จัดห้องสุดคิ้วท์ต้อนรับวันวาเลนไทม์ ให้สวย น่ารัก ด้วยสีชมพู พริ๊งค์ มองไปทางไหนก็ มุ๊งมิ๊ง ฟรุ๊งฟริ๊ง สุดๆ

          คนมีความรัก มองอะไรก็มักเป็นสีชมพูไปหมด วาเลนไทม์นี้ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศห้องในแบบเดิมๆ ให้ดูสดใส เติมบรรยากาศให้รู้สึกหวานอบอวล ชวนหลงไหล ด้วยสีชมพู  กันดีกว่า

          สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ที่กำลังมองหาไอเดียการตกแต่งห้องโทนสี “ชมพู” อยู่ไม่ควรพลาด วันนี้เรามีไอเดียการตกแต่งห้องโทนชมพู มาฝากกัน  ไอเดียไหนถูกใจจะเอาไปตกแต่งห้องตัวเองก็ได้ ไม่ว่ากันจร้า ไปดูกันเลยว่ามีไอเดียไหนบ้าง

ภาพจาก https://www.pinterest.com/

1 ห้องนั่งเล่น โทนชมพู-ขาว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา

สีชมพู จับคู่กับ สีขาว เป็นอะไรที่ลงตัวมากให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา เหมาะกับการนั่งพักผ่อน จิบกาแฟ ดูโทรทัศน์ ชิลๆ  สามารถตกแต่งห้องด้วยโซฟาสีชมพู พร้อมกับเพิ่มองค์ประกอบเล็กๆน้อยๆด้วยการติดฉากรูปสวยๆ ที่ด้านหลัง บอกเลยว่า น่ารัก และคิ้วท์สุดๆ ไปเลย

ภาพจาก https://www.pinterest.com/

2. ห้องนอน แสนหวาน ชวนฝัน กับโทนสีชมพูพาสเทล

ห้องนอนสีชมพู น่าจะเป็นห้องที่สาวๆหลายคนฝันเอาไว้ ความน่ารักสดใสของสีชมพู สามารถนำมาผสมผสานกับสีอื่นได้ เช่นสีฟ้าอ่อน สีเหลืองอ่อน ที่สำคัญห้องนอนไม่ควรมีเฟอนนิเจอร์มากเกินไป เพราะจะทำให้รู้สึกอึดอัด อาจตกแต่งห้องนอน ด้วยตุ๊กตาตัวเล็กๆ  โคมไฟ หรือรูปภาพของคู่รัก และเลือกใช้ชุดเครื่องนอนสีชมพูพาสเทล เพียงเท่านี้ก็สามารถเปลี่ยนอารมณ์ให้ดูหวานละมุนได้แล้ว

ภาพจาก https://www.pinterest.com/

3.โชนนั่งทำงาน เรียบหรู มีไสตล์ แอบหวานนิดๆ

ห้องทำงาน เป็นโซนที่ต้องใช้สมาธิ ควรจัดแต่งห้องไม่ให้ทึบ เน้นความโปร่ง และแสงสว่างเข้าถึง อาจจะตกแต่งห้องด้วยการทาสีผนังเป็นสีชมพู และเพิ่มความน่ารักสดใสด้วยเบาะนั่งสีชมพู อาจจะวางต้นไม้เล็กๆบนโต๊ะทำงานเป็นการเพิ่มกลิ่นอายของธรรมชาติจากต้นไม้เก๋ๆ

ภาพจาก https://www.pinterest.com/

4.ห้องน้ำสีชมพูหวานแหววละมุนละไม

ลองเปลี่ยนผนังห้องน้ำจากเดิม มาเป็นกระเบื้องสีชมพูหวานแหวว แล้วประดับด้วยดอกไม้สวยๆ หรือจะวางพรมสีชมพูบานเย็น ก็สามารถเพิ่มความสดใสให้ห้องน้ำได้ไม่น้อย

ภาพจาก https://www.pinterest.com/

5.โซนรับประทานอาหารสีชมพูหวาน ที่มาพร้อมกับความหรูหรา

ปิดท้ายด้วยโซนรับประทานอาหาร ที่ตกแต่งให้รู้สึกถึงความอ่อนหวาน ด้วยชุดเก้าอี้เบาะสีชมพูดีไซน์เก๋ๆ โต๊ะรับประทานอาหารสีขาวดูเข้ากันมากกับชุดเก้าอี้สีชมพู และเพิ่มความหรูหราด้วยโคมไฟโลหะสีทอง นำมาตกแต่งดูเข้ากันแบบลงตัวที่สุด

บริษัท ลาเมซอง เดคคอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการติดตั้งวัสดุตกแต่งภายในทุกชนิดมาเป็นเวลา 32 ปี และได้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายพื้นกระเบื้องไวนิล Lamett ลิขสิทธิ์จากประเทศเบลเยี่ยม ผ่านการรับรองมาตรฐานมาแล้วทั่วโลก มั่นใจได้ในคุณภาพระดับสากล รวมทั้ง "เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายหนึ่งเดียวในประเทศไทย"

โดยสินค้าที่เรามีจำหน่าย ได้แก่
- Lamett Rigid SPC กระเบื้องไวนิล Tight Lock Click รุ่น Original
- Lamett Herringbone Collection กระเบื้องไวนิล Herringbone Lock ลายก้างปลา
- Lamett Taurus Collection กระเบื้องไวนิล Tight lock Click ลายปูนเปลือย

ช่องทางการติดต่อบริษัท
Phone: 02-332-5915-6
Mobile: 085-135-8822
Line official: @lamaisonthailand (มี@) หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2GVbe4m
Facebook Page: https://www.facebook.com/lamaisonthailand
Facebook Message: http://bit.ly/2PJp1im
Website: https://lamaison.co.th
E-mail: info.lamaison1994@gmail.com, mailroom@lamaison.co.th ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ