ใส เคลียร์ ชัด ลดความร้อนเยี่ยม! ต้องฟิล์มนาโนเซรามิค CM55 เทคโนโลยีล่าสุดจาก Sun-Gard

หลายคนอาจจะยังกังวลอยู่กับความเชื่อที่ว่า หากติดฟิล์มกรองแสงเพื่อลดความร้อนภายในอาคาร จะทำให้แสงแดดส่องผ่านเข้ามาภายในได้ไม่เต็มที่ หรือทำให้ห้องมืดเกินกว่าที่ควรจะเป็น ซึ่งประสิทธิภาพในการส่องผ่านของแสงแดดเข้าสู่อาคารนั้นขึ้นอยู่กับชนิดของฟิล์มที่เลือกใช้ หากเป็นฟิล์มจากแบรนด์ Sun-Gard ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีนาโนเซรามิค ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ว่า ฟิล์มชนิดนี้มีความใส มองจากภายในออกสู่ภายนอกอาคารได้แบบเคลียร์ชัด มอบทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยม ด้วยสารประกอบนาโนเซรามิค ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักในการผลิตฟิล์ม ที่โดดเด่นในเรื่องความใส จึงช่วยให้ ฟิล์มนาโนเซรามิค รุ่น CM 55 มีความใสเป็นพิเศษ มอบการมองเห็นที่ชัดเจน ไม่บดบังทุกทัศนวิสัย และอีกหนึ่งคุณสมบัติที่สำคัญ คือ ไม่มีส่วนผสมของโลหะเจือปน หรือกล่าวให้เข้าใจง่ายก็คือ ฟิล์มรุ่นนี้เป็นฟิล์มไร้ปรอท จึงไม่เกิดการสะท้อนเงารบกวนสายตาคนนอกอาคารนั่นเอง

ยิ่งประกอบกับประสิทธิภาพในการลดความร้อนได้มากถึง 80% ความสามารถในการป้องกันรังสียูวีได้ 99% มาตรฐานการผลิตที่มอบความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงคุณภาพสินค้าภายใต้แบรนด์ Sun-Gard จึงทำให้ฟิล์มรุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มกรองแสงลดความร้อนสำหรับติดอาคาร Nano Ceramic

แบรนด์ : SUN-GARD

รหัสสินค้า : CM 55

วัสดุพื้นฐาน : Polyester เคลือบสาร Nano Ceramic

พื้นผิวสัมผัส : เรียบ

ขนาด : กว้าง 1.50 เมตร x ยาว 30 เมตร

สี : ใส

คุณสมบัติ :

  • ฟิล์มกรองแสงนาโนเซรามิค
  • ฟิล์มใสลดความร้อน และสามารถตัดรังสีอินฟราเรดได้สูง
  • สามารถลดความร้อนได้สูงสุด 80%
  • ป้องกันรังสียูวีได้ 99%

ราคากลาง : 2,500 บาท / ตารางฟุต

การรับรองมาตรฐานสากล : ISO 9050

การรับประกัน : 10 ปี

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

Nano Ceramic (CM 55)

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง


ราคา 2,500 บาท/ตารางฟุต

ขนาด W 1.50 x L 30 เมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #SunGard #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มนาโนเซรามิค #เทคโนโลยีนาโน #ฟิล์มลดความร้อน

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ