สร้างบรรยากาศภายในรีสอร์ทให้ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยไม้กรุผนังสีไม้สักที่หรูหรา เสมือนสีไม้จริง

การตกแต่งผนังไม่ได้มีเพียงแค่การทาสีหรือ ติดวอลล์เปเปอร์ แต่ยังมีการกรุผนังจากวัสดุชนิดต่างๆ เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับงานสถาปัตกรรมและงานออกแบบภายใน วันนี้แบรนด์ SCI Wood จะมาแนะนำวัสดุ "ไม้กรุผนังสีไม้สัก" ที่ช่วยตกแต่งรีสอร์ท เพื่อเติมเต็มวันหยุดพักผ่อนของผู้พักอาศัยได้อย่างน่าหลงใหล

ไม้กรุผนัง แบรนด์ SCI Wood เป็นไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมที่มีคุณสมบัติเด่นในด้านการใช้งานอยู่ตรงที่ ย่อยสลายยาก ไม้ไม่ผุไม่หักง่าย หรือเรียกได้ว่าไม้มีคุณภาพมาก มีความเหนียวและแตกหักยาก อีกทั้งปลวกยังไม่กินอีกด้วย

ส่วนในด้านเชิงอารมณ์นั้น สีลายไม้สักดูเสมือนธรรมชาติจริง มีความสวยงามเหมือนเป็นการโชว์สีวัสดุจากธรรมชาติมาใช้ในการตกแต่งรีสอร์ทบนสไตล์ Modern Tropical และไม้สังเคราะห์ยังเป็นวัสดุที่ไม่ทำลายธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของการออกแบบรีสอร์ทสไตล์ Modern Tropical คือ การสร้างสเปซให้ดูโปร่งโล่ง และดีไซน์ในแต่ละส่วนให้เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ เหมือนมอบช่วงเวลาวันหยุดให้กับผู้ผักอาศัยได้เข้ามาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ซึ่งแน่นอนว่าหากผนังของรีสอร์ทถูกตกแต่งด้วยวัสดุเสมือนไม้สักอย่างที่กล่าวไป จะยิ่งเสริมบรรยากาศให้ดูหรูหรา น่าหลงใหล และเติมเต็มความสดชื่นให้พื้นที่ภายในอาคารได้เป็นอย่างดี ทั้งหมดนี้คือหัวใจหลักที่ SCI Wood แบรนด์ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม อยากส่งมอบให้ถึงผู้พักอาศัยมากที่สุด

 

คุณสมบัติเด่นของไม้ SCI Wood

● มีสีในเนื้อไม้
● แข็ง เหนียว ทน (ใช่ไปนานๆ ไม้ไม่หักเปราะ)
● ปลวกไม่กิน
● ไม้ไม่ผุ ทนฝนและความชื้น
● เห็ดไม่ขึ้นราไม่เพาะ
● ไม่ลามไฟ
● เหมือนไม้ธรรมชาติ
● ขนาดไม้มาตรฐานเท่ากันทุกเส้น

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • ไม้ฝ้าและผนังภายใน รุ่น LUXURY รหัส IC1-LS4 M

    วัสดุฝ้าเพดาน ไม้ฝ้าเพดาน

    504 บาท/เส้น

    Online

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

 

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

 

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #renovate #รีโนเวท #ไม้กรุผนัง

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ