“เนรมิตบ้านสวยด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมแนวร่วมสมัย ไปกับฝ้าเพดานไวนิล A-Line”

เราจะนำท่านมารู้จักกับแนวคิดในการออกแบบสถาปัตยกรรมที่เรียกว่า "สถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย (Contemporary Style)" ที่มักได้รับความนิยมกันแพร่หลายในเกือบทุกยุคทุกสมัย สถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัยนี้ถูกพัฒนาขึ้น ในช่วงครึ่งหลังของศตวรรษที่ 20  โดยเริ่มต้นมาจากการปรับแต่งรูปแบบงานสถาปัตยกรรมแนว Deconstructivism Style และ Postmodernism Style สะท้อนให้เห็นเทคโนโลยีและวิวัฒนาการของยุคสมัยนั้น ลักษณะงานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยโดยทั่วไปจะให้ความรู้สึกอบอุ่นมากกว่าแบบ Modernism Style ซึ่งมีลักษณะครอบคลุมรูปแบบทางสถาปัตยกรรมหลากหลายสไตล์เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ส่วนใหญ่จะมีความทันสมัย  มีรสนิยมอยู่ในตัวเอง และมักคำนึงถึงความสำคัญในเรื่องการใช้วัสดุประกอบอาคาร ที่มีความยั่งยืนและเน้นความเป็นธรรมชาติเป็นหลัก

ฝ้าเพดาน  A-Line รุ่น ไม้สักทอง WS3810

การออกแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัยจะเน้นความมีเอกลักษณ์เฉพาะตน  เน้นการใช้รูปทรงเรขาคณิตที่มีลักษณะมั่นคงแข็งแรง มีขนาดหน้าต่างที่ใหญ่ และมีบานหน้าต่างแบบ Clerestory โดยการออกแบบนั้นจะเน้นให้มีแสงสว่างเข้าถึงตัวอาคารได้มาก มีการออกแบบเป็นลักษณะ Open Plan โดยทั่วไปจะเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่นำกลับมาใช้ได้ใหม่ และเลือกใช้วัสดุที่ผสมผสานกันระหว่าง วัสดุ 2 ชนิดขึ้นไป เช่น ไม้ หิน เหล็ก รวมถึงวัสดุธรรมชาติ และวัสดุที่สามารถนำมารีไซเคิลได้ เป็นต้น

ฝ้าเพดาน  A-Line รุ่น ไม้สักทอง WS3810

ฝ้าเพดานไวนิล A-Line จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีที่สุดที่สามารถนำมาใช้ให้เข้ากับสถาปัตยกรรมแต่ละรูปแบบในทุกยุคทุกสมัยได้อย่างลงตัว  มีความทันสมัยโดดเด่น มีความสวยงามเสมือนไม้จริง ที่มีให้เลือกทั้งแบบเรียบ และแบบมีลาย

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการติดตั้ง ประหยัดโครงสร้าง ระบบฝ้าเพดานไวนิล A-Line มีน้ำหนักเบา ไม่ต้องใช้ช่างเฉพาะทาง ไม่ต้องทำสีหน้างาน ไม่เก็บฝุ่นและไม่ลามไฟ ที่สำคัญหมดปัญหากังวลใจกับเรื่องปลวก ง่ายต่อการบำรุงรักษา

ฝ้าเพดานไวนิล A-Line สามารถใช้ได้กับงานภายใน พื้นที่หลังคาโรงจอดรถ หรือชายคา

ไม่แนะนำให้ใช้กับพื้นที่ ที่โดนแดดโดยตรง

การเลือกใช้วัสดุผนังหินและฝ้าเพดานไม้ แสดงถึงความผสมผสานระหว่างวัสดุ 2 ชนิด ได้อย่างลงตัว (ฝ้าเพดาน  A-Line รุ่น ไม้สักทอง WS3810

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/aline/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 095-516-3615

หรือที่ Line : @alinethailand (อย่าลืม@นะครับ)

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายใน Aline ฝ้าเพดาน ฝ้าผนัง บัว และอื่นๆ
ผลิตจากวัสดุพิเศษ ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา สวยงาม ตกแต่งบ้านของคุณให้น่าอยู่

Line id: @alinethailand (มี@ด้วยนะครับ) ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ