Grabo Sport Flooring พื้นสนามกีฬาที่เหนียวแน่นรองรับแรงกระแทกได้ดี ปกป้องข้อต่อและกระดูกให้ปลอดภัยจากการออกกำลังกาย

การออกกำลังกายอาจมาพร้อมอุบัติเหตุได้ทุกเมื่อ เพราะกีฬาบางประเภทสามารถทำให้เกิดอาการบาดเจ็บได้ง่าย เช่น บาสเกตบอล ยิมนาสติก ศิลปะการต่อสู้ หรือการออกกำลังกายที่ต้องออกแรงหนักๆ เช่น ฟิตเนส และการยกน้ำหนักเป็นต้น เพราะฉะนั้นแล้วทั้งหมดจึงเป็นความรับผิดชอบและความใส่ใจของสถานที่ออกกำลังกาย เพื่อทำให้ผู้ใช้งานแน่ใจว่าอุปกรณ์ สภาพแวดล้อม เเละวัสดุที่อยู่ภายในนั้นปลอดภัยสำหรับผู้ออกกำลังกายอย่างแท้จริง

แบรนด์ Grabo Sport Flooring จาก Skulthai United จึงออกแบบวัสดุสำหรับพื้นไวนิลที่มีความเหนียวแน่นรองรับแรงกระแทกได้ดี และยังปกป้องข้อต่อกับกระดูกให้ปลอดภัยจากการออกกำลังกาย เพราะมีโฟมข้างใต้ไวนิลที่ทำให้รู้สึกสบาย และช่วยป้องกันการเปลี่ยนรูปทรงผ่านชั้นโฟมด้านบน ทำให้ลดความเสี่ยงจากการบาดเจ็บ จึงสามารถเซฟความปลอดภัยในทุกการแข่งขัน หรือการออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่อง

ด้วยการออกแบบพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์ และใส่ใจในทุกการเคลื่อนไหวของผู้ออกกำลังกาย ตัวพื้นผิวจะสามารถรองรับแรงเสียดทานที่สมดุลได้ ซึ่งช่วยให้สามารถเปลี่ยนทิศทางได้อย่างรวดเร็ว และลดความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุจากการลื่นและการเคลื่อนที่แบบฉับพลัน

 

อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ยังใช้เทคโนโลยีที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม จึงปราศจากตัวทำละลาย และโลหะหนัก ความโดดเด่นถัดมาเป็นเรื่องของมาตรฐาน Grabo Sport Flooring เป็นวัสดุพื้นไวนิลที่ได้มาตรฐาน EN 14904 ซึ่งถือเป็นมาตรฐานแผ่นปูพื้นสนามกีฬาที่ได้การยอมรับในวงกว้าง และได้การรับรองจากฟีบา FIBA สหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติ และ LEED ซึ่งเป็นมาตรฐานของเกณฑ์สาหรับการประเมินอาคารเขียวอีกด้วย

สถิติส่วนใหญ่จากการบาดเจ็บขณะออกกำลังกาย จะเกิดจากการกระแทรกอย่างรวดเร็วและรุนแรง บางรายมีอาการสาหัสจนต้องรีบส่งโรงพยาบาล เคสเหล่านี้สามารถลดมาตรฐานของสถานที่ออกกำลังกายเป็นอย่างมาก พื้นไวนิล Grabo Sport Flooring จาก Skulthai United จึงถูกออกแบบมาเพราะต้องการแก้ไขปัญหาดังกล่าว เพื่อให้ผู้ออกกำลังได้มีสุขภาพที่เฮลตี้และไม่เกิดอุบัติเหตุจนเป็นอันตรายต่อชีวิตทุกครั้งที่ไปออกกำลังกาย

 • พื้นสนามกีฬากราโบสปอร์ต (Grabo Sport)

  วัสดุปูพื้น วัสดุปูพื้นอื่นๆ

  1,200 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • พื้นกีฬากราโบสปอร์ต อีลิท (Grabosport Elite)

  วัสดุปูพื้น ไวนิล

  1,900 บาท/ตารางเมตร

  Online

#Wazzadu #Skulthai #VinylSportsFlooring #GraboSportFlooring #พื้นกีฬากราโบสปอร์ต  #ระบบพื้นสนามกีฬา #พื้นสนามกีฬาในร่ม

สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู ระบบมาสเตอร์คีย์ ระบบที่นั่ง อัฒจันทร์ และพื้นสนามกีฬา ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ