นั่งนานแค่ไหนก็ไม่เบื่อ...ตกแต่ง Co-working Space ให้ชิค! กับ “ฟิล์มสีรุ้ง” หนึ่งลูกเล่นตัวช่วยสร้างสีสัน ให้ทุกวันทำงาน Complete ได้ง่ายๆ

เมื่อกล่าวถึงรูปแบบการทำงานของคนส่วนใหญ่ในยุคปัจจุบัน คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงจากอดีตค่อนข้างมาก ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยบวกกับปัจจัยหลายๆ ด้าน ส่งผลให้ไลฟ์สไตล์การทำงานไม่ได้หยุดอยู่แค่การนั่งทำงานในออฟฟิศ ด้วยเหตุนี้ จึงก่อให้เกิดพื้นที่ทำงานยอดฮิต หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ Co-Working Space ขึ้นมากมาย

แต่ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ ร้านกาแฟ หรือ Co-Working Space ก็สามารถใช้เป็นพื้นที่ทำงานได้ทั้งสิ้น ด้วยการแข่งขันที่สูงเช่นนี้ จึงส่งผลให้ การออกแบบตกแต่ง Co-Working Space ให้น่าสนใจและดึงดูดผู้ใช้งาน ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำกิมมิคเล็กๆ น้อยๆ ในการตกแต่งพื้นที่ทำงานให้น่าสนใจ

นั่นก็คือ การเลือกใช้ “ฟิล์มสีรุ้ง” เป็นไอเท็มที่ช่วยสร้างกิมมิคให้ห้อง เพิ่มความสวยงามและสร้างสีสันได้เป็นอย่างดี จะใช้ติดกระจกกั้นห้อง กั้นโซนภายใน Co-Working Space หรือใช้เป็นฟิล์มกรองแสงลดความร้อนก็ได้เช่นกัน ช่วยเพิ่มมิติแห่งความแปลกใหม่ มากกว่าการติดฟิล์มใสธรรมดา นอกจากนี้ ฟิล์มสีรุ้งจากแบรนด์ Smarttec ยังมาพร้อมคุณสมบัติในการลดความร้อน ป้องกันรังสียูวี สร้างความโดดเด่นให้กับตัวอาคารเมื่อมองจากภายนอกได้อีกด้วย โดยทัศนวิสัยของผู้ที่มองเข้ามาในอาคาร จะเห็นฟิล์มเป็นสีรุ้งเงาๆ สร้างจุดเด่นให้ตัวอาคารได้ไม่ยาก ในส่วนของทัศนวิสัยเมื่อมองจากภายใน ก็เห็นเป็นสีรุ้งเช่นกัน มีส่วนช่วยสร้างความเพลิดเพลินระหว่างทำงานได้อีกด้วย

“ฟิล์มสีรุ้ง” แบรนด์ Smarttec

นอกจากนี้ การออกแบบ Co-Working Space ยังสามารถทำได้หลากหลายไอเดีย เช่น หากต้องการเพิ่มมุมผ่อนคลายภายใน Co-Working Space อาจเลือกตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้ แจกันดอกไม้ หรือแม้แต่การแต่งสวนเล็กๆ ก็สามารถทำได้ ช่วยเพิ่มบรรยากาศการทำงานระหว่างวันให้ไม่น่าเบื่อ

การตกแต่งภายในด้วยกระถางต้นไม้

ทางด้าน การเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ก็สำคัญไม่แพ้องค์ประกอบอื่น ทั้งยังส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงาน โดยเฉพาะอุปกรณ์สำคัญอย่างโต๊ะ และเก้าอี้ทำงาน ซึ่งควรเลือกดีไซน์ที่เหมาะกับการตกแต่งโดยรวม อีกทั้งยังต้องมีระดับความสูงที่พอเหมาะ นอกจากนี้ การเลือกโต๊ะทำงานดีไซน์ต่างกัน ก็มีส่วนช่วยอำนวยความสะดวกให้กับรูปแบบการทำงานที่ต่างกันในแต่ละบริบทอีกด้วย เช่น เลือกใช้โต๊ะยาวสำหรับการนั่งทำงานร่วมกัน หรือเผื่อไว้สำหรับการประชุม รวมถึงการจัดโต๊ะหันเข้าหากันเพื่อความสะดวกในการคุยงาน

การจัดโต๊ะหันเข้าหากันเพื่อความสะดวกในการคุยงาน

การกั้นพื้นที่ด้วยกระถางต้นไม้ขนาดเล็ก

ในส่วนของ การกั้นพื้นที่ระหว่างโต๊ะทำงาน อาจเลือกใช้การวางของชิ้นเล็กๆ แทนการใช้ Partition เพื่อเพิ่มความปลอดโปร่ง อีกหนึ่งทางเลือกก็เช่น การกั้นสเปซภายในด้วยกระจก โดยจะช่วยให้ห้องดูกว้างและโปร่งขึ้น เติมสีสัน และเพิ่มลูกเล่นให้กระจกใสเรียบๆ ดูไม่ธรรมดา ได้ด้วยการติดฟิล์มตกแต่งที่มีลูกเล่นน่าสนใจ เช่นเดียวกับ “ฟิล์มสีรุ้ง” จาก Smarttec ที่ช่วยให้ทุกขณะของการทำงานไม่น่าเบื่อ

“ฟิล์มสีรุ้ง” แบรนด์ Smarttec

ดังที่ได้กล่าวไปแล้วว่า Co-Working Space กำลังกลายเป็นพื้นที่ทำงานที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน การตกแต่งเพื่อสร้างจุดเด่นและกิมมิคที่น่าสนใจ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการดึงดูดผู้ใช้งานได้เช่นกัน หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาฟิล์มที่มีความแปลกใหม่ สวยงาม พร้อมฟังก์ชันที่โดดเด่นแล้วละก็ ไม่อยากให้พลาด ฟิล์มสีรุ้ง รุ่นนี้ จาก Smarttec หนึ่งตัวช่วยในการสร้างสีสันให้ทุกวันทำงาน Complete ได้ง่ายๆ

“ฟิล์มสีรุ้ง” แบรนด์ Smarttec

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มสีรุ้งสำหรับติดอาคาร (Smarttec Popular Rainbow)

แบรนด์ : Smarttec

รหัสสินค้า : RB-PI 01

วัสดุพื้นฐาน : โพลีเอสเตอร์ ปริ้นติ้งฟิล์ม เคลือบโลหะ

พื้นผิวสัมผัส : เรียบ

ขนาด : 152cm. x 30 m.

ราคา : ตารางเมตร 800 บาท ต่อ ตารางเมตร

สี : สีรุ้ง

คุณสมบัติ : ฟิล์มสีรุ้งที่จะทำให้กระจกอาคาร-สำนักงานหรือที่พักอาศัยของคุณจะดูโดดเด่นมีดีไซน์เป็นของตัวเอง

การรับประกัน : 7 ปี

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Smarttec

    ฟิล์มสีรุ้งสำหรับติดอาคาร

    วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มตกแต่งภายในอาคาร

    800 บาท/ตารางเมตร

    Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มลดความร้อน #ฟิล์มตกแต่ง #ฟิล์มตกแต่งภายใน #ฟิล์มตกแต่งอาคาร #ฟิล์มสีรุ้ง

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Smarttec verified brand
โพสต์เมื่อ
Smarttec verified brand
โพสต์เมื่อ
Smarttec verified brand
โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

PORT 09 verified brand
โพสต์เมื่อ
Kemrex verified brand
โพสต์เมื่อ
ART4D writer
โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...