ติดตั้งง่ายกว่าและเก็บงานเรียบร้อยกว่า เพราะ “ระแนงไม้แบบแผ่น” ใช้กรุผนังและตกแต่งฝ้าแค่ครั้งเดียวจบ

ระแนงไม้เป็นเทรนด์ที่นิยมในการตกแต่งทั้งภายในและภายนอก เนื่องด้วยคุณสมบัติในการเปิดรับแสงธรรมชาติที่มีช่องว่างให้แสงส่องผานมาได้ สามารถบังแดดได้บางส่วนเพื่อไม่ให้อากาศร้อนเกินไป และปล่อยให้ลมลอดผ่านเข้ามาได้ ช่วยให้อากาศถ่ายเท แต่ถึงกระนั้นก็มีการใช้ระแนงไม้เพื่อการตกแต่งโดยเฉพาะ อย่างการไล่ pattern เป็นแนวตั้งหรือแนวนอนเพื่อทำให้พื้นที่นั้นๆ มีลูกเล่นงานออกแบบตามผิวผนังและฝ้าเพดาน

ขั้นตอนการติดตั้งของระแนงไม้เทียมเมื่อเทียบกับวัสดุอื่น จะมีความสะดวกและใช้เวลาน้อยกว่า เพราะน้ำหนักที่เบากว่าไม้จริงและมีลักษณะเป็นไม้กลวง ช่วยลดน้ำหนักของระแนงได้เยอะ ทำให้ โครงสร้างสำหรับยึดระแนงไม่ต้องรับน้ำหนักมาก ปลอดภัยต่อช่วงเวลาที่ติดตั้งและไม่ต้องกังวลว่าโครงสร้างจะรั้งน้ำหนักของระแนงทั้งหมดไม่ไหว

ด้วยรูปแบบของระแนงไม้ที่ผลิตออกมาเป็นเส้น ทำให้การจัดเรียง pattern ต้องจัดวางเพียงแนวใดแนวหนึ่ง แต่หากต้องการความซับซ้อนมากขึ้นเพื่อตกแต่งเป็น pattern ใหม่ๆ สามารถตัดแต่งขนาดของความยาวระแนงแบบที่ต้องการได้ เช่นเดียวกับ "ระแนงไม้แบบแผ่นรุ่น LW4-220 S" จาก SCI Wood

 

เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับนักออกแบบที่ต้องการสร้าง pattern การจัดเรียงระแนงไม้ใหม่ๆ หรือช่างผู้รับเหมาต้องการติดตั้งงานให้เสร็จโดยไวในเวลาที่เร่งด่วน ลักษณะระแนงของรุ่นนี้เป็นระแนงเว้นช่องว่าง 1 นิ้วระหว่างกันแบบที่เป็นเนื้อเดียวกัน ตัวแผ่นมีขนาดอยู่ที่ ความหนา 2.9 เซนติเมตร กว้าง 22 เซนติเมตร และยาว 280 เซนติเมตร

และด้วยซี่ไม้ขนาดเล็กที่เล่นมิติความตื้น-ลึกของพื้นผิว ทำให้สามารถนำไปตกแต่งบานประตู ฉากกั้น กรุผนัง หรือฝ้าก็ได้ สามารถนำไปประยุกต์และตัดแต่งเพิ่มเติมได้ตามความต้องการของผู้ออกแบบ และด้วยคุณสมบัติที่ไม่บวมน้ำและทนชื้นของตัววัสดุเอง ทำให้สามารถใช้ตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอก  

  • ไม้ผนังภายนอก รุ่น LUXURY รหัส LW4-220

    วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

    1,064 บาท/เส้น

    Online

แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ของ SCI Wood ที่ขึ้นชื่อว่าได้รับฉลาดเขียว Green Label จากประเทศสิงคโปร์แล้ว การเลือกใช้ไม้สังเคราะห์จาก SCI Wood แสดงถึงความรับผิดชอบต่อสื่งแวดล้อมอีกด้วย

 

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

 

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #ระแนงไม้แบบแผ่น #ระแนงไม้แผ่นติดตั้งง่าย

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ