อิฐมวลเบา Smartblock G4 ที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายตั้งแต่เริ่มก่อสร้าง ไปจนถึงการใช้งานระยะยาว

ในยุคที่พลังงานจากธรรมชาติเริ่มลดลง อุณหภูมิและสภาพอากาศที่เปลี่ยนไป ผู้คนต่างเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องการประหยัดพลังงานมากขึ้น หลายๆ ประเทศที่หันไปใช้พลังงานหมุนเวียนเพราะต้องการชะลอปัญหาโลกร้อน เช่น แคนาดา สวีเดน เดนมาร์ก นิวซีแลนด์ ที่ผลิตไฟฟ้าจากลมและแสงอาทิตย์ได้มากกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ของกำลังผลิตทั้งประเทศเลยทีเดียว

แต่หากการผลิตพลังงานใช้เองนั้นยากเกินไป ลองเริ่มต้นง่ายๆ จากการเลือกใช้วัสดุที่ช่วยประหยัดพลังงานให้บ้านหรืองานโครงการของคุณ ที่จะช่วยให้คุณประหยัดตั้งแต่เริ่มก่อสร้าง ไปจนถึงประหยัดพลังงานในระยะยาว "อิฐมวลเบา Smartblock G4" จะมีคุณสมบัติดีๆ ที่ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้อย่างไร ไปชมกันได้เลยครับ...

อิฐมวลเบา Smartblock G4 ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายตั้งแต่เริ่มก่อสร้างได้อย่างไร ?

"อิฐมวลเบา Smartblock G4" ประหยัดค่าใช้จ่ายตั้งแต่เริ่มก่อสร้าง เพราะใช้ปูนสำหรับก่อและฉาบที่บางกว่า ที่สำคัญคือค่าใช้จ่ายในการจ้างแรงงานที่ลดลง เพราะความสามารถในการก่อ "อิฐมวลเบา Smartblock G4" คิดเป็นอัตราส่วน 20-25 ตารางเมตร/คน/วัน เมื่อเทียบกับอิฐมอญที่มีอัตราส่วนเป็น 8-12 ตารางเมตร/คน/วัน

อิฐมวลเบา Smartblock G4 ช่วยประหยัดพลังงานระยะยาวได้อย่างไร ?

ความร้อนจากแสงอาทิตย์และสภาพอากาศในตอนนี้ เรียกได้ว่าแทบไม่มีวันไหนที่ไม่ร้อน เมื่อความร้อนสะสมมากๆ อาจจะทำให้รังสีความร้อนเหล่านั้นถูกส่งผ่านเข้ามาภายในบ้านได้ แต่ Smartblock  มีอัตราการถ่ายเทความร้อนรวม 32-42 วัตต์/ตร.ม. เมื่อเทียบกับอิฐมอญที่มีอัตราการถ่ายเทความร้อนอยู่ที่ 58-70 วัตต์/ตร.ม. "อิฐมวลเบา Smartblock G4" จึงเปรียบเสมือนวัสดุเป็นตัวกลางที่ดี ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดพลังงาน เพราะยิ่งความร้อนภายในบ้านมีน้อย ก็ทำให้ใช้พลังงานไฟฟ้าในบ้านลงลด และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาวได้

อิฐมวลเบา G4 Smartblock ผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจากประเทศเยอรมนี ผ่านกระบวนการอบด้วยไอน้ำ ภายใต้การควบคุมดูแลอุณหภูมิและความดันให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม และผลิตขึ้นเพื่อให้มีกำลังรับแรงอัดสูงกว่าอิฐมอญ จึงมั่นใจได้ในความมั่นคง แข็งแรง ทนทาน ประหยัดตั้งแต่ขั้นตอนก่อสร้าง ไปจนถึงประหยัดพลังงานระยะยาว

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/smartblock/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 0-2399-2020

 

#Wazzadu  #SmartBlock #Block #อิฐมวลเบา #LEGOsystem #ผนังอิฐ

บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้นจำนวน 350 ล้านบาท เพื่อประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายคอนกรีตมวลเบาระบบอบไอน้ำภายใต้ความดันสูง (Autoclaved Aerated Concrete: AAC) ภายใต้ชื่อ "สมาร์ทบล็อคเย็น" ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาตรฐานระดับโลกของ WEHRHAHN ประเทศเยอรมัน โดยสำนักงานใหญ่และโรงงานผลิตตั้งอยู่เลขที่ 11 หมู่ 9 ทางหลวงหมายเลข 334 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี และมีสำนักงานขายตั้งอยู่เลขที่ 947/144 ถนนบางนา-ตราด บางนาคอมเพล็กซ์ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ