“เนรมิตบ้านสวยด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมแนวร่วมสมัย ไปกับฝ้าเพดานไวนิล A-Line”

เราจะนำท่านมารู้จักกับแนวคิดในการออกแบบสถาปัตยกรรมที่เรียกว่า "สถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย (Contemporary Style)" ที่มักได้รับความนิยมกันแพร่หลายในเกือบทุกยุคทุกสมัย สถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัยนี้ถูกพัฒนาขึ้น ในช่วงครึ่งหลังของศตวรรษที่ 20  โดยเริ่มต้นมาจากการปรับแต่งรูปแบบงานสถาปัตยกรรมแนว Deconstructivism Style และ Postmodernism Style สะท้อนให้เห็นเทคโนโลยีและวิวัฒนาการของยุคสมัยนั้น ลักษณะงานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยโดยทั่วไปจะให้ความรู้สึกอบอุ่นมากกว่าแบบ Modernism Style ซึ่งมีลักษณะครอบคลุมรูปแบบทางสถาปัตยกรรมหลากหลายสไตล์เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ส่วนใหญ่จะมีความทันสมัย  มีรสนิยมอยู่ในตัวเอง และมักคำนึงถึงความสำคัญในเรื่องการใช้วัสดุประกอบอาคาร ที่มีความยั่งยืนและเน้นความเป็นธรรมชาติเป็นหลัก

ฝ้าเพดาน  A-Line รุ่น ไม้สักทอง WS3810

การออกแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัยจะเน้นความมีเอกลักษณ์เฉพาะตน  เน้นการใช้รูปทรงเรขาคณิตที่มีลักษณะมั่นคงแข็งแรง มีขนาดหน้าต่างที่ใหญ่ และมีบานหน้าต่างแบบ Clerestory โดยการออกแบบนั้นจะเน้นให้มีแสงสว่างเข้าถึงตัวอาคารได้มาก มีการออกแบบเป็นลักษณะ Open Plan โดยทั่วไปจะเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่นำกลับมาใช้ได้ใหม่ และเลือกใช้วัสดุที่ผสมผสานกันระหว่าง วัสดุ 2 ชนิดขึ้นไป เช่น ไม้ หิน เหล็ก รวมถึงวัสดุธรรมชาติ และวัสดุที่สามารถนำมารีไซเคิลได้ เป็นต้น

ฝ้าเพดาน  A-Line รุ่น ไม้สักทอง WS3810

ฝ้าเพดานไวนิล A-Line จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีที่สุดที่สามารถนำมาใช้ให้เข้ากับสถาปัตยกรรมแต่ละรูปแบบในทุกยุคทุกสมัยได้อย่างลงตัว  มีความทันสมัยโดดเด่น มีความสวยงามเสมือนไม้จริง ที่มีให้เลือกทั้งแบบเรียบ และแบบมีลาย

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการติดตั้ง ประหยัดโครงสร้าง ระบบฝ้าเพดานไวนิล A-Line มีน้ำหนักเบา ไม่ต้องใช้ช่างเฉพาะทาง ไม่ต้องทำสีหน้างาน ไม่เก็บฝุ่นและไม่ลามไฟ ที่สำคัญหมดปัญหากังวลใจกับเรื่องปลวก ง่ายต่อการบำรุงรักษา

ฝ้าเพดานไวนิล A-Line สามารถใช้ได้กับงานภายใน พื้นที่หลังคาโรงจอดรถ หรือชายคา

ไม่แนะนำให้ใช้กับพื้นที่ ที่โดนแดดโดยตรง

การเลือกใช้วัสดุผนังหินและฝ้าเพดานไม้ แสดงถึงความผสมผสานระหว่างวัสดุ 2 ชนิด ได้อย่างลงตัว (ฝ้าเพดาน  A-Line รุ่น ไม้สักทอง WS3810

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/aline/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 095-516-3615

หรือที่ Line : @alinethailand (อย่าลืม@นะครับ)

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายใน Aline ฝ้าเพดาน ฝ้าผนัง บัว และอื่นๆ
ผลิตจากวัสดุพิเศษ ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา สวยงาม ตกแต่งบ้านของคุณให้น่าอยู่

โทร: 0955163615
Line id: @alinethailand (มี@ด้วยนะครับ) ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Aline ฝ้าผนัง ฝ้าเพดานไวนิล verified brand
โพสต์เมื่อ
Aline ฝ้าผนัง ฝ้าเพดานไวนิล verified brand
โพสต์เมื่อ
Aline ฝ้าผนัง ฝ้าเพดานไวนิล verified brand
โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Wazzadu.com verified contributor
โพสต์เมื่อ
PORT 09 verified brand
โพสต์เมื่อ
Zeitgeber brand
โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...