ให้ม่านสวย สมบูรณ์แบบง่ายๆ ด้วย "รางม่านประดับ" ลายไม้ธรรมชาติ ที่ออกแบบอย่างเข้าใจทุกโมเมนต์การใช้งาน

บ่อยครั้งที่มักเกิดปัญหาในการเลือกใช้รางม่านลอยตัวโชว์ราง ในโครงการบ้านพักอาศัยที่ไม่มีกล่องม่าน เพราะหากเลือกใช้รางม่านที่ไม่เข้ากันกับ Mood & Tone โดยรวมของบ้านแล้วละก็ อาจจะทำให้ห้องหมดความสวยงามได้ แต่ในทางกลับกันหากเลือกรางม่านที่เข้ากันก็จะช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่น เพิ่มความประณีตให้กับงานดีไซน์ภายในบ้านมากยิ่งขึ้น

ฝาครอบรางม่าน

เช่นเดียวกับ "รางม่านประดับ Decorative Curtain Track" จาก TOSO by Wanniyom เป็นรางม่านที่ทำจากอลูมิเนียมเคลือบฟิล์มลายไม้ มีความคงทน สวยงาม และยังมีสีสันโทนธรรมชาติให้เลือกหลากหลาย เช่น สี White Grain, Natural Grain, Light Grain, Walnut และ Dark Mahogany โดยมีรูปทรงให้เลือกใช้งานทั้งแบบ Legato Square (ทรงเหลี่ยม) และ Legato Primo (ทรงโค้งมน) อีกทั้งยังมีฝาครอบบนรางไม้ เพื่อบังแสงที่สะท้อนออกมาจากทางหน้าต่างอีกด้วย และแน่นอนที่สุดว่า Decorative Curtain Track รุ่นนี้ ลูกล้อยังคงคอนเซ็ปต์เสียงเบาและมีรางม่านลื่น ใช้งานง่าย เช่นเดียวกับรางม่านจากทาง TOSO by Wanniyom ทุกรุ่นที่จัดจำหน่าย

ทางด้านหัวปิดและรางของ Decorative Curtain Track ยังมีให้เลือกถึง 5 แบบ 5 สไตล์ โดยมีแบบละ 5 สี ได้แก่ หัวปิดแบบ A หัวปิดแบบ B หัวปิดแบบ C หัวปิดแบบ M และหัวปิดแบบ R

หัวปิดชนิด A B และ C ของ Decorative Curtain Track

หัวปิดชนิด M และ R ของ Decorative Curtain Track

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : รางม่านประดับ Legato Square, Legato Primo

แบรนด์ : TOSO By Wanniyom

วัสดุ : อลูมิเนียม

พื้นผิวสัมผัส : ฟิล์มลายไม้

การใช้งาน : แขวนผ้าม่าน 

สี : 5 สี ได้แก่ White Grain, Natural Grain, Light Grain, Walnut, Mahagony

ขนาด: 4.00 เมตร

คุณสมบัติ : รางประดับเพื่อแขวนผ้าม่าน

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท

สั่งซื้อขั้นต่ำ : 1 ชุด

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • TOSO by Wanniyom

  verified
  รางม่านตกแต่ง Legato Square, Legato Primo

  ประตู-หน้าต่าง บานพับ รางลิ้นชัก รางบานประตู รางม่าน

  1,000 บาท/เซท

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/toso/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-311-2007 , 02-331-2511

 

#Wazzadu #TosobyWanniyom #TOSO #DecorativeCurtainTrack #DecorativeCurtainTrackTOSO #รางม่านประดับ

บริษัท วันนิยม จำกัด ตัวแทนนำเข้าแบรนด์ TOSO จากประเทศญี่ปุ่น จัดจำหน่ายรางม่าน และม่านสำเร็จรูปทุกรูปแบบ เพื่อตกแต่งหน้าต่างภายใน เรามุ่งหวังที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพดี มาพร้อมดีไซน์สวยงาม และบริการที่เป็นเลิศ ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ข่าวของน้องมาเรียม พะยูนน้อยที่เสียชีวิตเนื่องจากได้กินถุงพลาสติกเข้าไปทำให้เราเริ่มตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น แต่ก็มีคำถามว่าเรามีความจริงจังกับการแก้ปัญานี้มากน้อยเพียงใด หรือความถูกต้องในเชิงปฏิบัติการนั้นคืออะไรเช่น การใช้โฟมในการสร้างอนุสาว...

บทความ

บาสเกตบอลเป็นกีฬาที่นิยมแพร่หลายไปทั่วโลกและเป็นกีฬายอดนิยมของคนทุกวัย ทำให้ทุกที่มีการเล่นกีฬาชนิดนี้เสมือนการละเล่นแบบสากลไปแล้ว สหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติ (International Basketball Federation) หรือ ฟีบา (FIBA) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ดูแลเฉพาะนักกีฬาสมัครเ...

บทความ

เพราะภาพลักษณ์ความสวยงามของงานโครงการถือเป็นเรื่องสำคัญ และมีส่วนในการสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่แขกผู้มาเยือน หากโครงการของคุณใส่ใจเรื่องรายละเอียดไปจนถึงเรื่องความสวยงามของห้องน้ำสาธารณะ ขอแนะนำ ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป รุ่นMelamine Finish จากแบรนด์ Korexที่...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...