แต่งห้องโทนอบอุ่น อ่อนนุ่ม ด้วยลามิเนตลายผ้า (Laminated: Fabric Series)

ท่านที่เป็นภูมิแพ้อาจมีประสบการณ์ที่ไม่ดีนักเกี่ยวกับการใช้งานวัสดุปิดผิวประเภทผ้า เนื่องจากผ้าหรือ fabric นั้นมีเทกซ์เจอร์จึงเป็นแหล่งสะสมของฝุ่นละออง และเมื่อผ้าอับชื้นก็จะเกิดไรฝุ่นตามมา ทำให้เจ้าของบ้านมีอาการ ไอ จาม คัดจมูก และเป็นโรคภูมิแพ้ในที่สุด 

ไรฝุ่นสามารถเจริญเติบโตได้ดีในพรมที่มีขนหนารวมทั้งที่นอนและหมอน เนื่องจากมีแหล่งอาหารอุดมสมบูรณ์คือเศษหนังกำพร้าของคน โดยมีข้อมูลที่น่าสนใจคือเศษหนังกำพร้าของคน 1 กรัม เป็นอาหารให้ไรฝุ่นหนึ่งล้านตัวมีชีวิตได้นาน 1 สัปดาห์ ปกติแล้วคนเราจะมีผิวหนังหลุดลอกออกมาถึง 1.5 กรัมต่อวัน 

การตัดทอนอาหารของไรฝุ่นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ โดยวิธีที่ดีที่สุดคือเลือกใช้วัสดุตกแต่งที่ป้องกันไรฝุ่น หรือผิวเรียบเพื่อป้องกันการสะสมตัวของไรฝุ่น เช่น ลามิเนตลายผ้า แทนการกรุผนังด้วยผ้าจริงๆ  

โทนเข้ม เคร่งขรึม

เราขอแนะนำลามิเนตปิดผิวลายผ้าจาก FINNESS ที่มีให้เลือกมากมายหลายสี นอกจากนี้ยังสามารถทำผิว Super Matt (ผิวด้านพิเศษป้องกันรอยนิ้วมือ: Anti finger print) หรือ ผิว High Gloss (ผิวเงาพิเศษ)ได้ ซึ่งสามารถช่วยเสริมสร้างบรรยากาศห้องให้ดูอบอุ่น ทั้งยังสามารถหลีกเลี่ยงการใช้วัสดุที่สามารถเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคและไรฝุ่นได้อีกด้วย 

โทนหวาน ลึกซึ้ง

แผ่นไฮเพรสเชอร์ลามิเนต (HPL) สามารถใช้ปิดผิวผนัง หรือปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เช่น บานตู้ หรือ Top counter HPL โดยปกติมีความหนา 0.8 มม. ซึ่งสามารถดัดโค้งได้ในระดับหนึ่งเหมาะกับงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การใช้งานก็ง่ายเหมือนกับไม้อัดทั่วไป คือสามารถตัดแต่ง หรือต่อแผ่นได้ โดยจะใช้วิธีชนชิด เว้นร่อง หรือคั่นรอยต่อด้วยเส้นสเตนเลสก็สามารถทำได้

โทนเรียบ อบอุ่น

ข้อดีของ Fineness Laminate รุ่น Fabric

1. สามารถสั่งทำเทกซ์เจอร์ตามที่ต้องการได้ โดยมีเทกซ์เจอร์ให้เลือกหลากหลาย และไม่จำกัดว่าเทกเจอร์ลายหนึ่งจะต้องคู่กับลามิเนตลายนั้นเท่านั้น เช่นสามารถเลือกทำลามิเนตลายไม้แต่มีเทกซ์เจอร์ลายผ้าได้

2. สามารถสั่งทำผิวแบบ Super Matt (Anti finger print) หรือแบบ High Gloss (ผิวเงาพิเศษ)ได้

3. มีทั้งขนาดมาตรฐานและขนาดใหญ่พิเศษ 1300 x 3050 มม., 1860 x 3660 มม. และ 1860 x 4320 มม. สำหรับงานที่ต้องการปิดพื้นผิวที่มีขนาดใหญ่พิเศษโดยไม่มีรอยต่อ

4. สามารถสั่งผลิตเป็นแผ่นคอมแพคลามิเนตได้ (Compact laminate)

5. จัดส่งได้ภายใน 45-50 วัน ในกรณีพิเศษสามารถส่งได้ภายใน 15-20 วัน

 

*โปรดตรวจสอบ รุ่น ขนาด สี และผิวสัมผัส และระยะเวลาในการจัดส่งกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายก่อนทำการสเปคสินค้าเพื่อความถูกต้องแม่นยำ และเพื่อให้ได้ทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดในการใช้งานสินค้า 

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ FINENESS Call Center: (+66) 2 865 2289 

Email: info@finenesslam.com, finenesslaminates@gmail.com, Website: www.finenessslam.com, Facebook: Finenesslam, Pinterest: Finenesslam, Instagram: Finenesslam,Youtube: Fineness Laminate

 

#Wazzadu #Fineness#laminate#premiumlaminate #laminatetexture #solidcolorlaminate 

#ลามิเนต #ลามิเนตปิดผิว #ลามิเนตลายไม้ #ลามิเนตพรีเมียม

Brand : FINENESS LAMINATES
Product Brand : Fineness
ประเภทสินค้า : วัสดุปิดผิว
2.1 Laminate
2.2 Flooring (Wood/Marble/Leather/Metal/Graphic)
2.3 Stone Surface Laminate

FINENESS ลามิเนตที่สมบูรณ์แบบ นำความมหัศจรรย์ของโลกเข้ามาสู่บ้านของคุณ
Fineness เป็นแบรนด์ใหม่ของแบรนด์ที่มีความทรงจำใหม่ที่สวยงามและไม่ซ้ำกันในเมืองที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำกันในเมืองกรุงเทพฯประเทศไทย เราเป็นหุ้นส่วนของบริษัท stylam ที่มีจำนวนจำกัดของผู้ผลิตในโลกที่มีการสร้างขึ้นในรูปแบบของผู้ผลิตและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดสำหรับการปรับแต่งในรูปแบบที่มีอยู่ในรูปแบบที่ดีที่สุดและมีการปรับให้เหมาะสม

สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ : 086-3138571 หรือ 02-865-2289 ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ