ส่งต่อบรรยากาศสไตล์ Loft กับวัสดุทดแทนไม้ “ไม้พื้นเซาะร่องสไมล์บอร์ด” ออกแบบงานภายในให้ดูเท่และฉีกแนว

สไตล์ Loft เป็นสไตล์ที่เริ่มได้รับความนิยมในช่วงทศวรรษที่ผ่านมานี้ และดูท่าทีจะเป็นสไตล์ที่หลายคนยังคงนำมาประยุกต์ในการออกแบบอยู่ สไตล์ Loft ที่เราพูดถึงกันอยู่บ่อยๆ แท้จริงแล้วมีการเกิดขึ้นจากในช่วงยุคเปลี่ยนผ่านที่มีผู้พัฒนาอสังหากลับไปรีโนเวทพื้นที่โรงงานที่ถูกทิ้งร้างหลังจากเกิดวิกฤตเศรษฐกิจ จึงทำให้มีหน้าตาและคาแรคเตอร์ในลุคดิบๆ ดูเท่อย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ ตัวอย่างเช่น ใช้อิฐมอญตกแต่ง ตามผนัง มีพื้นเป็นปูนเปลือย เปิดเพดานสูงและมีพื้นที่ปล่อยว่างขนาดใหญ่ บรรยากาศคล้ายโรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น

 

ในขณะที่ไม่น่าจะมีต้นทุนการสร้างที่ราคาแพง แต่ว่าเหล่าที่พักอพาร์ทเม้นท์แนว Loft ที่เป็นต้นแบบต่างก็มีราคาที่สูงมากกว่าบางอพาร์ทเม้นท์ที่สร้างขึ้นมาใหม่ จึงทำให้สไตล์นี้ดูโมเดิร์นและมีเอกลักษณ์ไปในตัว

หากเจ้าของบ้านกำลังมองหาวัสดุที่โชว์ต้นแบบดั้งเดิม ไม่ผ่านการสังเคราะห์ลวดลายและมีความคุ้มค่าทางด้านราคา "ไม้พื้นเซาะร่องสไมล์บอร์ด" จากไม้อัดลานนา by Suksawad สามารถนำไปประยุกต์เป็นส่วนประกอบในการตกแต่งพื้นภายในอาคารให้สวยแบบสไตล์ Loft เพราะมีเนื้อผิวที่ดูเรียบเนียน มีขนาดแผ่นที่ใหญ่ ทำให้การเก็บหน้างานเป็นไปอย่างรวดเร็ว

 

ไม้พื้นเซาะร่องสไมล์บอร์ด มีความแข็งแรงทนทานในตัว ไม่มีส่วนผสมของแร่ใยหิน จึงปลอดภัยต่อผู้ติดตั้งและผู้ใช้งาน ทั้งช่วยป้องกันเสียงและความร้อนที่จะเข้าสู่ภายในห้อง หากใช้กับโปรเจคเกี่ยวกับการรีโนเวทร้านค้า ยิ่งช่วยให้การตกแต่งในส่วนต่างๆสะดวกและรวดเร็วขึ้นมาก ไม่ต้องสเปควัสดุหลายประเภท แค่ใช้ไม้พื้นเซาะร่องสไมล์บอร์ดก็เป็นอันเรียบร้อย

นอกจากความสวยงามของตัววัสดุแล้ว คุณสมบัติของไม้พื้นเซาะร่องสไมล์บอร์ดยังอัดเเน่นไปด้วยความแข็งแรง กันน้ำและทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ เพราะมีส่วนผสมของจากไม้สกัดและปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ทำให้ไม้พื้นเซาะร่องสไมล์บอร์ดเป็นวัสดุทดแทนไม้ที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าและเหนือกว่าไม้จริง 

ไม้พื้นเซาะร่องสไมล์บอร์ดสามารถปูพื้นตกแต่งทั้งงานภายในและภายนอกอาคาร เป็นวัสดุที่ช่วยจบงานได้ภายในตัวเดียว จะงานก่อสร้างหรืองานต่อเติมต่างๆ ก็ใช้อย่างคุ้มค่าและประหยัดเวลา ด้วยคุณสมบัติซึ่งทดแทนไม้จริงได้อย่างหายห่วง หากสรุปเป็นจุดเด่นหลักๆจะได้ออกมา 3 ข้อ ดังนี้ :

  • มีความแข็งแรง สามารถกันน้ำได้ และทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ
  • ป้องกันปลวกและแมลงกัดกิน
  • ป้องกันเสียง และความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม

 

นอกเหนือจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองวัสดุไม้ PEFC ซึ่งเป็นมาตรฐานควบคุมการใช้งานไม้จากป่าไม้เพื่อความยั่งยืน เป็นอีกมาตรฐานที่สร้างความน่าเชื่อถือว่าการเลือกแหล่งไม้ จากไม้อัดลานนา by Suksawad จะช่วยป้องกันการทำลายป่าไม้และใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างคุ้มค่า

Catalog Product​

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

  • ไม้พื้นเซาะร่องสไมล์บอร์ด

    วัสดุแผ่น ซีเมนต์ บอร์ด

    1,783 บาท/แผ่น

    Online

หากสนใจสร้างบรรยากาศสไตล์ Loft ด้วยไม้พื้นเซาะร่องสไมล์บอร์ด

สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/suksawad/contact

 

Line: @suksawad ,E-mail: sales@suksawad.co.th​, Facebook: สุขสวัสดิ์ไม้อัดไทย

Hotline: 091-771-0499

 

#Wazzadu #ไม้อัดลานนาbySuksawad #ไม้อัดลานนา #ไม้พื้นเซาะร่องสไมล์บอร์ด #สไตล์Loft #LoftStyle #วัสดุก่อสร้างและตกแต่ง #ตกแต่งภายใน #InteriorDesign

ไม้อัดยาง,ไม้อัดสัก,ไม้แฟนซี,บล๊อกบอร์ด,เอ็มดีเอฟ,ปาติเกิ้ล,เคลือบฟิลม์ดำ,โฟเมก้า,ไม้ไผ่อัด,ไม้อัดไม้แปร(แอลวีแอล),บอร์ด,บานประตู,ไม้
จ๊อย,เอเชี่ยนวอลนัท,สนประสาน,กาวยาง,สี ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ