4 ฟังก์ชันน่าใช้ ของ “เต้ารับปลั๊กไฟ” แบรนด์ A&H MEYER มากกว่าดีไซน์ คือคุณภาพและการใช้งานที่ครบครัน

อีกระดับของอุปกรณ์ปลั๊กไฟ ที่จะช่วยเติมเต็มความสวยงาม และภาพลักษณ์ที่ดีให้กับการตกแต่งออฟฟิศ บ้านพักอาศัย ด้วยดีไซน์ที่ดูทันสมัย ที่สำคัญคือฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถตอบโจทย์ได้มากกว่าเดิม วันนี้ เราจะพาไปดู 4 ฟังก์ชันน่าใช้ ของ “เต้ารับปลั๊กไฟ” รุ่น Netbox-turn-comfort จากแบรนด์ A&H MEYER มากกว่าดีไซน์ คือคุณภาพและการใช้งานที่ครบครัน

1. รูปแบบการติดตั้งแบบฝังบนท็อปโต๊ะ

ปลั๊กไฟรุ่น Netbox-turn-comfort จากแบรนด์ A&H MEYER เพิ่มความสวยงาม และช่วยให้พื้นที่บริเวณที่ติดตั้งปลั๊กไฟ ดูมีระเบียบ และสะดวกต่อการใช้งาน ด้วยรูปแบบการติดตั้งแบบฝังบนท็อปโต๊ะ ไม่เกะกะพื้นที่หรือรบกวนสายตา สามารถหมุนเปิด-ปิด ฝาครอบปลั๊กไฟได้ เพียงปลายนิ้วสัมผัส เพื่อความสวยงาม ลดการสะสมของฝุ่น

2. รองรับใช้งานกับหัวปลั๊กสายไฟได้ทุกประเภท 

ปลั๊กไฟรุ่น Netbox-turn-comfort จากแบรนด์ A&H MEYER มี 3 เต้ารับ แบบ International ซึ่งสามารถใช้งานกับหัวปลั๊กสายไฟได้ทุกประเภท เหมาะกับการใช้งานในออฟฟิศสำนักงาน ที่มีการใช้หัวปลั๊กไฟหลากหลายรูปแบบ 

3. มีหัวเสียบ USB  Charger​ 2 หัว เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน 

สำหรับใครที่กำลังมองหาปลั๊กไฟที่มีหัวเสียบ USB Charger​ ในตัว ปลั๊กไฟรุ่น Netbox-turn-comfort สามารถตอบโจทย์นั้นให้กับคุณได้ ในกรณีที่ Adapter ของโทรศัพท์เสีย และยังไม่ได้ไปซื้อใหม่ ก็สามารถชาร์จได้ทันทีโดยไม่ต้องรีรอ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน 

4. แต่ละช่องของ "ปลั๊กไฟ" สามารถ Customize ได้

ปลั๊กไฟรุ่น Netbox-turn-comfort เข้าใจเรื่องความต้องการในการใช้งานที่แตกต่าง จึงเพิ่มทางเลือกให้คุณสามารถ Customize หรือสั่งผลิตสินค้าได้ โดยแบ่งลักษณะการใช้งานออกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งหนึ่งเป็นแหล่งจ่ายไฟ เช่น หัวปลั๊กไฟแบบ International และ USB Charger ส่วนอีกฝั่งเป็น LAN, HDMI, Telephone โดยแต่ละฝั่งก็สามารถสลับตำแหน่งกันได้เช่นเดียวกัน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

NETBOX TURN COMFORT 4 GANG (NBTC4G-3INT1C)

งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก


ราคา 9,000 บาท/ชิ้น

ขนาด ขนาด W10.9 x L32.06 cm.

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/aandhmeyer/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ A. & H. Meyer call center: 02-149-4753-4

Email: info@ecflor.co.th ,Line: chuenhatai​  ,FB: facebook.com/ecflor

#Wazzadu #AHMeyer #AHMeyerbyecflor #electricitysystem #เอแอนด์เอชเมเยอร์ #ปลั๊กไฟมีดีไซน์ #ปลั๊กไฟ #ปลั๊กไฟBuiltIn #NetBoxTurnComfort

EC FLOR is the flooring and surfaces marketer in Bangkok, Thailand,
concentrates on providing good products together with excellent customer service and at the same time, the satisfaction for our valued customers as well as the most effective liaison between suppliers and buyers. We supply products as project bases for commercial area through Interior designers, architects, and contractors.
Remark : EC Flor คือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้า A & H Meyer ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ