รวมวัสดุสุดเจ๋ง ที่ดัดแปลงมาเป็นประตู VIC Door จากแบรนด์แห่งนวัตกรรม Port 09

การตกแต่งภายในที่ใครจะคิดว่า “ประตู” มีลูกเล่นได้มากกว่าบานประตูลายไม้ บานเลื่อนแบบกรอบอลูมิเนียมหรือบานกระจกที่ดู simple&clear เพราะแบรนด์ Port 09 (พอร์ต ศูนย์เก้า) มีประตูหลายดีไซน์และมากฟังกชันให้เลือกถึง 9 แบบ 9 การใช้งานกับ VIC Door ประตูตกแต่งที่แตกต่าง จากวัสดุลามิเนตและวัสดุปิดผิวหลากประเภท

วัสดุหลักๆ ที่ผลิตประตูของ VIC Door คือลามิเนต HPL (High Pressure Laminates) ที่ทำจากวัสดุสังเคราะห์ซึ่งความรู้สึกด้านการใช้งานเสมือนไม้จริง ด้วยลายและพื้นผิวบนลามิเนตที่มีให้เลือกสรรหลายแบบ และใช้งานเฉพาะอย่างเพื่อเจาะจงฟังกชันได้ด้วย เช่น ออกแบบเป็นประตูสำหรับกันเสียง ประตูห้องเอ็กเรย์ ประตูที่ใช้กันลามไฟสำหรับสเปคงานโครงการหรือพีคสุดเป็นเกราะป้องกันกระสุนก็ทำให้ได้!

ด้วยจำนวนของชนิดลามิเนตที่มีมากเป็นร้อยๆ แบบ พร้อมกับมาตรฐานการรับรองกว่าอีกร้อยใบ certificate เพื่อสนับสนุนการใช้งานให้ถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัยจากเชื้อโรค เชื้อรา, การลามไฟ รวมถึงการป้องกันจากความชื้นและปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับวัสดุลามิเนต ที่ VIC Door มีทีมงานคอยแนะนำวัสดุและพร้อมให้คำปรึกษาด้านการออกแบบสำหรับประตูที่คุณต้องการ

อีกด้านของวัสดุที่ผลิตบานประตูซึ่งนิยมไม่แพ้ลามิเนต HPL ก็คือคริสตัลบอร์ด (Crystal Board) วัสดุปิดผิวอันแวววาวควบคู่กับผิวสัมผัสอ่อนนุ่มและมีให้เลือกหลายชนิดเช่นกัน จะเป็นคริสตัลบอร์ดแบบเกรดพรีเมียมที่มีสีผิวชัดเจนสม่ำเสมอตลอดแผ่น เป็นแบบสีผสมกากเพชรคอยฉายประกายระยิบระยับ ไปจนถึงแบบโปร่งแสงก็มีหรือใครที่มองหาประตูลายหินสวยๆ แบรนด์ VIC Door ก็มีเช่นกัน ด้วยวัสดุวีเนียร์ลายหิน (Veneer Stone) มี น้ำหนักเบา ความหนาไม่เกิน 2 มม. ทว่าให้สัมผัสเหมือนหินแท้จากธรรมชาติ

เรื่องของการดีไซน์และฟังกชันจะปรับไปตามวัสดุที่ใช้ ทำให้รูปแบบบานประตูเอื้อต่อการใช้งานและเสริมดีเทลที่เป็นรายละเอียดเล็กๆ ได้อย่างสนุกสนาน แน่นอนว่าการทำประตูแบบ customize ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ยกตัวอย่างเช่น ถ้าจะออกแบบให้ประตูเรืองแสงได้เพื่อใช้ในบริเวณที่มืดมาก แสงไฟส่องไม่ทั่วถึง ก็มีคริสตัลบอร์ดแบบโปร่งแสงใช้ติดตั้งพร้อมหลอดไฟ LED ช่วยเพิ่มความสว่างยามกลางคืน ให้เดินได้ปลอดภัย ไม่ชนกำแพงหรือสิ่งของระหว่างทาง

สำหรับวัสดุก็เล่ากันไปแล้ว ทีนี้มาสรุปสั้นๆ กันว่าประตู 9 แบบของ VIC Door มีรุ่นอะไรบ้าง?!

 

VIC Door : Series

[ Made From Crystal Board ]

  1. VIC Diamond Crystal Door
  2. VIC Crystal Mirror Door
  3. VIC Reflection Crystal Door
  4. VIC Crystal Translucent Door
  5. VIC Prime Gloss Door

 

[ Made From High Pressure Laminates ]

  1. VIC HPL Door

[ Made From Veneer Stone ]

  1. VIC Veneer Stone Door

[ Other]

  1. VIC Multi-Function Door
  2. VIC Exterior Door

 

มาออกแบบประตูให้แตกต่าง สลัดลุคเดิมๆ ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมที่นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมปรึกษาการเลือกใช้วัสดุและการออกแบบร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากแบรนด์ Port 09

 

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/port09/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

 

#Wazzadu #Port09 #VICDoor #Door #Decorate #InteriorDesign

PORT 09 verified
ผู้นำด้านวัสดุปิดผิวทั้งงานสถาปัตยกรรมภายนอกและภํายในด้วยนวัตกรรมความครอบคลุมของสินค้ําที่หลากหลาย การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในพื้นที่หนึ่งพื้นที่การใช้งาน การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในหนึ่งพื้นที่การใช้งาน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

PORT 09 verified brand
โพสต์เมื่อ
PORT 09 verified brand
โพสต์เมื่อ
PORT 09 verified brand
โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Zeitgeber brand
โพสต์เมื่อ
VERTIER bangkok brand
โพสต์เมื่อ
แนะนำสินค้า และบริการ
Vertier Bangkok รับทำโต๊ะหินอ่อนตามแบบ
Wazzadu.com verified contributor
โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...