เก๋ไก๋อะไรเบอร์นี้!!! มาดู 10 ฉากกั้นอาบน้ำ Design สุดเก๋ เท่แบบมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

วันนี้เรามีไอเดียการตกแต่งมาฝากกันอีกแล้วครับ กับ 10 ฉากกั้นอาบน้ำ Design สุดเก๋ เท่แบบมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร มาให้อ่าน และเสพรูปสวยๆกันเพลินๆ  เพื่อเป็นไอเดียเท่ๆในการนำไปประยุกต์ปรับใช้ ตกแต่งห้องน้ำของทุกท่านได้อย่างโก้เก๋มีสไตล์ ซึ่งจะเก๋แค่ไหนนั้น ตามมาชมกันได้เลยครับ

1. ฉากกั้นอาบน้ำกระจกแนวเรโทร คลาสสิก กรอบสีดำ ที่มาพร้อมเสน่ห์ซึ่งให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากฉากกั้นอาบน้ำทั่วไป โดยมีลักษณะคล้ายกรอบหน้าต่างในยุคคลาสสิกมากกว่าที่จะเป็นฉากกั้นอาบน้ำ

2. ฉากกั้นอาบน้ำกระจกบานใหญ่ ที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งโดยไม่มีอะไรมาบดบังสายตา และยังสร้างความเชื่อมต่อกับธรรมชาติที่อยู่รอบด้าน ซึ่งตอบสนองสอดคล้องกับสไตล์โมเดิร์น ออร์แกนิคได้อย่างสุขุม เรียบง่าย

3.  ฉากกั้นอาบน้ำที่เห็นในภาพนี้ อาจจะแปลกตาสำหรับใครหลายๆคน เพราะฉากกั้นอาบน้ำโดยทั่วๆไปแล้วมักจะเป็นกระจกบานใหญ่เพียงไม่กี่แผ่นเท่านั้น แต่นี่กลับเป็นกระจกบานเกล็ดสุดเฟี๊ยว ซึ่งมีข้อดีตรงที่สามารถระบายอากาศได้ และตอบสนองกับสไตล์รัสติก ที่เน้นการใช้วัสดุที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติได้ดี

4. ฉากกั้นอาบน้ำสุดเรียบง่ายไม่ฟุ่มเฟือย แต่เน้นอรรถประโยชน์ในการใช้งานสูงสุด และยังเผยให้เห็นท่อน้ำแบบเปลือยสีดำ ที่ให้ความรู้สึกเท่มีสไตล์สุดๆ 

5. ฉากกั้นอาบน้ำ ทำจากไม้สุดคลาสสิก ซึ่งไม้อาจจะเป็นวัสดุที่หาง่าย แต่ก็ผุพังได้ง่ายถ้าหากไม่ทาน้ำยากันซึม แต่จุดด้วยจะถูกทดแทนด้วยจุดเด่น เพราะเสน่ห์แห่งความคลาสสิกของบานฉากกั้น ที่มีการแกะช่องระแนงในลวดลายอันสวยงาม จึงทำให้สะท้อนกลิ่นอายแห่งความย้อนยุคได้เป็นอย่างดี

6. ฉากกั้นอาบน้ำกระจกฝ้า กรอบดำ ในสไตล์มินิมอล ซึ่งเป็นสไตล์ที่เน้นการใช้งานเป็นหลัก จะไม่หรูหราฟู่ฟ่า เหมาะกับผู้ที่ชอบความสงบ เรียบง่าย สะอาดตา และมีความเป็นส่วนตัว  

7. ฉากกั้นอาบน้ำกระจก กรอบดำ แนวโอเรียนทอล แม้เผินๆอาจดูเป็นวัสดุที่ขัดกัน แต่ในความหลากหลายของวัสดุพื้นถิ่นที่ใช้ผสมผสานกับวัสดุสมัยใหม่ เมื่อรวมกันเป็นองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมแล้ว กลับมีความกลมกลืนลงตัว ด้วยเสน่ห์แบบชิคๆ

8. ฉากกั้นอาบน้ำกระจกฝ้า ในสไตล์โมเดิร์น ที่สะท้อนถึงความทันสมัยแบบมีระดับ ซึ่งถ้าหากมองเผินๆเวลาปิดฉากกั้นจะเสมือนเป็นผนังกระจกเรียบๆเท่านั้น

9. ฉากกั้นอาบน้ำกระจกลายดอกพิกุล ในสไตล์ร่วมสมัย (เป็นกระจกที่เรามักพบได้ในวัด หรือ บ้านไทยยุคเก่าที่มักจะเอามาติดตรงช่องลม)  ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมยุคเก่า และสถาปัตยกรรมยุคใหม่ ที่ถ่ายทอดผ่านการใช้วัสดุตกแต่งได้อย่างมีเสน่ห์ ลงตัว

10. ฉากกั้นอาบน้ำ ในรูปแบบนี้อาจไม่คุ้นตาใครหลายๆนัก เพราะเป็นการใช้วัสดุกระจกฉากกั้นในโทนสีชา ซึ่งต่างจากปกติที่มักจะเป็นกระจกใส นับเป็นไอเดียที่แปลก และสะท้อนตัวตนความทันสมัย หรูหรา ในสไตล์โมเดิร์น ลักชัวรี่ ได้อย่างตรงไปตรงมาครับ

 

>> สอบถามข้อมูล "ฉากกั้นอาบน้ำ" เพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @wazzadu.com

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

#WAZZADU #OVERSEAS  #MaterialIdea #DecorationIdea #ฉากกั้นอาบน้ำ #ByMisterStyle

โอเวอร์ซี รู้ลึกรู้จริง เรื่องฉากกั้นอาบน้ำ และบานเลื่อนกั้นห้องภายใน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ไม้อัดฟิล์มดำ ซื้อที่ไหนดี?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ