พื้นที่ภายนอกร้านอาหารไฮเอ็นด์ กับไม้พื้นสังเคราะห์เกรดพรีเมียม มอบสัมผัสและพื้นผิวที่เสมือนไม้ธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี SCI CO-EXTRUDED

สัมผัสไม้ สไตล์ยุโรปกับความสวยงามของลายและสีเนื้อไม้

ธรรมชาติหรือวัสดุที่มาจากธรรมชาติในปัจจุบันกำลังเป็นที่ต้องการและนิยมสำหรับงานออกแบบตกแต่งหรือก่อสร้าง นั่นเป็นเพราะสัมผัสที่ได้จากธรรมชาติช่วยผ่อนคลายในหลายมิติ วัสดุทดแทนอย่างไม้พื้นสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมจาก SCi Wood จึงสามารถเข้ามาตอบโจทย์ที่วัสดุอย่างไม้จริงยังไม่สามารถทำได้

อีกทั้งคุณสมบัติที่แข็งแกร่ง ใช้งานทนทานต่อสภาพอากาศต่างๆ ทนแดด ทนฝน

ดังที่กล่าวไปข้างต้นไม้พื้นสังเคราะห์เกรดพรีเมียม สามารถเข้ามาเป็นวัสดุทดแทนไม้จริงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติที่ทนต่อทุกสภาพอากาศได้ดีกว่าเพียงเท่านั้น ด้วยเทคโนโลยีการผลิตสามารถทำให้ชิ้นงานมีขนาดและน้ำหนักที่มีมาตรฐานรวมทั้งลูกค้าหรือผู้ใช้ สามารถเลือกสีของเนื้อไม้ได้ตามความต้องการ 

ด้วยเทคโนโลยีที่มีชื่อเรียกว่า "SCI CO-EXTRUDED"  ที่มีการพัฒนาทั้งดีไซน์และคุณภาพมาอย่างต่อเนื่อง จนได้ผิวสัมผัสที่เหมือนไม้ธรรมชาติ ทนต่อแดด ไม่ซีดจางง่าย แข็งแรงและความทนทานของพื้นผิวชั้นนอกพิเศษที่ทำให้ทนต่อรอยขีดข่วน ไม่มีเสี้ยน ปลอดภัยไม่ลื่น สามารถเดินเท้าเปล่าได้อย่างสบายๆ

สุดท้ายแล้วสิ่งที่สำคัญมากที่สุดคือวัสดุทดแทนเหล่านี้สามารถเข้ามาลดการใช้ไม้จริง ทำให้ความต้องการในตลาดไม้จริงลดลง ช่วยลดการทำลายธรรมชาติ และด้วยเทคโนยีที่ทันสมัยหรือความใส่ใจในด้านการผลิตจนไปถึงการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมของ SCi Wood ที่แสดงถึงวิสัยทัศน์ที่ดี ทำให้มั่นใจได้ว่านอกจากจะได้ใช้วัสดุที่มีดีแล้วนั้น ในขณะเดียวกันเราก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โลกใบนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #พื้นไม้สังเคราะห์ #พื้นไม้ภายนอก

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ