จะมุมไหนในบ้าน ก็ส่วนตัวได้ ด้วยฟิล์มกรองแสงที่ปกป้องทุกการมองเห็นจากภายนอก!

แน่นอนว่า ทุกมุมในบ้าน ย่อมเป็นมุมที่เราต้องการได้รับความเป็นส่วนตัวมากที่สุด ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดๆ ก็ย่อมต้องการให้พ้นสายตาของคนภายนอก แต่จะทำอย่างไรหากไม่ต้องการติดผ้าม่าน เพราะต้องการรับแสงจากธรรมชาติไปพร้อมๆ กัน?

การติดฟิล์มกรองแสง ที่มอบทัศนวิสัยดีเยี่ยมในทุกขณะของการพักอาศัยภายในบ้าน นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยากแนะนำ ยิ่งเป็นพื้นที่ภายในอาคารสูง เช่น คอนโดมิเนียม หรืออพาร์ทเมนต์ ซึ่งมักจะได้รับแสงแดดมากเป็นพิเศษ การเลือกใช้ฟิล์มชนิดที่สามารถลดความร้อนได้สูง ขณะเดียวกันก็ไม่บดบังทัศนวิสัย สามารถมองจากภายในออกสู่ภายนอกอาคารได้อย่างชัดเจน ก็ช่วยให้คุณใช้ชีวิตประจำวันได้โดยไม่ต้องกลัวอันตรายจากแสงแดด และความร้อนอีกต่อไป

เช่นเดียวกับ ฟิล์ม Smarttec รุ่น SM-P 05 BK ที่มีประสิทธิภาพในการลดความร้อนสูงถึง 80% ป้องกันรังสียูวีได้มากถึง 99% ทั้งยังเป็นฟิล์มชนิดไม่เงา ไม่สะท้อนแสงรบกวนสายตาคนภายนอก หรืออาคารใกล้เคียง ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีความทึบแสง ไม่สามารถมองเข้ามาภายในอาคารที่ติดฟิล์มได้ มอบความเป็นส่วนตัวได้ทุกขณะภายในบ้าน

รายละเอียดสินค้า 

สินค้า : ฟิล์มกรองแสงลดความร้อนสำหรับติดอาคาร “Infinity Series”

แบรนด์ : Smarttec

รหัสสินค้า : SM-P 05 BK

วัสดุพื้นฐาน : Polyester เคลือบสาร Black Carbon

พื้นผิวสัมผัส : เรียบ

ขนาด : กว้าง 1.50 เมตร x ยาว 30 เมตร

สี : ดำ

คุณสมบัติ : 

- สามารถลดความร้อนได้สูงสุด 80%

- ไม่มีเงาสะท้อน

- ป้องกันรังสียูวีได้ 99% แสงส่องผ่านเข้ามาภายในได้น้อย

การรับรองมาตรฐานสากล : ISO 9050

การรับประกัน : 10 ปี

สั่งซื้อขั้นต่ำ : 5,000 บาท

ผลิตได้ตามแบบ : หน้ากว้างไม่เกิน 1.50 เมตร ยาวไม่เกิน 30 เมตร

ราคา : 1,500 บาท ต่อ ตร.ม.

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

Infinity Series

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง


ราคา 1,500 บาท/ตารางเมตร

ขนาด W 1.5 x L 30 เมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มไม่สะท้อนเงา #ฟิล์มลดความร้อน #ฟิล์มเคลือบคาร์บอน #ฟิล์มโทนดำ #ฟิล์มเข้มไม่สะท้อนแสง #ฟิล์มดำ

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวมไอเดียการตกแต่งด้วย "ฟิล์มฝ้าสีขาว"

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ