ช่างเฟอร์นิเจอร์ต่างก็ยกนิ้วให้ “ไม้อัดลานนา” เพราะมอบสิ่งที่คุ้มค่ามากกว่าคำว่า "ราคา"

จากรายงานของธนาคารออมสินที่ให้ความเห็นเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์นั้น กล่าวว่าอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ของประเทศไทยมีมูลค่าประมาณ 90,000 ล้านบาท และจะเติบโตได้อีก 10 - 15% ในปี 2019 ซึ่งมีผู้ประกอบการจำนวนมากในตลาด และที่สำคัญตลาดจะโตได้อย่างยั่งยืนย่อมมาจากต้นทุนวัสดุที่เหมาะสม กับคุณภาพที่ได้มาตรฐาน

สำหรับผู้ประกอบการหรือช่างทำเฟอร์นิเจอร์แล้ว วัสดุประเภท “ไม้อัดยางเฟอร์นิเจอร์”  เป็นหนึ่งในวัสดุต้นๆ ที่จำเป็นต่องานออกแบบเฟอร์นิเจอร์ แต่วัสดุเหล่านี้ก็มีคุณภาพที่แตกต่างกันไปเพื่อการใช้งานในแต่ละรูปแบบว่าจะเป็น built in ตกแต่งภายในหรือเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว

ไม้อัดยางสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ จากไม้อัดลานนา By Suksawad เป็นไม้อัดยางที่ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน นับได้เลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ ผนวกกับชื่อเสียง และประสบการณ์ของบริษัท ลานนาไม้อัดไทย จำกัด ภายใต้ สุขสวัสดิ์กรุ๊ปที่ชำนาญด้านการผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับไม้ และงานเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่มานานหลายสิบปี

ตัวไม้นั้นง่ายต่อการทำสีและงานปิดผิวต่างๆ ด้วยพื้นผิวเรียบและสีน้ำตาลอ่อนที่ดูอบอุ่น สบายตา ช่วยให้จบงานได้เร็วและออกมาเรียบร้อย เรื่องของคุณภาพและขนาดก็ได้มาตรฐาน หากช่างท่านไหนสนใจไม้อัด มอก. สามารถสั่งทำพิเศษกับแบรนด์ก็ได้เช่นกัน ไว้รองรับการใช้งานโครงการระดับใหญ่ ผนวกกับการคัดสรรวัตถุดิบที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม

นอกจากวัสดุในการประกอบงานเฟอร์นิเจอร์ที่มีมาตรฐานและมีความทนทานนั้น ความน่าเชื่อถือของระยะเวลาในการจัดส่งก็เป็นอีกปัจจัยที่มีผลต่อต้นทุน และโอกาสในธุรกิจ เพราะหากมีระบบการจัดส่งที่ไม่มีมาตรฐาน อาจส่งผลให้ผู้ประกอบการหรือช่างเฟอร์นิเจอร์ไม่สามารถส่งงานได้ตามกำหนด ก่อให้เกิดผลกระทบต่อโอกาสธุรกิจ

ไม้อัดยางสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์จากไม้อัดลานนา By Suksawad ซึ่งบริหารโดย บริษัท ลานนาไม้อัดไทย จำกัด ภายใต้ สุขสวัสดิ์กรุ๊ป มีเนื้อที่คลังสินค้ากว่า 40,000 ตารางกิโลเมตร และศูนย์กระจายสินค้ากว่า 8 แห่งทั่วประเทศ ทำให้สามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์ถึงมือได้ตามกำหนด และไม่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจ

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

ไม้อัดยางเฟอร์นิเจอร์ (ไม้อัดยางเฟอร์นิเจอร์)

วัสดุแผ่น ไม้อัด


ราคา 350 บาท/แผ่น

ขนาด W 122 x L 244 เซนติเมตร

Online

หากสนใจไม้อัดลานนา By Suksawad สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/suksawad/contact

 

Line: @suksawad ,E-mail: sales@suksawad.co.th​, Facebook สุขสวัสดิ์ไม้อัดไทย

Hotline: 091-771-0499

 

#Wazzadu #ไม้อัดลานนาbySuksawad #ไม้อัดลานนา #ไม้อัดยางเฟอร์นิเจอร์ #ไม้อัดงานเฟอร์นิเจอร์ #เฟอร์นิเจอร์

ไม้อัดยาง,ไม้อัดสัก,ไม้แฟนซี,บล๊อกบอร์ด,เอ็มดีเอฟ,ปาติเกิ้ล,เคลือบฟิลม์ดำ,โฟเมก้า,ไม้ไผ่อัด,ไม้อัดไม้แปร(แอลวีแอล),บอร์ด,บานประตู,ไม้
จ๊อย,เอเชี่ยนวอลนัท,สนประสาน,กาวยาง,สี ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ