ไม่มืดจนเกินไป พร้อมลดความร้อนได้ดีกว่า! ด้วยฟิล์มอาคารที่มอบความคุ้มค่าทุกการใช้งาน

สำหรับใครที่กำลังมองหาฟิล์มสำหรับติดอาคารที่มีคุณสมบัติในการลดความร้อนได้สูง ทั้งยังมอบการมองเห็นจากภายในออกสู่ภายนอกได้ชัดเจน ขอแนะนำ “ฟิล์มเคลือบโลหะ Sun-Gard รุ่น OS 15” ที่มาพร้อมความสามารถในการลดความร้อนได้สูงถึง 75% พร้อมการป้องกันรังสียูวี 99% แผ่นฟิล์มมีความคมชัด ใสเคลียร์ แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลากลางคืน ก็ไม่ช่วยให้ทัศนวิสัยจากภายในแย่ลง อีกทั้งยังมอบความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก ผู้ที่อยู่ภายนอกอาคารจะมองเข้ามาภายในผ่านกระจกที่ติดฟิล์มที่เรียกว่า ฟิล์ม One-way เคลือบโลหะด้านเดียว ได้แค่เพียงรางๆ เท่านั้น และเมื่อบวกกับการรับประกันสูงถึง 10 ปี จึงนับว่าฟิล์มรุ่นนี้มอบความคุ้มค่าให้ทุกการใช้งานได้ในระยะยาวอย่างแท้จริง  

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มกรองแสงลดความร้อนสำหรับติดอาคาร Optivision

แบรนด์ : SUN-GARD

รหัสสินค้า : OS 15

วัสดุพื้นฐาน : Polyester เคลือบสารโลหะ

พื้นผิวสัมผัส : เรียบ

ขนาด : กว้าง 1.50 เมตร x ยาว 30 เมตร

สี : สีเงิน

คุณสมบัติ :

  • ฟิล์มกรองแสงลดการสะท้อนภายใน
  • มุมมองของฟิล์มกรองแสงจากภายในแทบจะไม่มีการสะท้อนแสงของเนื้อฟิล์ม
  • สามารถลดความร้อนได้สูงสุด 74%
  • ป้องกันรังสียูวีได้ 99%

ราคากลาง : 1,200 บาท / ตารางฟุต

การรับรองมาตรฐานสากล : ISO 9050

การรับประกัน : 10 ปี

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

Optivision 15 (OS 15)

วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุปิดผิวผนังอื่นๆ


ราคา 1,200 บาท/ตารางฟุต

ขนาด W 1.5 x L 30 เมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #SunGard #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มเคลือบโลหะ #ฟิล์มลดความร้อน 

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ