12 mm.

พื้นที่การใช้งาน : ใช้ในพื้นที่ห้องน้ำ

การรับรองมาตรฐานสากลและรางวัล : food grade material

การการันตี : 5 ปี

ผลิตได้ตามแบบ : สามารถผลิตได้ตามแบบ

ราคาประเมิน : 600 - 1000 บาท ไม่รวมค่าติดตั้ง

ระยะเวลาผลิต : 7 วัน

Material Board Idea : ใช้ทำ ท๊อปครัว ท๊อปอ่าง วอลผนัง และอื่นๆได้อีกมากมาย

 

*สามารถผลิตสีและลวดลายได้ตามความต้องการของลูกค้าหากสนใจสินค้าหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเจ้าหน้าที่บริการได้ที่ 02-102-2209

Dolphin
Dolphin Solid Surface คือ
หินสังเคราะห์หรือหินเทียม ที่สามารถนำไปใช้ผลิตงานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะนำไปใช้ผลิตเป็นท็อปเคาน์เตอร์ครัว, ท็อปห้องน้ำ, เคาน์เตอร์บริการ, อ่างล้าง, ป้าย, วอลผนัง, บันได ,โคมไฟ ,กระถางต้นไม้ ,ขอบประตู และยังใช้กันอย่างแพร่หลายในหลาย ๆ พื้นที่ เช่น ที่อยู่อาศัย โรงแรม โรงพยาบาล ร้านอาหาร และสถานที่เชิงพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบด้านการไม่ลามไฟถือเป็นวัสดุที่คงทน , ทนทานและไม่รั่วซึม ดังนั้นแบคทีเรียเชื้อราและความชื้นไม่สามารถเข้าสู่ในชั้นพื้นผิวได้ , ผลิตภัณฑ์ Dolphin Solid Surface เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถสัมผัสกับอาหารได้โดยตรง ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทรนด์แต่งบ้านใหม่มาแรง ปี2023

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ