PLACE : Hilton Pattaya เอกลักษณ์แห่งการพักผ่อนที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ยากที่จะลืมเลือน

บนถนนที่ทอดยาวเลียบชายหาดพัทยากลางโรงแรมหรู  ฮิลตัน พัทยา  ตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวที่แวดล้อมไปด้วยชอปปิ้งมอล์  ร้านค้า  ร้านอาหาร  และโรงแรมมากมายตามแนวชายหาดที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันแสนสดใสของท้องฟ้า  แสงแดด  และชายหาด

ที่นี่จึงดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย  และต่างชาติได้เป็นอย่างดีการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทะเลและชายหาดซึ่งให้ความรู้สึกเงียบสงบ  และอิสระในสไตล์มินิมอล เอลลิแกนท์  (Minimal Elegant)  ซึ่งแฝงไว้ด้วยความหรูหราเรียบง่ายนำสมัยด้วยเส้นสาย  ในการออกแบบที่สวยงามมีเสน่ห์ชวนสัมผัสที่ไม่เหมือนใครการออกแบบที่เน้นคอนเซปต์ของชายหาด  และทะเลการตกแต่งจึงต้องสื่อถึงผืนน้ำ  โขดหิน  แสงแดด  และปะการังแห่งทะเลลึก 

โดยวัสดุที่เลือกใช้ตกแต่งก็จะเน้นสีเอิร์ธโทน  เช่น  สีของไม้สื่อถึงผืนทรายปะการัง  คริสตัลประดับตกแต่งสื่อถึงความระยิบระยับของแสงแดดที่สะท้อนกับท้องทะเลการใช้หินอ่อนในการทำบ่อน้ำสื่อถึงความเยือกเย็นท้องทะเล  และเฟอร์นิเจอร์จะสื่อถึงโขดหิน  ลวดลายริ้วคลื่นของผ้าเมื่อยามต้องลมเปรียบเหมือนพื้นทรายใต้ทะเล  โซฟาตามจุดต่างๆ  แสดงถึงก้อนหินโขดหินริมชายหาด  เราสามารถเอานิ้วจิ้มลากเขียนเล่นบนโซฟาได้แทบทุกตัว  โดยให้ความรู้สึกเหมือนเวลาเราไปนั่งตามหาดทรายแล้วเอานิ้วขีดเขียนเล่นบนทราย 

การตกแต่งจะเน้นกระจกโล่งปลอดโปร่งกับสีสันของโซฟา  และโคมไฟ  ถ้าจะให้เปรียบไปแล้วก็คงคล้ายๆ  กับการไปดำดูประการังน้ำตื้นที่มีแสงแดดส่องลงมาอย่างละมุน  และอบอุ่นสลับกับการดำดิ่งลงสู้ทะเลน้ำลึก  ด้วยการตกแต่งที่ดูสลัวจากสีโทนเข้ม  และทึบจากเฟอร์นิเจอร์ด้วยความพริ้วของลายผ้าที่ติดตั้งอยู่บนเพดานสื่อถึงริ้วปะการังแห่งทะเลน้ำลึกยามค่ำคืนคลุกเคล้ากับแสงเทียนที่อบอุ่นยิ่งทำให้บรรยากาศมีความดูดดื่มโรแมนติก  นับเป็นค่ำคืนที่สวยงามแห่งการดินเนอร์เหนือระดับที่สุดแสนประทับใจยากที่จะลืมเลือน    

ตามคอนเซปต์ของท้องทะเล ท้องฟ้า  และชายหาด  ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครนี้ทำให้โรงแรมฮิลตัน  พัทยา  เต็มไปด้วยบรรยากาศอันแสนโรแมนติกเกินคำบรรยาย

 

 

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Interior film patterns stock Thailand

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่