5 ประโยชน์ของการใช้พื้น SPC

               นอกจากเรื่องของความสวยงามภายในบ้าน ประโยชน์ใช้สอยก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยสร้างมูลค่าให้กับบ้านแต่ละหลัง “พื้นบ้าน” ที่ต้องได้รับการสัมผัสอยู่เป็นประจำทุกวัน ยิ่งต้องเลือกวัสดุอย่างดี นอกจากจะเพิ่มความสวยงามแล้ว ยังเป็นส่วนที่ต้องปลอดภัยและเป็นมิตรกับผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อมด้วย

               “พื้น SPC” (Stone Plastic Composite) จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน ด้วยความที่พื้น SPC นั้นมีคุณสมบัติในเรื่องของความปลอดภัยทั้งกับคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังเป็นพื้นที่มีความแข็งแรง ทนทาน ติดตั้งง่าย จบในคราวเดียว

ลองมาดูประโยชน์ 5 ข้อของการใช้พื้น SPC กัน

https://lamaison.co.th/

1.มีความแข็งแรงทนทาน

          พื้น SPC นั้นแม้ว่าการมองดูผิวเผินอาจจะไม่หนามากนัก แต่ในความเป็นจริงแล้ว พื้นประเภทนี้มีความหนาแน่นมากกว่าพื้นอีกหลายประเภท ทำให้สามารถต้านทานความเสียหายที่เกิดจากแรงกระแทก หรือจำนวนน้ำหนักมาก ๆ ได้ดีกว่า ช่วยยืดอายุการใช้งานได้มากขึ้นตามไปด้วย

https://lamaison.co.th/

2.เหมาะกับการใช้งานสำหรับทุกห้อง

          ด้วยความที่บ้านแต่ละหลังนั้นไม่ได้มีห้องเพียงห้องเดียว ทำให้หลายครั้งต้องเลือกชนิดของวัสดุที่นำมาติดตั้งเป็นพื้นแตกต่างกัน แต่สำหรับพื้น SPC แล้ว สามารถที่จะเลือกใช้ได้กับทุกพื้นห้อง เพราะมันสามารถต้านทานความชื้นได้ดี และยังมีความเสถียรมากกว่าเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของ อุณหภูมิภายในห้อง

https://lamaison.co.th/

3.การติดตั้งที่ง่ายดาย

          พื้น SPC ในปัจจุบันนั้นเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถติดตั้งได้ง่ายขึ้น โดยการติดตั้งที่ว่านี้ก็คือ การติดตั้งแบบ คลิ๊กล็อค (Tight Lock Click) โดยการวางพื้น SPC ตามแนวที่ต้องการ ซึ่งวิธีและขั้นตอนนั้น เจ้าของบ้านก็สามารถที่จะติดตั้งด้วยตัวเองได้ แถมหลังจากติดตั้งแล้ว ยังดูแลและทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

https://lamaison.co.th/

4.ไม่ต้องกังวลเรื่องปลวก

          SPC ย่อมาจาก Stone Plastic Composite ที่ส่วนประกอบหลักนั้นมาจาก แร่หิน (Limestone) และมีส่วนผสมของพลาสติกเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น จึงไม่แปลกที่การใช้พื้น SPC จะมีความปลอดภัยจากปลวกได้แน่นอน

https://lamaison.co.th/

5.ราคาที่จับต้องได้

          ประโยชน์อีกหนึ่งข้อที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยก็คือ เรื่องของราคานั่นเอง เพราะพื้น SPC นั้น เป็นพื้นที่มีราคาไม่สูงเมื่อเทียบกับพื้นประเภทอื่น ๆ อาทิเช่น พื้นไม่จริงต่างๆ ทำให้สามารถซื้อมาติดตั้งได้อย่างคุ้มค่า สวยเหมือนไม้จริง ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังเล็ก หรือหลังใหญ่ก็ตอบโจทย์การใช้งาน แถมยังไม่ต้องทุ่มงบประมาณจำนวนมากในส่วนนี้เลย

https://lamaison.co.th/

               ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงประโยชน์บางส่วนของการเลือกใช้พื้น SPC เพราะยังมีประโยชน์อีกหลายประการที่น่าสนใจสำหรับพื้น SPC ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น ก็คงจะต้องลองใช้กันดูด้วยตัวเอง แล้วคุณจะเป็นอีกคนหนึ่ง ที่หลงรักพื้น SPC อย่างแน่นอน

 

Credit www.lamaison.co.th

บริษัท ลาเมซอง เดคคอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการติดตั้งวัสดุตกแต่งภายในทุกชนิดมาเป็นเวลา 32 ปี และได้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายพื้นกระเบื้องไวนิล Lamett ลิขสิทธิ์จากประเทศเบลเยี่ยม ผ่านการรับรองมาตรฐานมาแล้วทั่วโลก มั่นใจได้ในคุณภาพระดับสากล รวมทั้ง "เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายหนึ่งเดียวในประเทศไทย"

โดยสินค้าที่เรามีจำหน่าย ได้แก่
- Lamett Rigid SPC กระเบื้องไวนิล Tight Lock Click รุ่น Original
- Lamett Herringbone Collection กระเบื้องไวนิล Herringbone Lock ลายก้างปลา
- Lamett Taurus Collection กระเบื้องไวนิล Tight lock Click ลายปูนเปลือย

ช่องทางการติดต่อบริษัท
Phone: 02-332-5915-6
Mobile: 085-135-8822
Line official: @lamaisonthailand (มี@) หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2GVbe4m
Facebook Page: https://www.facebook.com/lamaisonthailand
Facebook Message: http://bit.ly/2PJp1im
Website: https://lamaison.co.th
E-mail: info.lamaison1994@gmail.com, mailroom@lamaison.co.th ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ