"ไม้อัดดัดโค้ง" สามารถสั่งทำความหนาแบบ Custom made ได้  ตอบโจทย์งานดีไซน์ได้ดั่งใจ

เพราะในโลกของงานดีไซน์นั้นไร้ขีดจำกัด สถาปนิก นักออกแบบ หรือเจ้าของบ้านเอง มักจะมีไอเดียใหม่ๆ ในการออกแบบบ้านหรืองานโครงการของตัวเอง ให้ออกมาสวยงาม และมีเอกลักษณ์ วันนี้ Wazzadu.com จึงอยากไปพาชมวัสดุที่จะช่วยเติมเต็มงานออกแบบของคุณได้ดั่งใจ Custom made ได้ตามความต้องการ "ไม้อัดดัดโค้ง" จากแบรนด์ เข็มทิศ

ขอบคุณภาพประกอบจาก archdaily.com

ปัจจุบันทางแบรนด์ เข็มทิศ สามารถสั่งทำไม้อัดโดยเลือกความหนาแบบ Custom made ได้ เพราะทางแบรนด์ให้ความสำคัญกับงานดีไซน์ทุกประเภท เพื่อให้ตอบโจทย์นักออกแบบและผู้ใช้งานมากที่สุด  โดยการสั่งทำความหนาได้ตามที่ต้องการและตอบโจทย์งานดีไซน์ได้ดั่งใจ

และสามารถสั่งทำตามความหนาแบบ Custom made ได้ทุกความหนา ยิ่งถ้ามีการสั่งให้จำนวนที่เยอะก็ยิ่งคุ้มค่าในการขนส่ง ยิ่งสั่งมาก ยิ่งลดต้นทุนการขนส่งลงไปได้อีก ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่มองข้ามไม่ได้เลย

ลักษณะพิเศษของ “ไม้อัดดัดโค้ง” แบรนด์ เข็มทิศ 

  • มีพื้นผิวหน้าที่เรียบ สามารถโชว์ลวดลายความสวยงามของผิวไม้ ในกรณีที่ต้องการตกแต่งแบบโชว์เนื้อไม้ในสไตล์ธรรมชาติ
  • ดัดแปลงให้มีสีสันและดูแปลกใหม่ได้ด้วยการทาสี-พ่นสีลงบนแผ่นไม้
  • สามารถตกแต่งปิดผิวหน้าของไม้อัดได้ ด้วยลวดลายต่างๆ หรือแผ่นลามิเนต

ขอบคุณภาพประกอบจาก archdaily.com

ไม้อัดดัดโค้ง จากแบรนด์เข็มทิศ สามารถนำมาใช้กับงานดีไซน์ได้อย่างหลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งานให้กับผู้ออกแบบและผู้ใช้งาน ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ดัดโค้งได้นั้น จึงเหมาะสำหรับงานดีไซน์ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างที่ต้องการ

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Online
  • Online
  • Online
  • Online
  • Online
  • Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/sincharoenveneerandplywood/contact

"Complete Your Curve, Compass Your Needs "
เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านการผลิตแผ่นไม้อัด โดยดำเนินตามพันธกิจที่ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ ยึดมั่นในความต้องการของสินค้าและลูกค้า โดยเสริมสร้างคนให้เชี่ยวชาญพัฒนาไม้อัดในรูปแบบต่างๆ
ตอบโจทย์งานด้านดีไซน์ เพื่องานสถาปัตยกรรมไทยบ้านเรายกระดับมาตราฐานสากล เราเป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้า คือ ไม้อัดกันน้ำ, ไม้อัดดัดโด้ง, ไม้อัด EO, ไม้อัดมอก. รวมทั้ง แผ่น plywood ซึ่งเป็นไวท์บอร์ด และ โพลีเรสเตอร์ ด้วย ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ