สะดุดตา น่าสนใจ ไปกับ “ฟิล์มอาคารสีรุ้ง” แปลก สวย คูล มีเสน่ห์!

หากรู้สึกว่า Feeling ในงานตกแต่งของคุณ ยังไปไม่สุดแล้วละก็ วันนี้เรามีหนึ่งตัวช่วยมาแนะนำ กับ “ฟิล์มสีรุ้ง” ฟิล์มตกแต่งอาคารที่ให้อารมณ์แห่งความสดใส ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับพื้นที่โดยรวมของตัวอาคาร ไม่ว่าจะใช้กับงานตกแต่งภายนอกอาคาร หรืองานภายใน ก็สะดุดตาผู้พบเห็นได้ทั้งสิ้น

หากใครที่กำลังเบื่อกับวัสดุเดิมๆ สีสันเดิมๆ ไม่อยากให้พลาดฟิล์มตกแต่งสีรุ้งรุ่นนี้ ที่นอกจากจะสร้างความแปลกใหม่แตกต่างจากการตกแต่งทั่วไปแล้ว ฟิล์มตัวนี้ยังช่วยลดความร้อน ป้องกันรังสียูวีได้ถึง 99% อีกด้วย เรียกได้ว่า ไม่ใช่แค่สวย แต่ยังคูลแบบมีเสน่ห์สุดๆ เพิ่มลูกเล่นให้ตัวอาคารได้แบบสบายๆ และที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ยังได้คุณภาพมาตรฐานสากล การันตีได้ด้วย Certification จากสถาบันการศึกษาชั้นนำมากมายในไทย

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มสีรุ้งสำหรับติดอาคาร (Smarttec Popular Rainbow)
แบรนด์ : Smarttec
รหัสสินค้า : RB-P101
วัสดุพื้นฐาน : โพลีเอสเตอร์ ปริ้นติ้งฟิล์ม เคลือบโลหะ
พื้นผิวสัมผัส : เรียบ
ขนาด: 152cm. x 30 m.
ราคา : 800 บาท ต่อ ตารางเมตร
สี : สีรุ้ง
คุณสมบัติ : ฟิล์มสีรุ้งที่จะทำให้กระจกอาคาร-สำนักงานหรือที่พักอาศัยของคุณจะดูโดดเด่นมีดีไซน์เป็นของตัวเอง
การรับประกัน : 7 ปี

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

Rainbow 01 (RB-PI 01)

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง


ราคา 80 บาท/ตารางฟุต

ขนาด W 1.32 x L 30 เมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มลดความร้อน #ฟิล์มตกแต่ง #ฟิล์มตกแต่งภายใน #ฟิล์มตกแต่งอาคาร #ฟิล์มสีรุ้ง

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวมไอเดียการตกแต่งด้วย "ฟิล์มฝ้าสีขาว"

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ