อิฐมวลเบา Smartblock G4 ที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายตั้งแต่เริ่มก่อสร้าง ไปจนถึงการใช้งานระยะยาว

ในยุคที่พลังงานจากธรรมชาติเริ่มลดลง อุณหภูมิและสภาพอากาศที่เปลี่ยนไป ผู้คนต่างเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องการประหยัดพลังงานมากขึ้น หลายๆ ประเทศที่หันไปใช้พลังงานหมุนเวียนเพราะต้องการชะลอปัญหาโลกร้อน เช่น แคนาดา สวีเดน เดนมาร์ก นิวซีแลนด์ ที่ผลิตไฟฟ้าจากลมและแสงอาทิตย์ได้มากกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ของกำลังผลิตทั้งประเทศเลยทีเดียว

แต่หากการผลิตพลังงานใช้เองนั้นยากเกินไป ลองเริ่มต้นง่ายๆ จากการเลือกใช้วัสดุที่ช่วยประหยัดพลังงานให้บ้านหรืองานโครงการของคุณ ที่จะช่วยให้คุณประหยัดตั้งแต่เริ่มก่อสร้าง ไปจนถึงประหยัดพลังงานในระยะยาว "อิฐมวลเบา Smartblock G4" จะมีคุณสมบัติดีๆ ที่ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้อย่างไร ไปชมกันได้เลยครับ...

อิฐมวลเบา Smartblock G4 ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายตั้งแต่เริ่มก่อสร้างได้อย่างไร ?

"อิฐมวลเบา Smartblock G4" ประหยัดค่าใช้จ่ายตั้งแต่เริ่มก่อสร้าง เพราะใช้ปูนสำหรับก่อและฉาบที่บางกว่า ที่สำคัญคือค่าใช้จ่ายในการจ้างแรงงานที่ลดลง เพราะความสามารถในการก่อ "อิฐมวลเบา Smartblock G4" คิดเป็นอัตราส่วน 20-25 ตารางเมตร/คน/วัน เมื่อเทียบกับอิฐมอญที่มีอัตราส่วนเป็น 8-12 ตารางเมตร/คน/วัน

อิฐมวลเบา Smartblock G4 ช่วยประหยัดพลังงานระยะยาวได้อย่างไร ?

ความร้อนจากแสงอาทิตย์และสภาพอากาศในตอนนี้ เรียกได้ว่าแทบไม่มีวันไหนที่ไม่ร้อน เมื่อความร้อนสะสมมากๆ อาจจะทำให้รังสีความร้อนเหล่านั้นถูกส่งผ่านเข้ามาภายในบ้านได้ แต่ Smartblock  มีอัตราการถ่ายเทความร้อนรวม 32-42 วัตต์/ตร.ม. เมื่อเทียบกับอิฐมอญที่มีอัตราการถ่ายเทความร้อนอยู่ที่ 58-70 วัตต์/ตร.ม. "อิฐมวลเบา Smartblock G4" จึงเปรียบเสมือนวัสดุเป็นตัวกลางที่ดี ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดพลังงาน เพราะยิ่งความร้อนภายในบ้านมีน้อย ก็ทำให้ใช้พลังงานไฟฟ้าในบ้านลงลด และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาวได้

อิฐมวลเบา G4 Smartblock ผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจากประเทศเยอรมนี ผ่านกระบวนการอบด้วยไอน้ำ ภายใต้การควบคุมดูแลอุณหภูมิและความดันให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม และผลิตขึ้นเพื่อให้มีกำลังรับแรงอัดสูงกว่าอิฐมอญ จึงมั่นใจได้ในความมั่นคง แข็งแรง ทนทาน ประหยัดตั้งแต่ขั้นตอนก่อสร้าง ไปจนถึงประหยัดพลังงานระยะยาว

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/smartblock/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 0-2399-2020

 

#Wazzadu  #SmartBlock #Block #อิฐมวลเบา #LEGOsystem #ผนังอิฐ

บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้นจำนวน 350 ล้านบาท เพื่อประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายคอนกรีตมวลเบาระบบอบไอน้ำภายใต้ความดันสูง (Autoclaved Aerated Concrete: AAC) ภายใต้ชื่อ "สมาร์ทบล็อคเย็น" ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาตรฐานระดับโลกของ WEHRHAHN ประเทศเยอรมัน โดยสำนักงานใหญ่และโรงงานผลิตตั้งอยู่เลขที่ 11 หมู่ 9 ทางหลวงหมายเลข 334 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี และมีสำนักงานขายตั้งอยู่เลขที่ 947/144 ถนนบางนา-ตราด บางนาคอมเพล็กซ์ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

SmartBlock verified brand
โพสต์เมื่อ
SmartBlock verified brand
โพสต์เมื่อ
SmartBlock verified brand
โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Solignum verified brand
โพสต์เมื่อ
Zeitgeber brand
โพสต์เมื่อ
Wazzadu.com verified contributor
โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...