ไม่มืดจนเกินไป พร้อมลดความร้อนได้ดีกว่า! ด้วยฟิล์มอาคารที่มอบความคุ้มค่าทุกการใช้งาน

สำหรับใครที่กำลังมองหาฟิล์มสำหรับติดอาคารที่มีคุณสมบัติในการลดความร้อนได้สูง ทั้งยังมอบการมองเห็นจากภายในออกสู่ภายนอกได้ชัดเจน ขอแนะนำ “ฟิล์มเคลือบโลหะ Sun-Gard รุ่น OS 15” ที่มาพร้อมความสามารถในการลดความร้อนได้สูงถึง 75% พร้อมการป้องกันรังสียูวี 99% แผ่นฟิล์มมีความคมชัด ใสเคลียร์ แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลากลางคืน ก็ไม่ช่วยให้ทัศนวิสัยจากภายในแย่ลง อีกทั้งยังมอบความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก ผู้ที่อยู่ภายนอกอาคารจะมองเข้ามาภายในผ่านกระจกที่ติดฟิล์มที่เรียกว่า ฟิล์ม One-way เคลือบโลหะด้านเดียว ได้แค่เพียงรางๆ เท่านั้น และเมื่อบวกกับการรับประกันสูงถึง 10 ปี จึงนับว่าฟิล์มรุ่นนี้มอบความคุ้มค่าให้ทุกการใช้งานได้ในระยะยาวอย่างแท้จริง  

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มกรองแสงลดความร้อนสำหรับติดอาคาร Optivision

แบรนด์ : SUN-GARD

รหัสสินค้า : OS 15

วัสดุพื้นฐาน : Polyester เคลือบสารโลหะ

พื้นผิวสัมผัส : เรียบ

ขนาด : กว้าง 1.50 เมตร x ยาว 30 เมตร

สี : สีเงิน

คุณสมบัติ :

  • ฟิล์มกรองแสงลดการสะท้อนภายใน
  • มุมมองของฟิล์มกรองแสงจากภายในแทบจะไม่มีการสะท้อนแสงของเนื้อฟิล์ม
  • สามารถลดความร้อนได้สูงสุด 74%
  • ป้องกันรังสียูวีได้ 99%

ราคากลาง : 1,200 บาท / ตารางฟุต

การรับรองมาตรฐานสากล : ISO 9050

การรับประกัน : 10 ปี

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

Optivision 15 (OS 15)

วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุปิดผิวผนังอื่นๆ


ราคา 1,200 บาท/ตารางฟุต

ขนาด W 1.5 x L 30 เมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #SunGard #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มเคลือบโลหะ #ฟิล์มลดความร้อน 

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา ) ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

‘LED Track Light รุ่น TL02 – 35W’ จากแบรนด์ BOX BRIGHT มีการเลือกใช้นวัตกรรมชิป LED แบบ COB ประสิทธิภาพสูง แบรนด์ Citizen จากประเทศญี่ปุ่น ทำให้คุณภาพของชุดโคมไฟมีประสิทธิภาพการใช้งานสูง นอกจากนั้นยังสามารถปรับจุดโฟกัสของแนวนอนปรับได้ 360 องศา แนวตั้งป...

บทความ

หัวใจหลักของความพึงพอใจจากลูกค้า นอกจากเรื่อง รูปแบบ ความน่าสนใจ คุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจของเราแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ส่งผลกับความพึงพอใจ และเป็นเหตุผลหลักในการบอกต่อแบบปากต่อปาก ก็คือเรื่องของการบริการ การบริการที่ดี รวดเร็ว ทันสมัย และเข้าถึงผู้บริโ...

บทความ

เคยสงสัยกันไหมว่าปลวกที่มักจะพบตามอาคารบ้านเรือนเข้ามาอาศัยอยู่ภายในบ้าน และทำลายส่วนประกอบต่างๆ รวมถึงทำลายโครงสร้างไม้ในบ้านอย่างรวดเร็วได้อย่างไร? ในบางครั้ง แม้แต่เจ้าของบ้านเองก็แทบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยด้วยซ้ำ กว่าจะรู้ตัว ปลวกก็กัดกินเนื้อไม้ สร้าง...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...