ดื่มด่ำธรรมชาติ ผ่าน “ฟิล์มอาคาร” มุมมองใสเคลียร์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดผ่อนคลายในคาเฟ่สไตล์ทรอปิคอล

ขอเอาใจสายรักษ์ธรรมชาติ ด้วยการพาไปชมบรรยากาศและการตกแต่งภายในคาเฟ่สไตล์ทรอปิคอล ที่ให้อารมณ์แห่งความร่มรื่น ผ่อนคลาย แบบสุดๆ กับ Foreste' Cafe คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ ย่านปากเกร็ด ซึ่งเนรมิตพื้นที่ทั้งหมดให้เป็นเสมือนป่าขนาดย่อม

กับการตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล ที่ช่วยสร้างความปลอดโปร่งได้ทุกมุมภายในร้าน บวกกับโต๊ะที่ตั้งอยู่ทั้งในโซน indoor และ outdoor ตกแต่งเป็นอาคารกระจกรายล้อมด้วยธรรมชาติ ทั้งในส่วนของน้ำตก และต้นไม้ใหญ่มากมาย สามารถเลือกสรรได้ตามใจว่าจะรับลมเย็นๆ แดดอุ่นๆ ภายนอกในโซน outdoor หรือเลือกนั่งชิลล์ภายในตัวอาคาร

หากเลือกนั่งในตัวอาคาร ก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศของการพักผ่อนท่ามกลาง Glasshouse ตกแต่งสวยๆ มองเห็นวิวธรรมชาติรายล้อมอยู่ด้านนอก ซึ่งลูกค้าที่มาใช้บริการจะสามารถสัมผัสกับความเย็นสบายจากเครื่องปรับอากาศ ได้แบบไม่ต้องกังวลกับความร้อนและแสงแดดภายนอก เนื่องจากกระจกภายในร้านมีการติดตั้งด้วย ฟิล์มกันความร้อนจาก SMARTTEC รุ่น B-7807 ที่มีความโดดเด่นด้านความสามารถในการกันความร้อน อีกทั้งยังมีความใสด้วยโทนสีฟ้าน้ำทะเล มองแล้วสบายตา มอบทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยมทั้งจากภายในและภายนอก สามารถเห็นบรรยากาศภายนอกได้ชัดเจน เหมาะสำหรับการโชว์บรรยากาศ แม้ว่าจะเป็นฟิล์มใส แต่ก็ลดความร้อนได้ไม่แพ้ฟิล์มเข้ม อีกทั้งยังป้องกันรังสียูวีได้ถึง 99%

ยิ่งไปกว่านั้น ฟิล์มรุ่นนี้จาก SMARTTEC ยังเป็นฟิล์มกึ่งนิรภัยความหนา 1.5 มิว ช่วยเสริมความปลอดภัยให้กับตัวอาคารได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะในช่วงฤดูฝน ที่มักจะมีลมแรง รวมถึงช่วยป้องกันการกระแทกของกิ่งไม้ ที่อาจหล่นลงมาทับตัวอาคาร ช่วยยึดกระจกไว้ไม่ให้แตกกระจายจนเกิดความเสียหายบานปลาย ประหยัดทั้งค่าใช้จ่าย และเวลาในการซ่อมแซม

กล่าวได้ว่า ฟิล์มรุ่น B-7807 เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ช่วยเสริมบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายได้อย่างลงตัวและกลมกลืน ด้วยสีของฟิล์มที่มีความใส เป็นธรรมชาติ จึงเชื่อมต่อความรู้สึกระหว่างภายในและภายนอกอาคารที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติได้อย่างชัดเจน  

สามารถสัมผัสความร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติเสมือนอยู่ท่ามกลางป่าเขา ได้ที่ Foreste' Cafe ไม่ว่าจะมาเพื่อผ่อนคลาย หรือนั่งทำงานก็เหมาะสมทั้งสิ้น แม้ในช่วงกลางวันที่ได้รับแสงแดดโดยตรง ก็สามารถหลบร้อนไปนั่งพักภายในตัวอาคารได้แบบสบายตาสบายใจ หมดกังวลเรื่องอันตรายจากความร้อนและรังสียูวี  

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มกรองแสง SMARTTEC Elegance Series

แบรนด์ : SMARTTEC

ประเภท : ฟิล์มกรองแสงลดความร้อนติดอาคาร

รหัสสินค้า : B-7807

วัสดุพื้นฐาน : การผลิตแบบนาโนเทคโนโลยีผสมเซรามิค (Ceramic) วัสดุจากธรรมชาติ

พื้นผิวสัมผัส : เรียบ

สี : ฟ้าน้ำทะเล

ลักษณะการใช้งาน : ติดตั้งบนกระจก

คุณสมบัติ : มีค่าแสงส่องผ่าน (Visible Ligth Transmission) ได้มากถึง 65% ป้องกันรังสี UV ได้ 99% เหมาะสำหรับโชว์บรรยากาศภายใน การมองเห็นเหมือนไม่ได้ติดฟิล์ม สีจะกลมกลืน

ราคากลาง : 2,500 บาท / ตารางเมตร

การรับรองมาตรฐานสากล : ISO 9001 / ISO 950

การรับประกัน : 10 ปี

สั่งซื้อขั้นต่ำ : 5,000 บาท กรุงเทพและปริมณฑลไม่คิดค่าเดินทาง 800 บาท

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

ฟิล์มกรองแสง Smarttec Elegance Series (B-7807)

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง


ราคา 2,500 บาท/ตารางเมตร

ขนาด L 300 x H 1,520 มิลลิเมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #SunGard #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มลดความร้อน #ฟิล์มกันความร้อน #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มติดอาคาร #ForesteCafe

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ