นั่งนานแค่ไหนก็ไม่เบื่อ...ตกแต่ง Co-working Space ให้ชิค! กับ “ฟิล์มสีรุ้ง” หนึ่งลูกเล่นตัวช่วยสร้างสีสัน ให้ทุกวันทำงาน Complete ได้ง่ายๆ

เมื่อกล่าวถึงรูปแบบการทำงานของคนส่วนใหญ่ในยุคปัจจุบัน คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงจากอดีตค่อนข้างมาก ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยบวกกับปัจจัยหลายๆ ด้าน ส่งผลให้ไลฟ์สไตล์การทำงานไม่ได้หยุดอยู่แค่การนั่งทำงานในออฟฟิศ ด้วยเหตุนี้ จึงก่อให้เกิดพื้นที่ทำงานยอดฮิต หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ Co-Working Space ขึ้นมากมาย

แต่ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ ร้านกาแฟ หรือ Co-Working Space ก็สามารถใช้เป็นพื้นที่ทำงานได้ทั้งสิ้น ด้วยการแข่งขันที่สูงเช่นนี้ จึงส่งผลให้ การออกแบบตกแต่ง Co-Working Space ให้น่าสนใจและดึงดูดผู้ใช้งาน ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำกิมมิคเล็กๆ น้อยๆ ในการตกแต่งพื้นที่ทำงานให้น่าสนใจ

นั่นก็คือ การเลือกใช้ “ฟิล์มสีรุ้ง” เป็นไอเท็มที่ช่วยสร้างกิมมิคให้ห้อง เพิ่มความสวยงามและสร้างสีสันได้เป็นอย่างดี จะใช้ติดกระจกกั้นห้อง กั้นโซนภายใน Co-Working Space หรือใช้เป็นฟิล์มกรองแสงลดความร้อนก็ได้เช่นกัน ช่วยเพิ่มมิติแห่งความแปลกใหม่ มากกว่าการติดฟิล์มใสธรรมดา นอกจากนี้ ฟิล์มสีรุ้งจากแบรนด์ Smarttec ยังมาพร้อมคุณสมบัติในการลดความร้อน ป้องกันรังสียูวี สร้างความโดดเด่นให้กับตัวอาคารเมื่อมองจากภายนอกได้อีกด้วย โดยทัศนวิสัยของผู้ที่มองเข้ามาในอาคาร จะเห็นฟิล์มเป็นสีรุ้งเงาๆ สร้างจุดเด่นให้ตัวอาคารได้ไม่ยาก ในส่วนของทัศนวิสัยเมื่อมองจากภายใน ก็เห็นเป็นสีรุ้งเช่นกัน มีส่วนช่วยสร้างความเพลิดเพลินระหว่างทำงานได้อีกด้วย

“ฟิล์มสีรุ้ง” แบรนด์ Smarttec

นอกจากนี้ การออกแบบ Co-Working Space ยังสามารถทำได้หลากหลายไอเดีย เช่น หากต้องการเพิ่มมุมผ่อนคลายภายใน Co-Working Space อาจเลือกตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้ แจกันดอกไม้ หรือแม้แต่การแต่งสวนเล็กๆ ก็สามารถทำได้ ช่วยเพิ่มบรรยากาศการทำงานระหว่างวันให้ไม่น่าเบื่อ

การตกแต่งภายในด้วยกระถางต้นไม้

ทางด้าน การเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ก็สำคัญไม่แพ้องค์ประกอบอื่น ทั้งยังส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงาน โดยเฉพาะอุปกรณ์สำคัญอย่างโต๊ะ และเก้าอี้ทำงาน ซึ่งควรเลือกดีไซน์ที่เหมาะกับการตกแต่งโดยรวม อีกทั้งยังต้องมีระดับความสูงที่พอเหมาะ นอกจากนี้ การเลือกโต๊ะทำงานดีไซน์ต่างกัน ก็มีส่วนช่วยอำนวยความสะดวกให้กับรูปแบบการทำงานที่ต่างกันในแต่ละบริบทอีกด้วย เช่น เลือกใช้โต๊ะยาวสำหรับการนั่งทำงานร่วมกัน หรือเผื่อไว้สำหรับการประชุม รวมถึงการจัดโต๊ะหันเข้าหากันเพื่อความสะดวกในการคุยงาน

การจัดโต๊ะหันเข้าหากันเพื่อความสะดวกในการคุยงาน

การกั้นพื้นที่ด้วยกระถางต้นไม้ขนาดเล็ก

ในส่วนของ การกั้นพื้นที่ระหว่างโต๊ะทำงาน อาจเลือกใช้การวางของชิ้นเล็กๆ แทนการใช้ Partition เพื่อเพิ่มความปลอดโปร่ง อีกหนึ่งทางเลือกก็เช่น การกั้นสเปซภายในด้วยกระจก โดยจะช่วยให้ห้องดูกว้างและโปร่งขึ้น เติมสีสัน และเพิ่มลูกเล่นให้กระจกใสเรียบๆ ดูไม่ธรรมดา ได้ด้วยการติดฟิล์มตกแต่งที่มีลูกเล่นน่าสนใจ เช่นเดียวกับ “ฟิล์มสีรุ้ง” จาก Smarttec ที่ช่วยให้ทุกขณะของการทำงานไม่น่าเบื่อ

“ฟิล์มสีรุ้ง” แบรนด์ Smarttec

ดังที่ได้กล่าวไปแล้วว่า Co-Working Space กำลังกลายเป็นพื้นที่ทำงานที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน การตกแต่งเพื่อสร้างจุดเด่นและกิมมิคที่น่าสนใจ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการดึงดูดผู้ใช้งานได้เช่นกัน หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาฟิล์มที่มีความแปลกใหม่ สวยงาม พร้อมฟังก์ชันที่โดดเด่นแล้วละก็ ไม่อยากให้พลาด ฟิล์มสีรุ้ง รุ่นนี้ จาก Smarttec หนึ่งตัวช่วยในการสร้างสีสันให้ทุกวันทำงาน Complete ได้ง่ายๆ

“ฟิล์มสีรุ้ง” แบรนด์ Smarttec

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มสีรุ้งสำหรับติดอาคาร (Smarttec Popular Rainbow)

แบรนด์ : Smarttec

รหัสสินค้า : RB-PI 01

วัสดุพื้นฐาน : โพลีเอสเตอร์ ปริ้นติ้งฟิล์ม เคลือบโลหะ

พื้นผิวสัมผัส : เรียบ

ขนาด : 152cm. x 30 m.

ราคา : ตารางเมตร 800 บาท ต่อ ตารางเมตร

สี : สีรุ้ง

คุณสมบัติ : ฟิล์มสีรุ้งที่จะทำให้กระจกอาคาร-สำนักงานหรือที่พักอาศัยของคุณจะดูโดดเด่นมีดีไซน์เป็นของตัวเอง

การรับประกัน : 7 ปี

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Rainbow 01

    วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

    80 บาท/ตารางฟุต

    Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มลดความร้อน #ฟิล์มตกแต่ง #ฟิล์มตกแต่งภายใน #ฟิล์มตกแต่งอาคาร #ฟิล์มสีรุ้ง

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
บ่อปลาสำเร็จรูปไฟเบอร์กลาส

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ