สร้างความอบอุ่นด้วยสัมผัสวัสดุธรรมชาติของระแนงไม้ฝ้าและผนังใช้งานภายใน รุ่นลักซูรี่ ที่สามารถติดตั้งได้รวดเร็วและได้มาตรฐาน

วัสดุแต่ละชนิดให้ความรู้สึกและสัมผัสที่ต่างกัน ไม้เป็นหนึ่งในวัสดุที่นิยมและถูกนำมาใช้ตลอด ในอดีตไม้จริงสามารถหาได้ง่ายและมีราคาถูกแต่กลับกันในปัจจุบัน ไม้จริงมีราคาที่สูงขึ้นมาก สาเหตุนั้นมาจากป่าที่ลดน้อยลงทำให้ไม้หายากขึ้น อีกทั้งยังมีปัจจัยหลายๆอย่างเข้ามาเกี่ยวข้องอาทิเช่น ช่างไม้ฝีมือดีที่หาได้ยากพอๆกับไม้จริง ทำให้วัสดุทดแทนอย่างไม้สังเคราะห์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีความน่าสนใจ

ด้วยข้อจำกัดหลายๆอย่างที่กล่าวมานั้น ทำให้ผู้ผลิตอย่าง SCi Wood มองเห็นว่าปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการสร้างวัสดุทดแทนที่มีความเหมือนและให้สัมผัสถึงไม้ธรรมชาติจริง อีกทั้งยังเพิ่มคุณสมบัติหลายๆอย่างที่ไม้จริงไม่มีอาทิเช่น ความทนทานต่อทุกสภาพอากาศหรือปัญหาจากปลวกที่เป็นเรื่องกวนใจคู่กับไม้ตลอดกาล และจุดเด่นที่สำคัญคือสามารถผลิตสำเร็จรูปจากโรงงาน ทำให้สามารถนำไปติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว

ยกตัวอย่าง ระแนงไม้ฝ้าและผนังใช้งานภายใน รุ่นลักซูรี่ ที่ใช้งานได้ยืดหยุ่นและออกแบบ pattern ของเส้นตรงได้อิสระ โดยที่ลดความกระด้างขององค์ประกอบเส้นสายที่มีความถี่และจำนวนเส้นเยอะๆ ให้อบอุ่นและอ่อนโยนด้วยสีน้ำตาลที่มีด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สีเมเปิ้ล ในเฉดสีน้ำตาลอ่อน ดูนุ่มนวล สบายตา, สีสัก ที่นิยมตลอดกาลและปรับใช้เข้ากับคู่สีอื่นๆ และ สีโอ็ค โทนน้ำตาลเข้ม ให้บรรยากาศที่ดูทางการและเข้ากับสไตล์โมเดิร์น 

ที่สำคัญรูปแบบระแนงของรุ่น iC7-LM6 ช่วยเพิ่มมิติให้แก่งานตกแต่งผนังและฝ้าเพดานให้น่าสนใจกว่าพื้นผิวที่เรียบๆ ธรรมดาๆ งานออกแบบจึงโดดเด่นขึ้นและตอบโจทย์งานดีไซน์สมัยใหม่ซึ่งหันสร้างบรรยากาศที่เพิ่มความอบอุ่นของวัสดุไม้มากขึ้น เพียงแค่นำระแนงไม้ขนาดเล็ก ที่มีเส้นระแนงขนาด 1x1 ซม. จัดเรียงแบบไม้เซาะร่อง มีช่องว่างเว้นกับไม้ระแนง เพิ่มความตื้นลึกของระดับพื้นระแนงให้มีมิติกว่าเดิม

ที่สำคัญรูปแบบของแผ่นชุดไม้ระแนงสามารถตัดแต่งได้ง่าย ใช้กับอุปกรณ์และเครื่องมือไม้ได้ทุกประเภท นักออกแบบสามารถสร้าง pattern ใหม่ได้ด้วยระแนงรุ่นนี้แบบง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลาจัดเรียงเส้นระแนงให้เหนื่อย นอกจากนี้ยังติดตั้งง่ายด้วยระบบลิ้นไม้ล็อค ที่ยึดไม้เข้ากับตะปูลมหรือแม็คลม และตัวระแนงมีน้ำหนักเบาไม่เป็นภาระโครงสร้าง

ทั้งสวยงาม สะดวก ติดตั้งเร็วและเป็นมาตรฐาน จนงานตกแต่งภายในที่ว่ายากหรือใช้เวลาจัดเรียงเส้นระแนงอยู่หลายชั่วโมงนั้น ใช้เวลาติดตั้งน้อยลงแล้วจบงานได้ไวขึ้น เพียงเท่านี้คุณก็ปิดงานเสร็จไปหนึ่งงานแบบสบายๆ

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • ไม้ฝ้าและผนังภายใน รุ่น LUXURY รหัส IC7-LM6 M

    วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

    672 บาท/เส้น

    Online

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/sciwood/contact

หรือติดต่อแบรนด์ SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #ระแนงไม้ฝ้า #ระแนงไม้ผนังภายใน #แผ่นชุดไม้ระแนง

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
3D MODEL SKETCH UP FREE DOWNLOAD : เก้าอี้09

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
3D MODEL SKETCH UP FREE DOWNLOAD : เก้าอี้08

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
3D MODEL SKETCH UP FREE DOWNLOAD : เก้าอี้07

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ