จะตกแต่งเพิ่ม หรือต่อเติมใหม่ ไว้ใจ "บล็อกผนัง" แบรนด์ Smartblock ผู้เชี่ยวชาญที่วางใจได้ในเรื่องคุณภาพและชื่อเสียง

ภาพตัวอย่างสินค้าจริงของ Smartblock

ขอบคุณภาพตัวอย่างจาก Archdaily.com

หากจะพูดถึงประเทศที่มีสภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้นอย่างบ้านเรา วัสดุตกแต่งที่มักจะถูกนำมาใช้ในวงการก่อสร้างหรือออกแบบ คงจะหนีไม่พ้น "บล็อกผนัง" เมื่อลองสังเกตดีๆ รอบตัวของเรา ไม่ว่าจะเป็นงานสถาปัตยกรรมสวยๆ หรือแม้แต่ที่อยู่อาศัย มักจะมี "บล็อกผนัง" เป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างหรืองานตกแต่งอยู่เสมอ ดังนั้น "บล็อกผนัง" จึงมีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายขนาด ที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งงานตกแต่งเพิ่ม และการต่อเติมใหม่ ให้สถาปนิก นักออกแบบ เจ้าของโครงการ หรือแม้แต่ช่างผู้รับเหมา ได้มีทางเลือกใหม่ๆ ในการประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับฟังก์ชันการใช้งาน และตอบโจทย์งานออกแบบได้อย่างเต็มที่

ภาพตัวอย่างสินค้าจริงของ Smartblock

"บล็อกผนัง" กับงานตกแต่งเพิ่ม

"บล็อกผนัง" สำหรับงานตกแต่งเพิ่มนั้นมีให้เลือกหลากหลาย เช่น บล็อกช่องลม บล็อกมิติ บล็อกช่องลมสี่เหลี่ยมซ้อน นิยมนำไปใช้ตกแต่งเพื่อความสวยงาม และเสริมเรื่องความเย็น การระบายอากาศ หรือใช้เป็นวัสดุที่ช่วยเล่นแสงเงาให้กับที่พักอาศัย เช่น นำไปตกแต่งเป็นฟาซาด กั้นเป็นกำแพงรับลม ตอบโจทย์งานตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมเขตร้อนชื้นที่นิยมในพื้นที่แถบเอเชีย

ภาพตัวอย่างสินค้าจริงของ Smartblock

"บล็อกผนัง" กับงานต่อเติมใหม่

"บล็อกผนัง" กับงานต่อเติมใหม่ ที่มักจะนำไปใช้เป็นส่วนหนึ่งของงานก่อสร้าง เช่น อิฐมวลเบา อิฐบล็อกผนัง บล็อกประสานมวลเบา นิยมนำไปใช้ในงานก่อสร้างกำแพงอาคารหรือที่พักอาศัย เพราะช่วยในเรื่องระบายความร้อนได้ดี และมีความแข็งแรง และสะดวกในการก่อสร้าง

ภาพตัวอย่างสินค้าจริงของ Smartblock

จะตกแต่งเพิ่ม หรือต่อเติมใหม่ ไว้ใจ "บล็อกผนัง" แบรนด์ Smartblock ผู้เชี่ยวชาญที่วางใจได้ในเรื่องคุณภาพ และความเชี่ยวชาญเรื่องบล็อกผนังมาอย่างยาวนาน Smartblock ช่วยตอบโจทย์งานโครงการของคุณได้อย่างครบครัน เพราะมี "บล็อกผนัง" ที่สามารถเลือกใช้ได้ทั้งสำหรับงานตกแต่งและต่อเติม ที่สำคัญคือมีคุณสมบัติที่แข็งแรง ทนทาน เป็นวัสดุที่ช่วยกันความร้อนจากภายนอกได้ส่วนหนึ่ง เมื่อเทียบกับอิฐมอญที่มีอัตราการถ่ายเทความร้อนอยู่ที่ 58-70 วัตต์/ตร.ม. จึงช่วยให้ประหยัดพลังงานในระยะยาวสำหรับที่พักอาศัย หรืองานโครงการของคุณ 

ภาพตัวอย่างสินค้าจริงของ Smartblock

คอนกรีตมวลเบาของ Smartblock ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม "มอก.1505-2541" บริษัทเริ่มเดินเครื่องจักรผลิตคอนกรีตมวลเบาด้วยกำลังการผลิต 3 ล้านตารางเมตรต่อปี และเริ่มจำหน่ายเชิงพาณิชย์ ภายใต้เครื่องหมายการค้า "สมาร์ทบล็อคเย็น" จึงมั่นใจได้ ในเรื่องของคุณภาพ ชื่อเสียง และความเชี่ยวชาญเรื่อง "บล็อกผนัง" ช่วยเติมเต็มงานตกแต่งและต่อเติมของสถาปนิก นักออกแบบ ช่างผู้รับเหมา และเจ้าของโครงการได้ดั่งใจ

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

 • Online
 • Online
 • บล็อคผนังตกแต่ง สมาร์ท มิติบล็อค (Smart Miti Block)

  โครงสร้าง คอนกรีต

  60 บาท/ก้อน

  Online
 • สมาร์ทบล็อค สี่ช่องลม (Smart Four Ventilation Block)

  โครงสร้าง คอนกรีต

  55 บาท/ก้อน

  Online
 • สมาร์ทบล็อค ดาวกระจาย (Smart Block Daokrajai)

  โครงสร้าง คอนกรีต

  55 บาท/ก้อน

  Online
 • บล็อคช่องลม สี่เหลี่ยมซ้อน (Double Square Block)

  โครงสร้าง คอนกรีต

  55 บาท/ก้อน

  Online
 • สมาร์ท คูณบล็อค (Smart X Block)

  โครงสร้าง คอนกรีต

  55 บาท/ก้อน

  Online
 • คานทับหลังสำเร็จรูป สมาร์ทลินเทล (SMART LINTEL)

  โครงสร้าง อุปกรณ์โครงสร้างอื่นๆ

  9,500 บาท/คิว

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/smartblock/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 0-2399-2020

#Wazzadu  #SmartBlock #Block #อิฐมวลเบา #LEGOsystem #ผนังอิฐ

บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้นจำนวน 350 ล้านบาท เพื่อประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายคอนกรีตมวลเบาระบบอบไอน้ำภายใต้ความดันสูง (Autoclaved Aerated Concrete: AAC) ภายใต้ชื่อ "สมาร์ทบล็อคเย็น" ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาตรฐานระดับโลกของ WEHRHAHN ประเทศเยอรมัน โดยสำนักงานใหญ่และโรงงานผลิตตั้งอยู่เลขที่ 11 หมู่ 9 ทางหลวงหมายเลข 334 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี และมีสำนักงานขายตั้งอยู่เลขที่ 947/144 ถนนบางนา-ตราด บางนาคอมเพล็กซ์ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ