ปิดจบงาน Hotel ด้วยความรวดเร็วและสะดวกมากขึ้น ด้วยวัสดุซีเมนต์บอร์ดลานนา

งาน Hotel ถือเป็นงานใหญ่ระดับหนึ่ง ด้วยจำนวนของที่พักซึ่งมีเยอะและบางโครงการอาจมีจำนวนห้องสูงกว่า 100 ห้อง ในพื้นที่ที่นอกจากจะต้องสร้างสรรค์ concept ที่น่าตื่นตา ยังต้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายที่นักออกแบบหรือสถาปนิกคำนึงผู้ใช้งานว่ามีความสะดวกสบายเพิ่มมากน้อยแค่ไหน และคำนึงถึงเจ้าของโครงการว่าสถานที่ประเภท Commercial แห่งนี้จะสามารถสร้างผลกำไรได้มากที่สุดเท่าไหร่ในพื้นที่ที่จำกัด

หากคัดเลือกวัสดุที่เหมาะสม ด้วยการที่ไม่มองแค่มุมของราคาค่าใช้จ่ายแต่ครอบคลุมถึงคุณภาพ รวมทั้งคิดเผื่อในส่วนค่าใช้จ่ายแฝงที่อาจเกิดขึ้นในขั้นแรกไปจนตลอดระยะการใช้งานของงานโครงการ อย่างการเลือกวัสดุสำหรับก่อสร้างและตกแต่งนั้น หากเลือกได้เหมาะสมจะช่วยควบคุมต้นทุนได้อย่างคุ้มค่า

 

หนึ่งในวัสดุที่นักออกแบบหรือเหล่าสถาปนิกที่ดูแลโครงการ Hotel มักจะเลือกใช้คือ ซีเมนต์บอร์ด เพราะเป็นวัสดุที่มีกระบวนการอัดปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์คุณภาพสูงกับวัสดุที่ยืดหยุ่นชนิดอื่นๆเข้าด้วยกัน และในกระบวนการนี้จะใช้แรงดันระดับสูงเพื่อทำให้เข้ารูปแล้วยังสร้างความแข็งแรงให้กับตัววัสดุอีกด้วย จึงเป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการนำมาทำเป็นแผ่นพื้นทั้งแบบภายในหรือภายนอก และทำเป็นแผ่นผนังเพื่อก่อผนัง

อีกทั้งซีเมนต์บอร์ดลานนาเองยังไม่มีการผสมแร่ใยหินที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ถือว่าเป็นวัสดุที่มีความปลอดภัย และในขณะเดียวกันก็สามารถกันเสียงได้มากกว่า 30 - 35 เดสิเบล ซึ่งสำหรับโครงการ Hotel แล้ว เป็นหนึ่งในจุดขายเพราะผู้เข้าพักต้องการมีพื้นที่ส่วนตัวเพื่อการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ ไม่มีเสียงรบกวน

 

ซีเมนต์บอร์ดลานนาจึงกลายเป็นวัสดุที่นักออกแบบและสถาปนิกต่างก็ให้ความไว้วางใจในงานโครงการ Hotel นอกจากคุณสมบัติที่กล่าวมาขั้นต้นแล้ว ซีเมนต์บอร์ดลานนาได้ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO9001:2008, ผ่านการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมไทย มอก. 878-2537 และมาตรฐานเพื่อการป้องกันและรักษาสิ่งแวดล้อม ISO14001:2004 

นอกจากนี้การติดตั้งหน้างานก็สามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ประหยัดเวลาและค่าแรงก่อสร้าง เพราะสามารถติดตั้งและเก็บกวาดได้อย่างรวดเร็ว 

 

สรุปคุณสมบัติของซีเมนต์บอร์ดลานนา

  • ป้องกันเสียงรบกวนได้อย่างดีเยี่ยม โดยมีอัตราการกันเสียงที่ 30-35 เดซิเบล
  • ป้องกันความร้อนเข้ามาสู่ตัวอาคาร ซึ่งช่วยให้บ้าน และอาคารเย็นสบาย
  • ผ่านการรับรองมาตรฐานการทนไฟ จากประเทศอังกฤษ
  • ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ
  • ป้องกันปลวก และแมลงกินไม้ทุกชนิด
  • ไม่มีส่วนผสมของแร่ใยหิน
  • ทำงานง่าย โดยสามารถใช้เครื่องมือไม้ทั่วไปในการทำงาน เช่น ตัด เจาะ ขัดผิว ปาดมุม ฯลฯ
  • ประหยัดเวลา และค่าแรงก่อสร้าง
  • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากเป็นกระบวนการผลิตที่ปราศจากมลพิษทั้งระบบ

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

หากสนใจซีเมนต์บอร์ดลานนา By Suksawad สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/suksawad/contact

 

Line: @suksawad ,E-mail: sales@suksawad.co.th​, Facebook สุขสวัสดิ์ไม้อัดไทย

Hotline: 091-771-0499

 

#Wazzadu #ไม้อัดลานนาbySuksawad #ไม้อัดลานนา #ไม้อัดซีเมนต์บอร์ด #วัสดุก่อสร้างและตกแต่ง #วัสดุราคาคุ้มค่า #HotelDesign #ออกแบบโรงแรม #ตกแต่งโรงแรม

ไม้อัดยาง,ไม้อัดสัก,ไม้แฟนซี,บล๊อกบอร์ด,เอ็มดีเอฟ,ปาติเกิ้ล,เคลือบฟิลม์ดำ,โฟเมก้า,ไม้ไผ่อัด,ไม้อัดไม้แปร(แอลวีแอล),บอร์ด,บานประตู,ไม้
จ๊อย,เอเชี่ยนวอลนัท,สนประสาน,กาวยาง,สี ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ